5 วิธี Short cut ลดน้ำหนักแบบรวดเร็ว เป็นมิตรต่อสาวขี้เกียจเป็นที่สุด!!

5 วิธี Short cut ลดน้ำหนักแบบรวดเร็ว เป็นมิตรต่อสาวขี้เกียจเป็นที่สุด!!

สูตรลับลดน้ำหนัก แบบฉบับ Short cut! ไม่ต้องยืดเยื้อ ขอแค่ทำตาม 5 วิธีนี้ ก็จะช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วแน่นอน แม้แต่สาวจอมขี้เกียจยังทำได้!!

03 February 2017
Polahha
03 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" อยากลดน้ำหนักทำยังไงๆๆๆ " เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนก็คงต้องเคยเป็นกับการกรีดร้องขอความช่วยเหลือในเรื่องของการลดน้ำหนัก แต่ทำไงได้อ่ะ ก็ผู้หญิงเราส่วนมากแล้วก็มักจะชอบอดอาหารกันใช่มั้ยล่ะ No No ไม่ใช่วิธีการที่ดีเลยนะคะ ยิ่งอด ยิ่งอยาก เชื่อสิ 

แต่เอาเป็นว่าเราเข้าใจสาวๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ วันนี้เราเลยมีวิธีที่เป็นมิตรต่อร่างกายและเป็นมิตรต่อความขี้เกียจของสาวๆ ด้วย >< กับทริคเล็กๆ น้อยๆ 5 อย่าง ที่แค่สาวๆ ลงมือทำตาม น้ำหนักที่เคยกองกองๆ อยู่ตัว ก็จะสามารถถูกกำจัดออกไปให้เราสบายตัวได้ค่ะ และรับรองว่าไม่ยากอย่างที่คิดด้วยนะคะ เป็นวิธีแบบ Short cut เลย ไม่ต้องยืดยาว ไม่ง้อคอร์สตบไขมัน ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง 

เริ่มอยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะ ถ้าอย่างนั้นมาเตรียมตัวสลัดไขมันไปด้วยกันเลยค่ะ !!

1. อยากลดน้ำหนัก ต้องห่างกันสักพักนะ ' แอลกอฮอล์ '

 

ลดน้ำหนัก ด้วยการงดแอลกอฮอล์
- ที่มารูป: files.shandymedia.com


แอกกอฮอล์ถือเป็นว่าเป็นศัตรูตัวร้ายกับการลดน้ำหนักมากเลยนะคะ ถ้าสาวคนไหนไม่ใช่สายดริ้งถือว่ารอดตัวไปค่ะ แต่ถ้าใคร ' ใช่ ' ต้องบอกเลยว่า " ถ้าอยากลดน้ำหนัก ต้องห่างกันสักพักนะคะคุณแอลกอฮอล์ " เพราะในแอลกอฮอล์มีน้ำตาลในปริมาณที่สูง แถมยังไปขัดขวางระบบการเผาผลาญในร่างกายของเราอีก เห็นมั้ยล่ะ ถ้าสาวๆ งดเจ้านี้ได้ล่ะ รับรองว่าเป็นการตัดจบน้ำหนักลดได้อย่างสบายบรือเลยค่า

2. ลดน้ำหนักด้วยการกิน! ' กินโปรตีนและไฟเบอร์ ' ในทุกมื้ออาหาร

 

โปรตีน ไฟเบอร์ อาหารลดน้ำหนัก
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ลดน้ำหนัก แต่ไม่ต้องลดอาหารนะคะ สาวๆ ควรกินอาหารที่มีสารอาหารอย่างโปรตีน และไฟเบอร์ให้มากๆ ค่ะ ถ้าเป็นไปได้แนะนำว่าควรจะมีสารอาหารเหล่านี้ในทุกมื้ออาหาร ซึ่งอาหารที่อุมดมไปด้วยสารอาหารอย่างโปรตีน ก็อย่างเช่น ไข่ อกไก่ นม บล็อกโคลี่ หรือทูน่า ส่วนอาหารที่มีไฟเบอร์ ก็อย่างเช่น ถั่วชนิดต่างๆ ข้าวกล้อง ผลไม้ชนิดเบอร์รี่ หรือผักคะน้า หาง่ายๆ ในบ้านเรานี่เองค่า

3. ลดน้ำหนัก ด้วยการซื้อแก้วน้ำ ไซส์ใหญ่!!

 

วิธีการลดน้ำหนัก ทริคลดน้ำหนัก ดื่มน้ำเยอะๆ
- ที่มารูป: 1fitnation.com


จุ๊ๆ สาวๆ นี่เป็นทริคเด็ดเลยนะคะ หลายคนทำหน้างงว่า การมีแก้วน้ำไซส์ใหญ่ มันจะช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้อย่างไร? อ่ะ เคล็ดลับมันอยู่ตรงที่ เวลาที่สาวๆ จะรินน้ำเพื่อดื่มน้ำ เราก็มักจะรินน้ำให้เท่ากับปริมาณของแก้วใช่มั้ยล่ะคะ และนั่นก็ทำให้เราดื่มน้ำไปในปริมาณที่เราอาจคาดไม่ถึง และแนะนำว่าควรใช้แก้วน้ำที่บรรจุน้ำได้ประมาณ 500 มิลลิตรค่ะ เพราะนั่นจะเป็นจำนวนในการเบิร์นแคลอรี่ที่ดีเลยค่ะ

สาวคนไหนที่ไม่ช้อบ ไม่ชอบดื่มน้ำ ระวังไว้เลยนะคะ มันไม่ดีต่อสุขภาพนะเธอ และเพื่อให้สาวๆ รู้สึกอยากหันมาดื่มน้ำให้ชุ่มปอด ก็ลองดูประโยชน์จากการดื่มน้ำกันเถอะค่าา

 

4. กิน 'ของว่าง' เพื่อลดน้ำหนัก O.O

 

ของว่าง ลดน้ำหนัก ตอนบ่าย 3
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ใครว่าของว่างทำให้เราอ้วน โนๆ ตอนนี้ไม่ใช่แล้วนะจ๊ะ แค่สาวๆ เลือกทานให้ถูกอย่างและถูกเวลาค่ะ สาวคนไหนที่อดไม่ได้จริงๆ ที่จะขอกินจุบกินจิบนั่น ก็ลองใช้เทคนิคนี้ดูนะคะ เพียงแค่สาวๆ เลือกของว่างที่แคลอรี่น้อยๆ หน่อยและมีประโยชน์นิดๆ อย่าง พวกถั่วสักหนึ่งกำมือ < กินเพลินนะคะ > เมล็ดทานตะวัน เคี้ยวหยุบหยับ หรือผลไม้อบแห้ง และเลือกทานในช่วงบ่าย สักประมาณบ่าย 3  เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ กำลังหิวเลยค่ะ เพราะถ้าไม่ยอมกินอะไรบ้าง เชื่อสิคะว่ามื้อเย็นวันนั้นของสาวๆ จะมาแบบถล่มทลายและรู้สึกผิดเมื่อกินเสร็จแน่นอนจ้า

แต่อีกทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่อยากกินของว่างเป็นพวกผลไม้ เราแนะนำ 7 ผลไม้นี้เลยค่ะ หาง่ายในบ้านเราด้วย ว่าแล้วก็ไปตามหากันเลยจ้า

 

5. เมนูไข่ อาหารเช้าลดน้ำหนัก ขวัญใจสาวหุ่นสลิม

 

เมนูไข่ อาหารเช้า ลดน้ำหนัก
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เมนูไข่ ใครๆ ก็ชอบบบ และที่สำคัญ ไข่ก็เป็นเหมือนวัตถุดิบสามัญประจำบ้าน ที่ไม่ว่าบ้านไหน ก็ต้องมีไข่ไก่ ไก่เป็ด ติดบ้านกันมั่งแหละค่า ซึ่งก็ยิ่งเป็นผลดีเข้าไปอีก สำหรับสาวๆ ที่ต้องการลดน้ำหนัก เพราะมีงานวิจัยบอกว่า ใครก็ตามที่เริ่มต้นวันด้วยการกินอาหารเช้าเมนูไข่ สาวๆ ร้อยละ 65 จะสามารถลดน้ำหนักได้ดีกว่าวิธีไหนๆ แถมยังไม่โทรม แต่กลับให้พลังงานเพิ่มมากขึ้นไปอีก แต่แนะนำสาวๆ ว่า เราควรเลือกเมนูไข่ที่ต้ม มากกว่าไข่ที่ต้องใช้นำมันทอดนะคะ เพราะถ้าจะลดแล้ว ก็ต้องเอาให้สุดค่ะสาวๆ 

เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับอาหารเช้าเมนูไข่ของสาวๆ เรามาดูวิธีการต้มไข่แต่ละแบบกันดูมั้ยคะ รับรองว่ามื้อเช้าแต่ละวันของสาวๆ จะมีเมนูไข่ที่ไม่ซ้ำกันเลยจ้า

 

วิธีลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก แบบรวดเร็ว
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เริศมั้ยคะ สาวๆ นี่เลือกมาแต่ละวิธี คัดมาแล้วนะคะว่าต้องทำได้จริงๆ และเหมาะกับสาวจอมขี้เกียจที่ใจบอกว่าอยากลดน้ำหนัก แต่ไม่ยอมเริ่มจริงจังสักกะที 5 วิธีนี้ก็เหมือนเป็นวิธีอุ่นเครื่อง รอให้สาวๆ อยากรู้สึกหุ่นดีขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะยังไงแล้ว สิ่งที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนัก ก็คือการที่เราต้องเลือกรับประทานอาหารและออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยนะคะ แต่เพื่อไม่ให้สาวจอมขี้เกียจรู้สึกถอดใจไปก่อน ก็แนะนำว่าลองใช้ 5 วิธี Short cut แบบนี้ไปก่อนละกันนะคะสาวๆ ยังไงก็อย่าลืม ฮึดสู้อีกครั้งนะจ๊าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @