7 บุคลิกภาพน่ารักๆ ที่ดึงดูดให้หนุ่มๆ อยากคุยด้วย

7 บุคลิกภาพน่ารักๆ ที่ดึงดูดให้หนุ่มๆ อยากคุยด้วย

อยากเป็นสาวน้อยน่ารักที่ใครๆ ก็อยากคุยด้วย ต้องดูเลยค่า

02 October 2015
Polahha
02 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

การที่ชายหนุ่มคนหนึ่งเลือกเดินเข้ามาคุยกับเรา ทั้งๆ ที่ก็มีคนอื่นให้เลือกเข้าหาตั้งเยอะ :) แสดงว่าเราต้องมีอะไรพิเศษมากๆ แน่ๆ เลย อิอิ ไม่ได้มโนนะ เค้ารู้สึกจริงๆ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนมีพฤติกรรมตรงกันข้ามกันอย่างสิ้นเชิงคือ ทำม้ายยยย ไม่มีใครเข้ามาคุย หรือแม้แต่จะเฉียดมาทักทายฉันบ้างเลยอ่ะ นี่ฉันข้ามคุณสมบัติข้อไหนไปเหรอ อยากรู้มั้ยคะ ว่าจะต้อง ทำยังไงให้กลายเป็นสาวน้อยน่ารัก ทรงเสน่ห์ที่มีแต่หนุ่มๆ อยากจะเข้ามาทำความรู้จัก ไปเช็คลิสต์กันเลยค่า!!!

image_41380

Let's Change!!!

- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 

1. ฉันเริ่ดและมั่นใจสุดๆ ไปเลย
image_41383

บุคลิกภาพมั่นใจๆแบบนี้ รับรองหนุ่มๆ หลงชัวร์

- ที่มารูป: xphobe.com

ความมั่นใจนอกจากจะมีมาจากภายในแล้ว เรื่องบุคลิกภาพภายนอกก็สำคัญ แบบสาวๆ ต้องยืนหลังตรง หน้าเชิด แต่ไม่ได้หยิ่งนะฮ้า ท่าทางที่ดูมั่นใจ ไม่หงอๆ ไร้ตัวตนแบบนี้ ช่วยส่งเสริมให้สาวๆ เป็นที่สนใจและดึงดูดหนุ่มๆ ให้อยากมาทำความรู้จักได้ไม่ยากนะคะ

 

2. มองโลกในแง่ดี ไม่เป็นนางร้ายนะคะ
image_41385

ทุกอย่างโอเค สบายมากค่า

- ที่มารูป: homeownerinforeporting.com

สาวน้อยมองโลกในแง่ดี ต้องมีใบหน้าที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม ไม่ใช่ผู้หญิงที่เดินคอตก หน้ามุ่ยทั้งวัน หูยยย ผู้หญิงแบบนั้น ใครจะอยากจะเข้าใกล้ละคะ? แต่ถ้าตรงกันข้าม สาวๆ เป็นคนสดใส มองโลกในแง่ดี ใครๆ ก็อยากเข้าหา เพราะพวกเขาก็คงอยากจะอยู่กับสิ่งที่สวยงาม สบายใจ มากกว่าคนที่ชีวิตหงุดหงิดหวาดระแวงไปหมด

 

3. รักความสนุก มีความสุขกับชีวิต ร่าเริงเข้าไว้ พวกเรา!!
image_41386

H-A-P-P-Y !!!

- ที่มารูป: mrm-usa.com

ยิ่งถ้าสาวๆเป็นคนที่สดใส มีความสุขกับการใช้ชีวิตแล้วล่ะก็ มันยิ่งทำให้สาวๆ ดูน่าร้ากกกอ่ะ ถ้ามองในมุมสาวๆ เราจะรู้สึกยังไง ถ้ามีใครบางคนมาทำให้เรายิ้มได้? เราควรทำตัวเองให้สนุก ไม่ได้เพียงเพราะต้องการให้เราเป็นที่รัก แต่เป็นเพื่อตัวสาวๆ เองด้วยที่จะได้มีความสุข +3+

 

4. เยื้องย่างอย่างสง่างาม ชนะทุกสิ่ง!
image_41387

ผู้หญิงคนนี้ ตอบโจทย์หัวข้อนี้ได้ดีมากกก รักนาง!!

- ที่มารูป: i.telegraph.co.uk

เยื้องย่างอย่างสง่างามในทีนี้ ไม่ได้หมายถึงแค่เรื่องการเดินเหินอะไรเท่านั้นนะคะ  มันยังมีความหมาย ว่าสาวๆต้องรู้ทัน ไม่เอ๋อ ไม่งง ไร้สกิลใดๆ แก้เกมได้อย่างไม่เคอะเขิน ทุกอย่างต้องอยู่ภายใต้การควมคุม ( แลดูยิ่งใหญ่เนอะ ฮ่าฮ่าฮ่า ) ยิ่งสาวๆ แลดูสง่างามมากเท่าไหร่ สาวๆ ยิ่งดึงดูดให้ใครหลายๆ คนอยากรู้จักเรา

 

 

5.เป็นสาวทรงเสน่ห์ (อย่างเป็นธรรมชาติ) ด้วยภาษากาย
image_41384

สายตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ สร้างความมีเสน่ห์ให้สาวๆได้ง่ายๆลยนะคะ

- ที่มารูป: myfashionwants.com

สิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับการสื่อสารนอกจากจะเป็นคำพูดแล้ว เรื่องภาษากายก็เป็นเรื่องสำคัญนคะ เพราะภาษาท่าทางมันเกี่ยวสัมพันธ์กันกับคำพูด เช่น การพูดไปพร้อมกับสบสายตา เสน่ห์แบบนี้เป็นสิ่งที่สาวๆ ควรมี อย่ากังวลถ้าหากสาวๆ ไม่ใช่สาวสังคม เพราะเรื่องแบบนี้มันฝึกกันได้ค่า ฝึกหน้ากระจก ซ้อมพูด ฝึกท่าทางไม่ให้มันเก้ๆ กังๆ ของแบบนี้มันฝึกกันได้ไม่ต้องกังวลน้าา

 

6. อ่อนน้อม จิตใจงาม
image_41393

เป็นคนง่ายๆ และอ่อนน้อมให้กับทุกสิ่งเสมอ

- ที่มารูป: static2.hypable.com

ถ้าให้เลือกระหว่างหญิงสาวผู้เย่อหยิ่งดูถูกคนที่ด้อยกว่า กับ หญิงสาวที่อ่อนน้อมไม่ถือตนแม้ว่าจะสูงส่งกว่า พวกเราจะเลือกเสวนากับใคร คำถามมันง่ายๆ เลยใช่มั้ยละคะ? ตอนนี้หญิงสาวประเภทแรกก็คงโดนเกลียดกันสนุกเลย ส่วนหญิงสาวประเภทหลัง ก็จะได้รับความชื่นชม ไม่ต้องพูดเยอะหรอกค่ะ การกระทำสำคัญกว่าคำพูด เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ นะ ถ้าหากเรายังจะอยากเป็นคนน่ารักทั้งรูปลักษณ์และจิตใจ

 

7. แน่นอน!! ฉันมันเป็นคนเฟรนลี่
image_41394

เฟรนลี่เข้าไว้ค่ะคู๊ณณณ รับรองมีแต่คนอยากรู้จัก

- ที่มารูป: i.huffpost.com

ข้อนี้มันแน่นอนจริงๆ สาวๆ ทรงเสน่ห์ที่มีแต่คนอยากรู้จัก โดยเฉพาะพวกหนุ่มๆ จะขาดคุณสมบัติสำคัญอย่างข้อนี้ เป็นไปไม่ได้ คนเราไม่อยากอยู่ใกล้คนเงียบขรีม เดาอารมณ์ยากหรอกนะ ทำหน้าทำตาเป็นมิตรเข้าไว้สาวๆ เฟรนด์ลี่ตัวแม่กันเลยทีเดียว วันนี้หนุ่มไม่มาทักทายทำความรู้จักสักหน่อยก็ให้มันรู้ไป เชอะ ฮ่าฮ่าฮ่า

 

image_41401

Smile :)

- ที่มารูป: blindgossip.com


เป็นยังไงกันบ้างละคะ?  ใครกวาดเรียบทั้ง 7 คุณสมบัติ ข้างบนหมดเลยบ้าง? ถ้ามีครบ ปรบมือรัวๆเลยค่า ต่ถ้าใครที่เช็คลิสต์แล้วยังขาดตกบกพร่องไปในเรื่องไหน ก็ลองเติมเต็มบุคลิกภาพนั้นๆ ดูนะคะ เพราะนี้อาจเป็นคำตอบที่สาวๆ มักถามตัวเองว่าทำไม ไม่มีใครสนใจอยากทักช้านนบ้างน้าา... ลองดูๆ คราวนี้ละ สาวน้อยน่ารักคนนี้จะกลายเป็นสาวป๊อปขึ้นมา จนหนุ่มไหนๆ ก็อยากเข้ามาทักมาทายกันแน่ๆ เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @