ยิ่งกินยิ่งผอม เทคนิคดีๆ สำหรับคนอยากผอม ที่คุณต้องลอง

ยิ่งกินยิ่งผอม เทคนิคดีๆ สำหรับคนอยากผอม ที่คุณต้องลอง

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเรื่องนี้มันคือเรื่องจริง กินด้วย ผอมด้วย มีที่ไหนกันเนี่ย เรามาดูเทคนิคนี้กันไปพร้อมๆ กันเลยแล้วกันเนอะ ว่ามันสามารถทำได้จริงๆ เหรอ?

07 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ว้าววว !! นี่มีวิธีที่ยิ่งกินยิ่งผอมด้วยเหรอเนี่ย
เหมาะกับฉันมากจริงๆ เพราะฉันเป็นคนที่หยุดกินไม่ได้ มันจึงทำให้ฉันอ้วนมาจนถึงทุกวันนี้ หากมีวิธีแบบนี้ มันจะต้องช่วยฉันลดความอ้วนได้ดีเลยทีเดียว แล้วจะเริ่มต้นกินอะไรดีล่ะ ถึงจะผอม งั้นเราตามมาดูกันเลยค่ะ

กลุ่มผักสีขาว
image_42294
- ที่มารูป: p3.isanook.com

ปกติอาหารขาวๆ จะมีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาลอยู่มาก แต่ไม่ใช่กับผักสีขาวค่ะ  ช่วงลดความอ้วนพยายาทำอาหารที่มีเมนูผักสีขาว เช่นหัวไชเท้า กระหล่ำปลี หรือจะเป็นดอกกระหล่ำก็สามารถนำมาต้มแล้วหั่นเป็นแว่นๆ แล้วนำมาทานแทนอาหารว่างหรือขนมขบเคี้ยวได้เลยค่ะ รับรองทานยังไงก็ไม่อ้วน

แบ่งอาหารมื้อย่อยๆ
image_42295
- ที่มารูป: www.cocuchas.com

แบ่งอาหารทานเป็นแบบมื้อย่อยๆในแต่ละมื้อแต่ละวัน เพื่อทำให้เราไม่ต้องทานมื้อหนักๆ หลายๆ มื้อในแต่ละวันค่ะ เพียงแค่นี้ก็เท่ากับว่าเราทานมากมื้อขึ้นแต่ผอมมากกว่าเดิมค่ะ  ใครไม่รู้ว่าจะแบ่งเป็นมื้อย่อยยังไงดี ลองติดตามที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

น้ำเปล่า
image_42296
- ที่มารูป: www.meemodel.com

น้ำเปล่าไงคะ!! เป็นน้ำที่มีคุณประโยชน์มากที่สุดเลยค่ะ เพราะหากเราดื่มน้ำได้มากกว่าวันละ 2 ลิตร มันจะยิ่งทำให้เราไม่หิวง่าย แถมหน้าตา ผิวพรรณ เปล่งปลั่งสดชื่นอีกด้วย เป็นไงคะ หันมาดื่มน้ำเปล่ากันได้แล้วหรือยัง?

ทานมื้อหนักอาทิตย์ละมื้อ
image_42297
- ที่มารูป: www.thaieditorial.com

ทานของหวานหรือมื้ออาหารตามที่ใจเราอยากทานสัก 1 มื้อต่อ 1 อาทิตย์  เพราะการที่เราบังคับตัวเองมากเกินไปย่อมมีผลไม่ดีในระยะยาวค่ะ จึงควรมีมื้อที่ปลดปล่อยตามใจตัวเองบ้าง แต่ก็อย่าลืมหาผักหรือผลไม้ทานคู่กันไปด้วยเพื่อจะได้ช่วยย่อยได้ดีขึ้นนะคะ

ทานโยเกิร์ตรสธรรมชาติปราศจากน้ำตาล
image_42298
- ที่มารูป: img.kapook.com

นี่เลยค่ะ หากสาวคนไหนอดไม่ได้ที่ต้องทานระหว่างมื้อด้วยขนมจุกจิกอยู่ประจำ ขอแนะนำให้หาโยเกิร์ตรสธรรมชาติที่ปราศจากน้ำตาลมาแช่ติดตู้เย็นไว้ที่บ้านเลยนะคะ เพราะรับรองทานยังไงก็ไม่อ้วนค่ะ แถมช่วยให้ผิวพรรณนวลเนียนอมชมพูอีกด้วยนะคะ

ทั้งหมดนี้คืออาหารที่เราทานยังไงก็ไม่อ้วน ฉะนั้นเรามาตั้งหน้าตั้งตาและตั้งใจ ลดน้ำหนักกันใหม่ดีกว่านะคะ เพื่อความผอมที่ดูดีและสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงไปพร้อมกันอีกด้วยค่ะ มามะ เอาใจช่วยสาวๆทุกคนที่อยากผอมนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ inf[email protected]
Search @