ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2558

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 12 - 18 ตุลาคม 2558

Sista's Horo Weekly

12 October 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
12 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 12 - 18 ตุลาคม พ.ศ. 2558

 

 

image_45343

การงาน : อาจมีเรื่องของผลกำไร หรือรายได้ที่ทำให้คุณค่อนข้างเครียด หรือจริงจังมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะกับผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย มีกิจการส่วนตัว รับจ้างทั่วไป หรือสายอาชีพที่ไม่มีรายได้แน่นอนในแต่ละเดือน คุณจะกระวนกระวายใจเรื่องรายรับ-รายจ่ายมากขึ้น บางรายอาจถึงขั้นใช้จ่ายอย่างประหยัด คิดหน้า คิดหลัง รอบคอบมากกว่าเดิม แต่เอาจริงๆ ถ้าจะมานั่งเครียดเรื่องรายได้แบบนี้ ควรหาอย่างอื่นทำเสริมด้วยนะ ไม่ก็หางานประจำทำไปเลย ถือว่า เป็นการเปิดช่องทางในการรับทรัพย์มากกว่าหนึ่งทางไง :)


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีเกณฑ์ไปตกหลุมรักคนที่มีฐานะดีกว่า หรือมีความสัมพันธ์กันแบบลับๆ ไม่ผูกมัด หรือจริงจังอะไร แต่ก็ต้องระวังไว้ เพราะเขาเหล่านั้นมีเจ้าเข้า เจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่ คนรักมักจะไม่ค่อยมีเวลาให้ แต่เขาก็ยังไม่ลืมคุณหรอก เพราะเขารู้ว่า หากคุณงอน หรือไม่พอใจอะไรแล้ว ถ้าเขาซื้อของที่ชอบให้ หรือพาคุณไปเที่ยว หรือทานข้าวที่ไหน สักประเดี๋ยวคุณก็จะหาย แต่ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยครั้ง สู้ให้เขาปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อคุณยังจะดีซะกว่านะ!!


โชคลาภ : เกิดจากการเสี่ยงโชค การพนัน คนรัก หรือคู่ขา รวมถึงสัตว์ใหญ่สี่เท้า มีเขา หรือกีบ


สุขภาพ - อุบัติภัย : หากคุณมีเกณฑ์ได้ลาภในช่วงนี้ อาจต้องเกิดอุบัติภัยเล็กๆ น้อยๆ ขึ้นก่อน แต่ไม่ถึงขั้นเลือดตกยางออกหรอก หรือไม่ก็ได้โชคอย่างกะทันหัน แต่ก็ต้องเหนื่อยกายหน่อย เช่น มีงานด่วนแทรกเข้ามา อยากให้คุณช่วยทำ มีค่าจ้างให้ แต่ต้องเสร็จภายในวันรุ่งขึ้น อะไรแบบนี้!!


เคล็ดลับ : ถือศีลกินผัก ผลไม้ หรือมังสวิรัติ แต่ขอให้หลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์ และไม่ควรนุ่งห่ม หรือแต่งกายด้วยสีดำ ควรสวมใส่สีแดง หรือสีเลือดหมูจะดีกว่า เพื่อเสริมสมาธิ สติปัญญา และการวางแผน

 

 

image_45344

การงาน : อาจได้รับการตำหนิติเตียนจากหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชา หรือผู้ว่าจ้าง ด้วยถ้อยคำที่หักหาญน้ำใจ โดยเฉพาะใครที่มีเจ้านายเป็นเพศหญิง อย่าเอาแต่โทษตัวเอง หรือวนเวียนอยู่แต่ในความทุกข์โศกนี้ ควรพัฒนา ปรับปรุงตัวเองให้ดียิ่งขึ้น อนึ่ง ควรเอาใจเขา มาใส่ใจเรา หรือบางคนหากทราบว่า เขามีวุฒิภาวะทางอารมณ์อย่างไร ก็ขอให้มองไว้เป็นอนิจจัง และมองข้ามสิ่งเหล่านี้ไป


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักที่กำลังก่อตัวขึ้น เป็นความรู้สึกปรารถนา อยากได้ อยากครอบครองมากกว่า ความรู้สึกรักอันบริสุทธิ์ ควรถามใจตนเองดูให้ถี่ถ้วนว่า ความรู้สึกที่แท้จริงของคุณนั้น คืออะไรกันแน่ ?!? ส่วนคนมีคู่ เป็นช่วงเวลาที่เร่าร้อนของคุณทั้งสองคน แต่ก็อย่าให้ความหลงเข้าครอบงำ ควรรักอย่างมีสติ โดยเฉพาะกับคู่ที่มีวุฒิภาวะยังไม่พร้อม เพราะจะได้ไม่เป็นปัญหาตามมา


โชคลาภ : ยังไม่มีทีท่าว่าจะได้ลาภผลจากสิ่งใด สัปดาห์นี้ชีวิตมีแต่อุปสรรค ต้องใช้แรงกายฝ่าไปให้ได้ก่อนดีกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : พยายามทำจิตใจให้สดใส อย่าเครียด อย่ากังวล เพราะสิ่งที่คุณกระวนกระวายจะไม่เกิดขึ้นเลย หากคุณพยายามไม่ใส่ใจกับมัน


เคล็ดลับ : สำหรับคนที่มีปัญหากับงานประจำ รายได้น้อย จนอยากคิดเปลี่ยนงานในระยะนี้ มาดามว่า ยังไม่ถึงเวลา หรือได้จังหวะเหมาะ ลองหารายได้เสริมอื่นๆ ที่เราชอบ ทำในยามว่างดีกว่า อย่างน้อยเราก็ยังได้รับความสุขจากตรงนี้บ้าง ไม่มากก็น้อย

 

 

image_45345

การงาน : ให้ระวังคู่แข่ง หรือบุคคลที่ไม่พอใจคุณอยู่ลับๆ อย่าประมาทไม่ว่าจะทำอะไร อนึ่ง ยิ่งคุณมีหน้าที่การงานอยู่ในตำแหน่งสูง ก็ต้องยิ่งมีความรับผิดชอบให้มากกว่านี้ เพราะหากคุณทำผิดพลาด หรือมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นมา แม้เพียงเล็กน้อย คนที่อยู่ระดับล่างกว่าจะพากันหัวเราะเยาะซ้ำ ยิ่งในช่วงระยะนี้ไปจนถึงสิ้นเดือน ดวงการงานของคุณยังไม่ดี ยังไงก็ขอให้คุณอดทน และระแวดระวังให้มากขึ้น มาดามก็จะเอาใจช่วยอีกแรงนะคะ :’(


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ให้ระวังปัญหากระทบกระทั่งกับเพศตรงข้าม ยิ่งเขาแรงมา แล้วคุณแรงกลับ เรื่องมันจะยิ่งไปกันใหญ่ ส่วนใครที่มีคู่ ความรักเริ่มห่างหาย ไม่มีเวลาให้กัน อยากให้รื้อฟื้นความรู้สึกดีๆ ที่ผ่านมากลับคืน ก่อนทุกอย่างมันจะสาย //เริ่มออกแนวนิยายเล็กน้อยค่ะ แต่มันคือเรื่องจริง กรี๊ดดดด T w T  


โชคลาภ : ถึงในเรื่องการงาน และความรักระยะนี้คุณอาจจะยังไม่ดี แต่เพื่อนดีๆ ก็ยังไม่ทิ้งคุณไปไหน อยากให้คุณระบายความรู้สึกที่อัดอั้นกับเพื่อนๆ หรือคนที่คุณคุยด้วยแล้วสบายใจก็ยังดีค่ะ จะได้ไม่เครียด หรือว้าวุ่นจนเกินไป


สุขภาพ - อุบัติภัย : ดูแลสุขภาพร่างกายตนเองให้ดี โดยเฉพาะเรื่องเครียดต่างๆ ที่เกิดจากการทำงาน


เคล็ดลับ : บูชาพระแม่กวนอิม ถือศีลกินเจ และเติมน้ำมันตะเกียง หรือจะตักบาตร ทำบุญ โดย ถวายผลทับทิมแด่พระสงฆ์ หรือเทวดาที่ตนนับถือ เพื่อเสริมสิริมงคล และความมั่งคั่ง

 

 

image_45346

การงาน : ในช่วงต้นสัปดาห์จะมีความเหนื่อยกาย เหนื่อยใจในงานที่ทำ บางทีอาจมีสายงานอื่นที่คุณสนใจ อยากลองทำมากกว่ามาเป็นโอกาสอยู่ตรงหน้าคุณ หากคุณสนใจเปลี่ยนงานในตอนนี้ก็ไม่เสียหาย แต่ถ้าคิดว่า ไปแล้วได้ดีกว่าเดิม ก็อยากให้ลองดู


ความรัก : คนโสด คนหม้าย คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครๆ ด้วยความลุ่มหลง ความใคร่ และอารมณ์ปรารถนา จนพัฒนากลายเป็นคู่รัก ( ซึ่งอาจไม่ใช่ความรัก ) ลองคิดให้ไกลสักนิด กับความสัมพันธ์แบบนี้ หากคุณอยากจริงจังกับใคร ก็ควรจะใช้วิจารณญาณให้รอบคอบมากขึ้น ส่วนใครที่มีคู่ ให้ระวังเรื่องปัญหารักแทรก รักซ้อน มือที่สาม ที่เข้ามา ซึ่งนั่นหมายความว่า คนๆ นั้น ย่อมให้อะไรเขาได้ในสิ่งที่คุณให้ไม่ได้ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง!!!


โชคลาภ : มีเกณฑ์ได้งานนอก รายได้เสริม หรืองานที่คุณอยากทำเข้ามา เพื่อพิสูจน์ฝีมือ หรือแสดงถึงความสามารถที่คุณมี อนึ่ง อาจรวมถึงผู้หลัก ผู้ใหญ่ที่คุณนับถือด้วย


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังของมีค่าหล่นหาย สูญเสีย ตกหล่น ขณะเดินทาง หรือช่วงเวลาวิกาล รวมถึงที่มืด


เคล็ดลับ : ให้ระวังการใช้อารมณ์ คำพูด วาจา และท่าทาง หากคิดจะทำอะไรก็ต้องมีสติอยู่เสมอ เพราะระยะนี้คำพูด กับการกระทำช่วยเสริมส่งภาพลักษณ์ ชีวิตจะดีหรือร้ายอย่างไร ก็อยู่ที่ตัวคุณแหละ

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 12 - 18 ตุลาคม พ.ศ. 2558

 

 

image_45347

การงาน : โอกาส และจังหวะที่ดีในเรื่องของการงานกำลังมาถึงคุณแล้ว ขอให้คุณอดทน และตั้งใจให้เต็มที่ อย่าเพิ่งท้อถอย หรือยอมแพ้ง่ายๆ หากคุณถอดใจคิดยอมแพ้ ก็เท่ากับว่า คุณก็ต้องกลับมาเจอเหตุการณ์เหล่านี้อีกครั้ง ไม่ต่างอะไรกับที่จะต้องวนอยู่ในลูปเดิม


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนที่ปรารถนาในตัวท่านเข้ามาช่วยเหลือ และสนับสนุนเรื่องเงินทอง โดยจะไม่มาเสนอให้ตรงๆ แต่อาจมาในรูปแบบของการว่าจ้าง หรือหากใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย ก็จะมาในลักษณะของลูกค้าที่ชอบมาอุดหนุน  คนมีคู่อาจมองการณ์ไกล หรือวางแผนอนาคตมากขึ้นโดยการคิดหาลู่ทางสร้างรายได้ อย่างเช่น หารายได้เสริม หรืองานพิเศษ แต่ก็ต้องดูกำลังแรงของตนด้วยว่าทำไหวหรือเปล่า หากไม่ไหวก็อย่าหักโหม


โชคลาภ : ผู้ชายผิวขาว รูปร่างผอมบางจะนำโชคมาสู่คุณ หรืออีกนัยหนึ่งอาจเป็นสัตว์สี่เท้า ตัวใหญ่ ขนสีดำ ก็ได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : อย่าซีเรียส จริงจังกับอะไรมากเกินไป โดยเฉพาะเรื่องงาน ยิ่งคุณกระวนกระวาย หรือทุ่มเทมาก ก็ยิ่งส่งผลเสียในตัวคุณ ลองปรับให้อยู่ในความพอดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป คุณจะได้ไม่เครียด


เคล็ดลับ : บูชาพระโพธิสัตว์กวนอิม ตลอดจนเทวนารี ตามความเชื่อที่คุณนับถือ โดยใช้เครื่องหอม ผลไม้ อาหารมังสวิรัติในการถวาย และในช่วงนี้ สีขาว ฟ้า น้ำเงิน เป็นสีที่เสริมเสน่ห์ พลังอำนาจ และโชคลาภให้แก่คุณ

 

 

image_45348

การงาน : เป็นเรื่องราวดีๆ ของคนที่ทำอาชีพอิสระ และรับจ้างทั่วไป ระยะนี้คุณจะมีตวามสุขกับการทำงาน รวมถึงอาจได้โชคลาภ ตลอดจนรายได้ดีๆ ที่เข้ามา ส่วนคนที่ประกอบสายอาชีพอื่นๆ อาจจะไม่ดีเท่ากับคนสายอาชีพนี้ แต่คุณก็สามารถมีความสุขได้หากขยันมากขึ้น และหาอะไรที่คุณชอบทำ เพื่อสร้างได้ก็โอเคนะ ^^


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ชีวิตอยู่ในเกณฑ์ดี ถึงแม้ไร้คู่ ก็อยู่กับเพื่อนๆ ได้อย่างมีความสุข ไม่ต้องทุกข์ใจ ไม่ต้องทนเหงา ส่วนใครที่มีคู่แล้ว คนรักของคุณจะช่วยเหลือในด้านการเงินดี อนึ่ง อาจหมายถึงว่า คุณทั้งคู่เริ่มจะมองหาความมั่นคงให้ชีวิตกันแล้ว ดังนั้น ก็ขอให้ตั้งใจสร้างฐานะกันจนประสบความสำเร็จนะคะ


โชคลาภ : ในช่วงนี้สิ่งที่จะได้มักเป็นโอกาสมากกว่า โอกาสที่จะให้คุณได้พัฒนา และพิสูจน์ตนเอง มากกว่าที่จะมาได้รับโชคแบบฟลุคๆ โดยไม่หยิบจับอะไร


สุขภาพ - อุบัติภัย : ทานผัก ผลไม้ และดื่มน้ำให้เยอะๆ ระวังโรคเกี่ยวกับระบบลำไส้ด้วยล่ะ!!


เคล็ดลับ : บูชาพระศิวะ หรือพระพิฆเณศด้วยการอารตี หรือบูชาไฟ ตลอดจนถวายเครื่องหอม ดอกไม้ ผลไม้ ขนม เพื่อความเป็นสิริมงคล ความสมบูรณ์พูนผล และโชคลาภ ความสำเร็จ

 

 

image_45349

การงาน : ในช่วงนี้เป็นข่าวดีของผู้ที่ประกอบอาชีพเป็นช่างไม้ ช่างฝีมือ หรือผู้ที่ประกอบอาชีพเสริม อย่างค้าขาย หรือเปิดร้านขายสินค้า จะประสบผลสำเร็จมากกว่าผู้ที่ประกอบอาชีพอื่นๆ ดังนั้นใครที่ยังไม่มีรายได้พิเศษก็รีบๆ หากันนะจ๊ะ โอกาสรับทรัพย์อีกทางกำลังเข้ามา รีบๆ คว้าเอาไว้เถอะ!!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ชีวิตรักยังไม่ลงตัว คนที่เข้ามาก็มีข้อติ ข้อด้อยไปซะทุกอย่าง และถ้าหากคุณเป็นฝ่ายไปชอบเขา เขาก็ยังไม่ตอบรับความรักง่ายๆ จากคุณหรอก คงต้องใช้ความพยายาม มุมานะกว่านี้ ส่วนใครที่มีคู่แล้ว ความรักยังคงระหองระแหง พ่อแง่แม่งอนกันอยู่ ลองหันหน้าปรึกษา พูดจากันดีๆ ก่อนดีกว่า


โชคลาภ : เกิดจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ผู้ทรงศีล ตลอดจนเทวนารีที่ตนนับถือ


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีโอกาศเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หากใครรักสนุกก็ควรหาวิธีป้องกันด้วย รวมทั้งการพลาดท่าเสียทีต่างๆ โดยเฉพาะเพศหญิงยิ่งต้องระวัง


เคล็ดลับ : ควรหางานอดิเรกที่ก่อให้เกิดประโยชน์ หรือรายได้ทำ อย่างเล่นกีฬา ซ้อมดนตรี หรืออาชีพเสริมอื่นๆ ทำ ดีกว่ามัวไปหมกมุ่นกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

                                ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                 Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @