5 Item สวยท้าแดดร้อนๆ สไตล์ Janhae

5 Item สวยท้าแดดร้อนๆ สไตล์ Janhae

อากาศร้อนๆ แบบนี้ต้องพกอะไรกันบ้าง แจนจะมาพาทุกคนไปดูกันค่ะ

29 April 2015
Janhae
29 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 สวัสดีค่ะ นี่เราก็อยู่ในช่วงหน้าร้อนกันมาสักพักแล้ว แต่ละวันอากาศร้อน แดดแรงขึ้นทุกวัน พระอาทิตย์ไม่ปราณีกันบ้างเลย เมื่อเป็นแบบนี้ เราก็ต้องเตรียมพร้อมรับมือกับภัยคุกคามครั้งนี้ อิอิ วันนี้แจนมี 5 ไอเทมเก๋ๆติดกระเป๋าในช่วง summer มาฝากค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ยยยย


1.ครีมกันแดด

image_2095
- ที่มารูป: www.bonamour.com
image_2096

 อย่างแรกที่ขาดไม่ได้เลยคือครีมกันแดดค่ะ อันนี้ไม่ได้พกเพื่อความเก๋นะคะ แต่เพื่อผิวของเราเลย ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกาย นอกจากแสงแดดจะทำให้ผิวของเราหมองคล้ำแล้วยังทำให้เป็นมะเร็งได้อีกด้วย ดังนั้นเราต้องรีบป้องกันอย่างด่วนเลยค่ะ เพื่อที่เราจะได้มีผิวสวยๆ ไปตลอด


2.แว่นกันแดด

image_2097
- ที่มารูป: studentblogs.veritaspress.com
image_2099
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

แว่นกันแดดไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนยังไงก็ควรพกไว้ค่ะ แต่ถ้าจะให้เข้ากับช่วง summer นี้ ควรจะเป็นแบบ DIY เก๋ๆ น่ารักๆ ให้ดูแปลกตา ใครชอบแบบไหนก็เลือกตามสไตล์ตัวเองค่ะ สาวๆ ควรจะพกแว่นกันแดดเอาไว้เพราะแสงแดดนั้นจะทำลายประสาทตาของเราค่ะ และแว่นกันแดดควรเป็นเลนส์ที่กันแดดได้จริงๆนะคะไม่อย่างนั้น ตาของเราจะแย่กว่าเดิมได้

 แต่จริงๆ แล้วแดดบ้านเราก็มีอยู่ทุกฤดูจริงๆ ไม่เว้นแต่หน้าหนาว ช่วงเที่ยงๆ หรือตกบ่ายทีแดดด็เปรี้ยงจนเราแทบจะแยงตาไม่ขึ้น ทางที่ดีพกแว่นกันแดดติดกระเป๋าเผื่อเอาไว้เลยดีกว่าค่ะ

3.ผ้าเช็ดหน้า/กระดาษซับมัน

image_2100
- ที่มารูป: img03.taobaocdn.com
image_2101
- ที่มารูป: kosmetista.ru

สาวๆคงจะไม่มั่นใจถ้าหน้าตัวเองไหลเยิ้มจากอากาศร้อนใช่มั้ยคะ? ถ่ายรูปออกมาก็ดูไม่สวย ดังนั้นเราต้องหาผ้าเช็ดหน้าหรือกระดาษซับหน้ามันคอยซับเหงื่อซับความมันบนใบหน้าไม่ให้มาทำลายความมั่นใจของเราได้ ผ้าเช็ดหน้าที่พกควรเป็นผ้าเช็ดหน้าแบบ cotton 100% ค่ะ หน้าของเราจะได้ไม่ระคายเคืองจากการซับเหงื่อได้


4.หมวกเก๋ๆ

image_2103
- ที่มารูป: img.alibaba.com
image_2104
- ที่มารูป: img03.taobaocdn.com

 หากแดดร้อนจนทนไม่ไหว เราต้องมีหมวกคู่ใจคอยป้องกันแสงแดดในอีกขั้น ถึงแม้เราจะทาครีมกันแดดแล้ว แต่อย่าลืมนะคะว่าแดดเมืองไทยมันแรงและร้ายแค่ไหน ดังนั้นหมวกจึงจำเป็นมากและเพื่อให้ดูเป็นสาวแฟชั่นควรเลือกหมวกที่ match กับชุดของเรานะคะ ตอนนี้หมวกสานกำลังมาแรงและสามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้เยอะ แจนขอแนะนำค่ะ


5.ลิปสติกสีสันสดใส

image_2105
- ที่มารูป: img03.taobaocdn.com

 แน่นอนค่ะว่าหน้าร้อนหรือซัมเมอร์นี้เราจะมาหน้านู้ดก็ยังไงอยู่ มันจะดูเหนื่อยมากกว่านู้ดได้ อาจโดนเพื่อนทักหรือถามด้วยความเป็นห่วงว่า "ไม่สบายหรือเปล่า" เอาได้นะคะ ไม่ควรค่ะไม่ควร ถึงเราจะร้อน แต่เราอย่าให้หน้าตาของเราร้อนไปด้วยค่ะ ดังนั้นควรเพิ่มเติมความสดใสให้ใบหน้าด้วยลิปสติกสีสันที่จะทำให้เราดูเฟรชตลอดเวลา ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหนก็ตาม เรียกได้ว่าสวยสู้แดดร้อนๆ กันไปเล้ยยย


image_2107

 เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ Item 5 ที่แจนเอามานำเสนอ อากาศร้อนๆ แบบนี้ต้องทำตัวให้สดใสและมีสีสันค่ะ แค่มีสิ่งที่แจนบอก เท่านี้สาวๆ ก็สามารถเดินออกจากบ้านมาท้าทายแสงแดดร้อนๆ ได้อย่างสวยงามแล้ว อิอิ แจนขอตัวไปเลือกลิปสติกสีแซ่บๆ สักแท่งมาทาก่อนนะคะ แล้วกลับมาพบกันใหม่น้า บ๊ายบายค่ะ ^_^


บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @