9 เคล็ดไม่ลับเติมความหวานมัดใจ 'แฟนสาว' ให้รักเราไปนานๆ

9 เคล็ดไม่ลับเติมความหวานมัดใจ 'แฟนสาว' ให้รักเราไปนานๆ

คู่รักแบบ ญ-ญ ก็ต้องการความหวานไม่แพ้ ญ-ช นะเธอจ๋า

04 January 2017
art_twisty
04 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หลายคนอาจจะแปลกใจว่า คู่รักแบบหญิงรักหญิงยังต้องการเคล็ดลับอีกหรอในเมื่อต่างคนต่างก็มีอะไรที่คล้ายกัน เป็นเพศเดียวกัน? เอาจริงๆ แล้วถ้าตัดเรื่องเพศออกไป พวกเธอก็เป็นคู่รักที่เหมือนกับคู่อื่นๆ ค่ะ ที่ต้องการเคล็ดลับในการปรับตัวเข้าหากันบ้าง แต่รายละเอียดแบบ ' หญิง - หญิง ' จะมีสิ่งที่ต่างจาก ' ชาย - หญิง ' สักนิดนึง ไม่มีเลยก็ไม่ได้ เดี๋ยวรักจะจืดชืดไปเนอะ

#1 จับมือถือแขนกันบ้างเมื่อไปไหนด้วยกัน ( แล้วแต่ตกลงกันด้วยนะ )

image_275521

ไม่ใช่ทุกคู่ที่หวานออกสื่อได้นะคะ ต้องแล้วแต่ความเปิดกว้างของแต่ละคู่ต่อสายตาสาธารณะด้วย

- ที่มารูป: i.huffpost.com

อันนี้ก็แล้วแต่การตกลงกันนะคะว่าเรา ' แคร์สื่อ ' มากน้อนกันแค่ไหน บางคนก็อายในแบบที่ว่าไม่อยากให้คนอื่นรู้ บางคนก็อายในแบบที่ว่ากลัวใครไปฟ้องพ่อแม่ แต่ถ้าอยู่กลมกลืนไปกับคนหมู่มาก อยู่ในที่ที่ไม่มีใครรู้จัก ( เช่น ที่ต่างประเทศ ) ทำไปเถอะค่ะ น่ารักดีออกที่เราได้แสดงว่าเรารักกันมากแค่ไหน ตื่นเต้นหัวใจดีนะ

#2 กระชับความสัมพันธ์กันบ้างเมื่ออยู่แบบสองต่อสอง

image_275522

ไม่ใช่แค่เรื่อง sex อย่างเดียวก็ด้ายยยย หากิจกรรมที่ทำให้ใกล้ชิดกันมากๆ อย่างอื่นบ้าง

- ที่มารูป: s1.ibtimes.com

เรื่อง sex ถึงจะปลอดภัย สบายใจว่ายังไงก็ไม่ท้องเหมือนคู่ ชาย - หญิง แต่ยังไงก็ระวัง อย่าหมกมุ่นให้มากนะคะ เปลี่ยนเป็นกิจกรรมอย่างอื่นบ้าง เช่น เล่นเกม ดูหนัง หรืออะไรก็ได้ที่มีโอกาสได้คลอเคลียกอดนิดหอมหน่อยแบบสองต่อสองให้พอชื่นใจบ้าง ใกล้ชิดกันเข้าไว้ ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องบนเตียงก็กระชับสัมพันธ์ได้

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Punponny
ไฟเบอร์ส้มเขียวหวาน น้ำส้มที่ไม่ใช่น้ำส้มทั่วไป ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย🍊✨
5
2
Keawkiki
Vida VitC ไอเทมผิวสวยใสสุขภาพดี 🍊✨
4
0
Unx
lip tint 🥀สายเกาไม่ติดแมสก์
7
4

#3 อย่าหึงหวงออกหน้าเกินไป

image_275523

ให้อิสระกันบ้าง เราต่างคนต่างก็ต้องมีสังคมเพื่อนบ้างนะ

- ที่มารูป: www.koogle.tv
image_275524

ปล่อยให้ต่างคนต่างมีสังคมกันบ้าง อย่ารั้งกันไว้ตลอด 24 ชั่วโมงมากเกินไป

- ที่มารูป: img.tlcdn1.com

ข้อนี้เป็นปัญหาอย่างมากโดยเฉพาะคู่ที่ไม่เปิดเผยสังคมภายนอกสักเท่าไหร่ หรือคู่เลสไบที่ยังคงเล่นหยอกคนนั้นคนนี้แบบไม่ถือตัว จับมือคุยกันให้ดีค่ะว่าขอบเขตอยู่ตรงไหน? สิ่งไหนที่ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการนอกใจกัน? อย่าปล่อยให้คนหนึ่งเล่นแบบไม่คิด อีกคนก็คิดไปไกล เพราะสุดท้ายเดี๋ยวได้ทะเลาะกันเรื้อรังไม่จบสิ้น 

#4 เปย์กันด้วยเครื่องสำอางบ้าง สิ่งที่ชอบบ้าง

image_275525

ใช้ความบ้าช้อปปิ้งเหมือนกัน กระชับความสัมพันธ์ก็ได้นะ

- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com

ข้อดีอย่างหนึ่งของการมีแฟนเป็นผู้หญิงด้วยกันก็คือ มีโอกาสได้ซื้อของสวยๆ งามๆ เปย์ให้กันตามแต่สะดวกได้ โดยไม่ต้องกังขาว่าจะซื้อไปถูกใจรึเปล่า? เลือกของให้ผิดรึเปล่า? ราคามันแพงหรือถูกเกินกว่าเหตุมั้ย? ซื้อๆ ให้แฟนไปเถอะ ยังไงเดี๋ยวเราก็แอบใช้ด้วย ของแฟนก็เหมือนของเรา :)

#5 เข้าไปตีซี้กับพ่อแม่ของแฟนแบบเนียนๆ

image_275527

ไม่จำเป็นว่าต้องฝากเนื้อฝากตัวเหมือนจะแต่งงานกัน แค่เข้าไปทักทายกัน เล่นกันทั่วไปกับพ่อแม่ของแฟนก็ได้

- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

หากพอจะรู้จักบ้านกันว่าอยู่ที่ไหน หาโอกาสไปเยี่ยมบ้าน อ้อนพ่ออ้อนแม่ของแฟนสาว เนียนๆ ฝากตัวเป็นลูกสาวอีกคนไป ถ้ายังไม่แน่ใจว่าทางบ้านแฟนรับได้รึยัง ก็อย่าเพิ่งเปิดตัวนะ เดี๋ยวพ่อแม่แฟนจะช็อกกันพอดี 555 เอาแค่พอหอมปากหอมคอก่อนว่า เราเป็นคนหนึ่งที่พ่อแม่แฟนไว้วางใจได้ เชื่อใจได้ หากเกิดอะไรกับลูกสาวเขา เรานี่แหละที่เป็นคนที่ติดต่อได้คนแรกเลย

#6 ตีเนียนเป็น 'เพื่อนสนิท' บ้าง เมื่ออยู่ต่อหน้าสาธารณะ เพื่อให้ต่างคนต่างรู้สึกสบายๆ

image_275528

การแสดงตนให้ชัดเจนเกินไป บางทีก็เป็นภัยต่อคู่เราได้นะ

- ที่มารูป: www.theotherteam.com

หากต้องการยืดอายุความสัมพันธ์ ไม่ใช่เพียงการใกล้ชิดกันบ่อยๆ เท่านั้น แต่การรู้จัก ' ปล่อยวางบ้าง ' ก็คืออีกเคล็ดลับที่ช่วยรักษาความหวานต่อกันไปอีกนาน

เมื่อไปกินข้าว ดูหนัง หรือไปไหนก็ตามที่ค่อนข้างมีหลายคนผ่านไปมา เราไม่จำเป็นต้องแสดงตัวว่า ' นี่คือแฟนฉันนะ ' ทำตัวตามสบายต่อกัน เหมือนเป็นเพื่อนสนิทกันบ้างก็ได้ เพราะอะไรที่ประเจิดประเจ้อเกินไป บางทีก็ตกเป็นเป้าสายตาได้ง่าย และอาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอับอายมากกว่าจะตื่นเต้นเสียด้วยซ้ำ ... ออกไปข้างนอกก็ควงกันเหมือนเพื่อน กลับห้องมาค่อยว่ากัน!!! (xox)

#7 เปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศบ้าง

image_275529

จัดทริปกันเองสักครั้ง เพื่อหลีกเลี่ยงบรรยากาศจำเจก็ดีนะ

- ที่มารูป: data.whicdn.com

เหมาะมากสำหรับคู่รักที่ไกลกัน ไม่ค่อยเจอกัน หรือคู่รักที่ใกล้กันแต่รู้สึกว่าเบื่อขี้หน้ากัน เบื่อสิ่งแวดล้อมรอบตัว ลองปลีกวิเวกพากันไปต่างที่ต่างถิ่นเพื่อทำอะไรสุดเหวี่ยงที่มีเพียงเราสองจะดีมากๆ เลยแหละ เหมือนเติมสีสันให้ชีวิตคู่ยังไงยังงั้น ยิ่งเป็นต่างประเทศขอบอกเลยว่าฟินสุดๆ เพราะไม่มีใครรู้จักเราเลย ต่างคนต่างตื่นเต้นในสิ่งแวดล้อมแปลกใหม่ไปด้วยกันตั้งเยอะ


#8 อย่าลืมขอบคุณ - ขอโทษ - บอกรักกันในแต่ละวัน

image_275530

คำง่ายๆ ที่คู่ไหนก็ไม่ควรลืม เพื่อเติมเต็มหัวใจกันเสมอ

- ที่มารูป: www.pride.com

คำง่ายๆ แต่มีความหมายลึกซึ้ง " ขอบคุณ " " ขอโทษ " และ " รักเธอนะ " คือคำวิเศษที่ช่วยเติมความสำคัญให้คู่รักรู้สึกมีตัวตนได้พอๆ กับการกอด หอม และสัมผัสตัวกัน อย่าละเลยนะคะ และไม่ต้องบอกถี่มากก็ได้ เดี๋ยวจะรำคาญกันเปล่าๆ 555 เอาแค่เวลาก่อนนอนก็พอชุ่มชื้นหัวใจมากแล้ว :)

#9 อย่าจุกจิกกับแฟนให้มาก แต่ควร 'เอาใจใส่' มากๆ

image_275531

ไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบความจู้จี้จุกจิกหรอก เพราะตัวเองก็เยอะพอแล้ว 555

- ที่มารูป: da-v4-mbl.digitalbrandsinc.netdna-cdn.com

ธรรมชาติของผู้หญิงนั้น ด้านที่ดีก็คือเป็นเพศที่ดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างได้นิ่มนวลดี ทำอะไรก็น่าเอ็นดู สวยงาม ในขณะที่ด้านลบ ( เหมือนคำสาป แก้ยังไงก็ไม่หาย ) ก็คือความจุกจิกจู้จี้ ยิ่งตอนเมนส์มายิ่งไปกันใหญ่ ไอ้นั่นก็ไม่ได้ ไอ้นี่ก็ไม่ดี 

ถ้าอยากให้ชีวิตคู่ยังดำเนินต่อไปได้นาน สิ่งที่ควรเก็บไว้ก็คือด้านลบของความเป็นผู้หญิง ( ความจู้จี้จุกจิก ) และควรดึงด้านบวกออกมาเอาใจใส่แฟนเรา เช่น คอยปรนนิบัติเมื่อเขาเหนื่อยจากการทำงาน ช่วยแต่งหน้าทำผมให้แฟนเราสวยเมื่อต้องออกไปทำงาน คอยทำขนม เตรียมอาหารไว้ทานด้วยกัน เป็นต้น ความเป็นแม่บ้านแม่เรือน ใครเจอก็หลงรักทั้งนั้นค่ะ เชื่อเถอะ

อ่านดูแล้วก็ไม่ยาก และไม่ค่อยต่างกับคู่ชาย - หญิงมากเท่าไหร่เนอะ :D อย่างไรก็ตาม อย่าคิดว่าเราได้เปรียบกันที่มีอะไรคล้ายกัน มีอะไรเข้าใจกันง่ายนะคะ โจทย์รักมีให้แก้ทุกวัน เราต้องเรียนรู้กันไป ปรับด้วยกันไป อย่านิ่งไว้เหมือนสิ่งของ เพราะคนเราเปลี่ยนไปทุกวินาทีค่ะ :)

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @