คู่มีเมื่อไหรก็ได้ แต่ตอนนี้ขอมีเงินก่อน! รวม 6 ไอเทมเสริมดวง เรื่องการเงิน 💸💵

คู่มีเมื่อไหรก็ได้ แต่ตอนนี้ขอมีเงินก่อน! รวม 6 ไอเทมเสริมดวง เรื่องการเงิน 💸💵

ใครที่อยากรวยมาทางนี้!! กับ 6 ไอเทมเสริมดวงเรืองการเงิน รู้ก่อนรวยก่อน จะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลย ^^

28 August 2018
aommmy
28 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ SistaCafe

เรื่องดวง เรื่องโชคลาภเป็นสิ่งที่ทุกคนชอบ และอยากมีดวงที่ดี ไม่ว่าจะ เป็นเรื่องการงาน การเงิน การเรียน เรื่องสุขภาพ ความรัก รวมถึงเรื่องที่สำคัญที่สุดอย่าง เรื่องเงินทอง ด้วย เพราะในยุคนี้สมัยนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมีเงินเป็นปัจจัยอันดับต้น ๆ ในการดำรงชีวิตในแต่ละวัน จึงไม้แปลกที่เรามักจะมองหาของมงคล สิ่งเสริมดวงต่าง ๆ พกติดตัว ซื้อไว้ติดบ้าน เพื่อเสริมโชคลาภ ให้เรา ร่ำรวย มั่งคั่ง เงินทองไหลมาเทมา 

และถ้าสาว ๆ คนไหนที่กำลังสนใจ คิดที่จะมองหาสิ่งของเอามาเสริมดวงล่ะก็ วันนี้เรามี 6 ไอเทมเสริมดวงเรื่องเงินทอง มาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ ^///^

image_738177
- ที่มารูป: media1.tenor.com

 

1. กระเป๋าสตางค์

image_738800
- ที่มารูป: sentrakado.com

กระเป๋าสตางค์ ถือเป็นของเสริมดวงอันดับต้น ๆ ของใครหลายคนเลยค่ะ โดยกระเป๋าสตางค์ที่ดีนั้น ควรเป็นกระเป๋าสตางค์แบบยาว ที่สามารถเรียงแบงค์ธนบัตรได้อย่างเป็นระเบียบ บ่งบอกถึงความตั้งใจในการเก็บเงิน เก็บทองให้อยู่ และควรมีช่องใส่บัตร จำนวน 6 หรือ 8 ช่อง เนื่องจากเป็นเลขมงคล

ส่วนใครที่กำลังจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ล่ะก็ ลอง ถือฤกษ์ทุกวันขึ้นปีใหม่ เป็นวันดีในการเปลี่ยน และใส่เงินจำนวน 900 หรือ 9000 ในกระเป๋าสตางค์สัก 1 วัน 1 คืนเต็ม ๆ เพื่อเอาเคล็ด เอาฤกษ์ โดยถ้าจะใช้จ่ายเงินนั้น แบงค์ใบแรก หรือเงินก้อนแรกควรให้แก่บุพการี หรือนำไปทำบุญทำทาน เสริมสร้างสิริมงคลให้แก่ตัวเอง

 

หรือซิสคนไหน อยากเสริมดวงตามวันเกิดเข้าไปอีก ก็คลิกได้เลยจ้า

  

2. แหวนเสริมดวง

image_738801
- ที่มารูป: sentrakado.com

แหวนก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถช่วยเสริมดวงให้เรามีความร่ำรวย เสริมดวงทางด้านโชคลาภได้เหมือนกัน เพื่อเสริมโชคดีให้กับชีวิต และถ้าหากอยากเน้นเรื่องการเงินล่ะก็ ให้ลองสวมแหวนที่ นิ้วกลางข้างขวา และเลือกแหวนที่เป็น แหวนเงิน แหวนทอง แหวนหยก หรือแหวนหัวพลอย โทนสีที่ถูกโฉลกกับปีนักษัตร ราศี เดือนเกิด หรือวันเกิด ทีนี้ล่ะเงินทองไหลมาเทมาแน่นอน 

   

อยากรู้เครื่องประดับเสริมดวงอื่นๆ คลิกบทความนี้เลยจ้า

 

3. แก้วน้ำ

image_738812
- ที่มารูป: imageresizer.static9.net.au

น้ำ ตามความเชื่อแล้วนั้น เป็นพลังงานทางด้านบวก เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์ของความร่มเย็น สบายใจ ร่มรื่น และยังเป็นตัวแทนทางด้านเรื่องโชคลาภอีกด้วย โดยวิธีทำก้ง่าย ๆ เลยคะ แค่หาแก้วน้ำเล็ก ๆ มาใส่น้ำเปล่าสะอาด ตั้งไว้บริเวณโต๊ะทำงาน โดยหมั่นเปลี่ยนน้ำให้ใส และทำความสะอาดแก้วน้ำอยู่บ่อย ๆ นอกจากจะช่วยเรื่องการงเงิน แล้วยังช่วยเรื่องการงานให้มีความราบรื่น ทำอะไรก็ไม่ติดขัดด้วย

 

4. ต้นไม้มงคล

image_738814
- ที่มารูป: infoplovdiv.com

ต้นไม้มงคล ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คนนิยมปลูก เพื่อเสริมดวง เสริมทรัพย์โดยส่วนใหญ่แล้ว จะอ้างอิงตามชื่อต้นไม้นั้น ๆ อาจจะปลูกในบริเวณบ้าน หรือลองซื้อเป็นกระถางเล็ก ๆ ตั้งหน้าโต๊ะทำงานก็ได้เช่นเดียวกัน โดยต้นไม้ที่เราจะยอกตัวอย่าง มาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้เช่น
ต้นกวนอิมเงิน - เชื่อกันว่าจะช่วยเรียกความร่ำรวยเข้าบ้าน ทำให้คนในบ้านมีฐานะที่ดีขึ้น โดยควรปลูกหรือตั้งไว้ทางด้านทิศตะวันออก
กระบองเพชร - เสริมดวงทางด้านการทำงาน ทำให้กิจการก้าวหน้า หรือเลื่อนตำแหน่งได้เร็วมากยิ่งขึ้นเป็นการนำโชคลาภ เข้ามาสู่ครอบครัวได้เป็นอย่างดี
เงินไหลมา - แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วนะคะ ว่าเป็นตัวช่วยเสริมดวงในการกวักเรียกเงิน เรียกทอง ให้ไหลมาเทมา โดยเราควรจะวางต้นเงินไหลมานี้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้
นางกวัก - เป็นต้นไม้ที่ช่วยกวักเงิน กวักทองให้กับเจ้าของ หรือคนในบ้าน หากเป็นเจ้าของกิจการก็ทำให้กิจการค้าขายรุ่งเรืองได้ด้วย

 

5. กบคาบเหรียญ

image_738753
- ที่มารูป: scontent-sea1-1.cdninstagram.com

กบคาบเหรียญ (กิมเซียมซู) หรือ กบสามขา ที่มีลักษณะรูปร่างคล้ายกบกึ่งคางคก มีเหรียญอยู่ภายในปาก เพราะเชื่อกันว่ากบนั้น ถือเป็นสัตว์มงคลที่จะ ช่วยดึงดูด ความร่ำรวย มั่งคั่ง เงินทอง โชคลาภ เข้ามาหาคนที่เป็นเจ้าของ

เราเลยมักจะเห็นในร้านค้าต่าง ๆ ตั้งรูปปั้นกบคาบเหรียญเอาไว้อยู่บนตู้ หรือบริเวณใกล้กับลิ้นชักเก็บเงิน ซึ่งมีความหมายว่า เมื่อไหร่ที่เปิดลิ้นชักในตู้เซฟทุกครั้ง ก็เป็นเหมือนกับการคายเงินคายทองของกบ ออกมาให้เราร่ำรวยนั่นเอง

image_738754
- ที่มารูป: cbu01.alicdn.com

 

6. คริสตัลสีเหลือง

image_738818
- ที่มารูป: infoplovdiv.com

สาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่เครื่องประดับต่าง ๆ อยู่แล้วล่ะก็ ต้องลองเปลี่ยนมาใส่เครื่องประดับที่ประดับด้วย เม็ดคริสตัลสีเหลือง เลยคะ เพราะ เม็ดคริสตัลสีเหลืองนั้นจะช่วยเพิ่มพลังแห่งความร่ำรวย มั่งคั่ง ให้เรามีทรัพย์สินไหลมาเทมา มีโชคลาภ โดยในตอนกลางวันให้พก หรือใส่เม็ดคริสตัลสีเหลืองนี้ติดตัวไปตลอดเวลา ส่วนในตอนกลางคืนนั้น ให้นำไปวางไว้ที่ใต้หมอน เพื่อเรียกเงินเรียกทองเช่นเดียวกัน

  

จบไปแล้วค่า กับ 6 ของมงคลเสริมดวงเรื่องการเงิน ให้มีแต่โชคลาภ และความร่ำรวย ใครที่กำลังมองหาไอเทมดี ๆ มาเสริมในด้านนี้ล่ะก็ ลองเลือกของที่เหมาะสมกับตัวเองไปลองใช้กันดูได้เลยนะคะ หรือถ้าใครมีไอเทมอะไรแนะนำเพิ่มอีกล่ะก็ ก็มาเม้นมาบอกกันได้เลย 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย ^///^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @