7 ประโยค ที่ บ่งบอกว่า 'เขารักคุณ' ♥

7 ประโยค ที่ บ่งบอกว่า 'เขารักคุณ' ♥

ผู้ชาย นอกจากจะมือหนักตัวหนักแล้ว ปากของเขาก็หนักด้วยค่ะ อาจจะไม่ได้บอกรักคุณตรง ๆ หรืออาจจะยังไม่อยากให้คุณรู้ แต่มันก็ไม่ได้ยากหรอกที่จะจับพิรุธ!

08 May 2015
แอนนา เบลล์
08 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ผู้ชายเป็นเพศที่ท่าเยอะมาก จะบอกมาตรง ๆ เลยก็ไม่ได้ แถมยังใช้เวลาตัดสินใจอะไรนานกว่าผู้หญิงอีก  ดังนั้นไม่แปลกหรอก ถ้าจะไม่ได้ยินคำว่า "รัก" หลุดออกมาจากปากเขาง่าย ๆ  แต่ก็ใช่ว่ามันจะไม่มีหนทางที่เราจะรู้ได้นะคะ เรื่องตีความ จับผิด ไม่มีอะไรเกินความสามารถของผู้หญิงที่อยากรู้ได้หรอกค่ะ และสำหรับบทความนี้ เรามานั่งสังเกตไปด้วยกันดีกว่า ว่าเขาแอบชอบเราหรือเปล่า จากคำพูดที่เขาพูดกับเรา  เอ้า 3...4... 

 

1. "ไปเจอพ่อกับแม่เราหน่อย"
image_2764
- ที่มารูป: abagond.files.wordpress.com

เป็นเรื่องที่ซีเรียสสุด ๆ สำหรับฝ่ายชายเลยค่ะ เพราะโดยปกติแล้วผู้ชายจะไม่พาสาว ๆ ที่ไม่ได้คิดว่าจะใช้เวลาคบนานไปพบคุณพ่อคุณแม่แน่นอน ถ้าเราไม่ใช่เด็กสาวหัวโปกข้างบ้าน หรือเพื่อนจอมซนสมัยเด็ก เชื่อเถอะค่ะ ว่าเขาชอบเรามาก ๆ (แต่ก็หวังว่าจะไม่ใช่ฐานะเพื่อนนะคะ)

 

2. "เอาของ ๆ เธอไว้นี่แหล่ะ"
image_2781
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หากเราเคยไปเยี่ยมบ้านเขา อาจจะต้องค้างบ้านเขา นั่งรถของเขา แล้วเขาบอกว่าให้เก็บของใช้ของเราเอาไว้ที่นั่น เช่น แปรงสีฟัน กล่องคอนแทคเลนส์ หรือสิ่งที่เรามักจะลืมเอามาด้วยเสมอ นั่นหมายความว่า เขาอยากให้เรามาค้างกับเขาอีกครั้ง และโดยปกติแล้ว ผู้ชายไม่ค่อยชอบที่จะให้ใครมาฝากของไว้ในที่ของตนเองหรอกนะ .. เขาต้องแอบชอบเราแน่ ๆ เลย!! 

 

3. "ไปชอบปิ้งหรอ ได้เลย"
image_2784
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

แม่เจ้าพระคุณรุณช่องเอ๊ย!  มันเป็นไปไม่ได้เลยค่ะที่ผู้ชายจะสนุกไปกับการเดินยืนช้อปปิ้งมาราธอนของเรา เราสามารถคิดเข้าข้างตัวเองไปได้เลยค่ะ ว่าเขาให้ความสำคัญกับความต้องการของเราก่อนเขา และการที่เขามาชอปปิ้งกับเรา เขาไม่ได้มาเพื่อชอปปิ้งค่ะ เขามาเพราะว่าเขาอยากใช้เวลาร่วมกับเรา !!!   อร๊ายย ฟินอ่ะ!! 

4. "เรารักเธอนะ"
image_2786
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ใช่ค่ะ มันใช่เลย รอคำนี้มานานแล้ว   สาว ๆ หลายคนเมื่อหนุ่ม ๆ บอกรักมาตรง ๆ กลับรู้สึกลังเล ไม่แน่ใจ ว่าเขารักเราจริง ๆ หรือเปล่า  เธอคะ! ผู้ชายไม่ได้บอกรักใครง่าย ๆ นะคะ ยิ่งถ้าเขาได้ใช้ระยะเวลากับเรามาระยะหนึ่งแล้ว มันไม่มีเหตุผลเลยที่เขาจะมาโกหกเรา จริงไหมคะ? 

 

5. "ไปด้วยกันนะ"
image_2788
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าเขากำลังจะไปพบปะเพื่อนของเขา แล้วเขาเลือกที่จะหนีบเราไปด้วย นอกจากว่ามันจะหมายความว่าเขายินยอมให้เราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในโลกของเขากับเพื่อนแล้ว เขายังมีความสุขที่จะอยู่กับเราในทุกกิจกรรม และเขากำลังปฏิเสธผู้หญิงคนอื่นที่จะเข้ามาหาเขาด้วย ไม่ได้เข้าข้างตัวเองเลยนะคะ อันนี้พูดจริง ๆ! 

6. "ทานอะไรก่อนเที่ยงไหม"
image_2793
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ค่ะ อ่านไม่ผิดหรอก มันไม่ใช่มื้ออาหารปกติธรรมดา ที่คนทั่วไปจะทานกัน แต่การที่เขาชวนเรา ทานของว่าง หรือทานอะไรที่ไม่ได้อยู่ในมื้ออาหารหลัก มันหมายความว่าเขาแคร์เรา แคร์สุขภาพของเรา  แคร์กันขนาดนี้ ถ้าไม่ชอบก็แปลกแล้วล่ะค่ะ  

 

7. "........"
image_2794
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ตามนั้นจริง ๆ ค่ะ ไม่ได้เพ้อจนสติแตกเขียนอะไรไม่ออก  แต่มันหมายถึงเขาไม่พูดอะไรออกมาเลยจริง ๆ ค่ะ  แต่จะลงมือทำบางอย่างเพื่อเรา เช่น ซื้อขนมที่เราชอบมาให้(ไปรู้มาได้ยังไงว่าเราชอบ?) หรือซื้อสิ่งที่เรากำลังอยากได้ พาเราไปในที่ที่เราอยากไป โดยที่เราไม่ได้เอ่ยซักคำ มันหมายความว่าเขาให้ความสำคัญกับเรามาก ใส่ใจเรามากแค่ไหนด้วย 

 

ถ้าคุณเคยได้ยินอะไรแบบนี้มา จากคนที่คุณก็แอบมีใจ รุกไปเลยค่ะ!  และขอให้รู้ตัวไว้ด้วยว่าคุณเป็นคนที่โชคดีมาก ๆ  ขอให้สาว ๆ ที่หลงเข้ามาอ่านบทความนี้โชคดีในความรักนะคะ 

มีใครเคยได้ยินอะไรแบบนี้ ลองเม้าท์ให้ฟังในช่องคอมเม้นบ้างนะคะ อยากเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยฟิน

สำหรับเรา.... เราเป็นคนเอ่ยปากเองตลอดค่ะ  5555 

เรียบเรียงจาก : http://love.allwomenstalk.com/
- ที่มา: love.allwomenstalk.com
บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @