รวมวิธีแก้ปัญหา 'เรื่องเส้นผม' แบบเห็นผลทันใจ

รวมวิธีแก้ปัญหา 'เรื่องเส้นผม' แบบเห็นผลทันใจ

โอ๊ย!! จะอะไรกับฉันนักหนาเนี่ย เกิดเป็นหญิงทั้งที วุ่นวายตั้งแต่เรื่องหน้ายันเรื่องผม เอาล่ะค่ะ วันนี้มีวิธีแก้ทุกปัญหาที่เกี่ยวกับเส้นผมมาให้สาวๆ ได้ลดความกังวลใจกันแล้วล่ะค่ะ เชิญเลยค่ะ มาดูวิธีแก้ปัญหาแบบเห็นผลทันใจกันดีกว่านะคะ

08 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ก่อนอื่นหากสาวๆ คนไหนที่ช่วงชีวิตหนึ่งประสบปัญหาเหล่านี้ และยังไม่สามารถแก้ไขได้ ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมบาง ผมมัน ผมเป็นรังแค ผมแตกปลายหรือแม้กระทั่งอยากให้ผมยาวเร็ว ทั้งหมดนี้ เราสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้สาวๆ ได้ค่ะ เอาน่าาา !!! อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ตามมากันเลยจ้าาาา

สาวผมร่วงต้องแก้ด้วยขิง

image_42866
- ที่มารูป: www.thaihealth.or.th

นี่เลยค่ะ สุดยอดนวัตกรรมของไทยที่แก้ปัญหาเรื่องผมร่วงได้ดีนักเชียว เพียงนำขิงมาหั่นเป็นแว่นๆ แล้วนำไปอังไฟจากนั้นบดจนได้น้ำมันขิง ต่อไปเราก็นำน้ำมันขิงมาทาให้ทั่วศรีษะ ( ก่อนสระผม ) หลังจากนั้นทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออก เท่านี้ผมก็ไม่ร่วงแล้วค่ะ

 

สาวผมบางต้องใช้กระเทียม

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
belfry
ริมฝีปากเหี่ยว แตก แห้งลอกแก้ได้ จัดด่วน Dr. PONG Timeless Bakuchiol Anti - Aging Lip Mask
9
5
money.srs
เคล็ดลับบำรุงผิวหน้าที่มันนี่ใช้อยู่ เซรั่มของ INSIEME รอยสิวหายได้ง่ายๆ
6
3
DaimondAR
คู่หูสำหรับคนรักสุขภาพ
5
1
image_42872
- ที่มารูป: cdn.olwomen.com

นำกระเทียมปลอกเปลือกแล้วบี้เอาเฉพาะน้ำ เสร็จแล้วนำไปผสมกับน้ำมันมะพร้าวและไข่แดงคนให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำมาหมักตอนผมเปียก ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพียงเท่านี้ เราก็จะมีรากผมที่แข็งแรงและเส้นผมที่ดูหนาขึ้นอีกด้วย

น้ำมันมะพร้าวสาวๆ จะซื้อมาหรือจะทำเองก็ได้นะจ๊ะ คนไหนอยากได้น้ำมันมะพร้าวเยอะๆ ใช้ได้ไม่อั้น ก็ทำเองได้ง่ายๆ นะจ๊ะ คลิกดูวิธีทำด้านล่างได้เลยนะคะ  ทำเองใช้เอง ฟินสุดๆ ^^


แต่สำหรับสาวคนไหนที่รอไม่ได้  ก็สามารถเปลี่ยนทรงผมเป็นทรงที่ช่วยให้ดูผมหนาขึ้นได้ไปพลางๆ ระหว่างทำสูตรนี้ก็ได้นะคะ  เลือกดูทรงผมหนาได้จากบทความด้านล่างเลยจ้า

 

สาวผมมันต้องใช้มะนาว

image_42873
- ที่มารูป: www.banhealthy.com

เพียงนำน้ำมะนาวผสมน้ำต้มสุก และนำมาชโลมผมตอนที่ผมแห้งตั้งแต่โคนผมยันปลายผม แล้วค่อยๆนวดประมาณ 20 นาที หลังจากนั้นทิ้งไว้ 2-3 ชั่วโมงแล้วล้างออก แนะนำให้ทำสัปดาห์ละครั้ง เพียงเท่านี้คุณจะไม่เจอกับผมมันอีกต่อไป

นอกจากนี้ มะนาว ยังช่วยเนรมิตให้ผมสวยได้อีกหลายๆ อย่างเลยนะจ๊ะ แค่มะนาวลูกเดียวทำอะไรกับผมเราได้บ้าง  ลองคลิกเข้าไปที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยจ้า

 

สาวที่มีรังแคต้องใช้หอมหัวใหญ่

image_42874
- ที่มารูป: www.matichon.co.th

นำหอมหัวใหญ่มาคั้นเอาเฉพาะน้ำแล้วผสมกับน้ำมันมะพร้าว กะดูว่าเอาที่สามารถทำแล้วใช้ชโลมเส้นผมให้ทั่วศรีษะก็พอค่ะ หลังจากนั้นสระผมแล้วเช็ดผมให้แห้ง แล้วชโลมสูตรหอมใหญ่ที่ได้นั้นให้ทั่วศรีษะทิ้งไว้ 30 นาที ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง รับรองรังแคหายเกลี้ยงค่ะ

 

สาวที่ผมแตกปลายต้องใช้สูตรไข่ไก่ผสมน้ำผึ้ง

image_42875
- ที่มารูป: www.trongdee.com

นำเฉพาะไข่แดงมาผสมกับน้ำผึ้งและน้ำมันมะกอก กะเอาพอประมาณ แล้วสระผม ( ไม่ต้องรอให้ผมแห้ง ) สามารถนำมาชโลมเสันผมแล้วนำหมวกคลุมอาบน้ำมาครอบไว้ ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออก สามารถทำได้ทุกสัปดาห์เลยนะคะ เพียงเท่านี้ผมก็ไม่แตกปลายค่ะ

แต่ถ้าสาวๆ คนไหนไม่ชอบกลิ่นของไข่คาวๆ ก็สามารถใช้วิธีอื่นอีกได้นะคะ มีอีกหลายสูตรเลย

 

สาวที่อยากให้ผมยาวเร็วต้องใช้อัญชัน

image_42876
- ที่มารูป: img.kapook.com

นำออกอัญชันสัก 10 ดอก มาคั้นเอาน้ำแล้วมาผสมกับน้ำอุ่น หลังจากนั้นสระผมแล้วเช็ดผมให้หมาด นำมาพอกให้ทั่วศรีษะ ทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออก สามารถทำได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพียงเท่านี้ผมสาวๆ ก็จะยาวเร็วขึ้นแน่นอนค่ะ

อ๊ะๆ!! ยังมีอีกหลายวิธีที่ทำให้ผมยาวเร็วนะ  สาวคนไหนที่กำลังน้อยใจว่าแถวบ้านไม่มีดอกอัญชันเลย เข้ามาดูในบทความด้านล่างนี้ได้เล้ยยย!

 

เอาล่ะค่ะ!! ที่นี้ก็เลือกเอานะคะ ว่าตอนนี้สาวคนไหนที่กำลังประสบปัญหาเรื่องเส้นผมแบบไหนอยู่ หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันไปปฏิบัติภารกิจพิชิตปัญหาเส้นผม ตามที่เราแนะนำกันได้เลยค่ะ บ๊าย-บาย ขอให้สภาพเส้นผมของสาวๆ มีสภาพแข็งแรงและดีขึ้นทุกวันๆ เลยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @