ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 - 10 มกราคม 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 - 10 มกราคม 2559

Sista's Horo

04 January 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
04 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  4 - 10 มกราคม พ.ศ. 2559

 

 

image_75167

การงาน : เริ่มต้นสัปดาห์แรกของปี ก็มีแต่ข่าวดีๆ รอคอย สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ในช่วงต้นสัปดาห์ อาจจะยังไม่มีปัญหาอะไรให้หนักอกหนักใจเท่าไร การงานยังสามารถสร้างสรรค์ หรือแก้ไขได้อย่างเรื่อยๆ บรรยากาศยังเป็นการเน้นพบปะเพื่อนฝูงมากกว่า ทว่าในช่วงปลายอาจจะกลับมาสู่สภาวะการณ์ปกติ โดยเฉพาะกับคนที่ทำงานประจำ อย่างงานแทรก งานโหลด ช้า ไม่ตรงตามกำหนด เป็นต้น ส่วนผู้ที่ทำงานอิสระ ฟรีแลนซ์ รับจ้างทั่วไป หรืออยู่ในวัยกำลังศึกษา ควรเตรียมความพร้อม และแอคทีฟตัวเองให้มากขึ้น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ มากหน้าหลายตา ได้ทำความรู้จัก สนิทสนมกับเพื่อนใหม่ๆ ให้จรรโลงใจ แต่ส่วนใหญ่มักจะมาในแนวธุรกิจ ไม่ก็หาผลประโยชน์ ส่วนคนมีคู่ คนรัก ให้ความช่วยเหลือ เกื้อหนุน เรื่องค่าใช้จ่าย ทุนทรัพย์ หรืออีกนัยหนึ่ง เขา / เธออาจกำลังมีโชคก็เป็นได้


โชคลาภ : เกิดจากหน้าที่การงาน ผลประกอบการ กำไร เงินรางวัล โบนัส เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังเรื่องชู้สาว ความเข้าใจผิดในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ซึ่งเกิดจากคนรักของคนอื่น ที่มีต่อคุณ ความหึงหวง เป็นต้น


เคล็ดลับ : ไปเที่ยว พักผ่อนเพิ่มเติม หรือใช้เวลาว่างในวันหยุดหาความสนุกใส่ตัว หากคุณยังรู้สึกว่า ช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา ยังปลดปล่อยได้ไม่เต็มที่

 

 

image_75168

การงาน : เป็นโชคของชาวฟรีแลนซ์ทั้งหลาย รวมถึงผู้ที่ทำอาชีพค้าขาย เกษตรกรรม จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จ มีผลกำไรเป็นที่น่าพึงพอใจ ส่วนผู้ที่ทำงานประจำอาจจะเหนื่อยอยู่สักหน่อย แต่ก็จะได้ความภาคภูมิใจ หรือคำชื่นชมกลับมา


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากมีคนที่คุณอยากจะเริ่มต้น สานสัมพันธ์ ขอให้คุณหมั่นเข้าหา ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์อย่างค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ตามลำดับขั้น ส่วนคนมีคู่นั้น การงานอาจเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักถดถอยลง ดังนั้น ควรแบ่งเวลาให้ดีๆ


โชคลาภ : เกิดจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือ ความฝัน ความเชื่อ และลางบอกเหตุ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ความเบื่อหน่าย ทั้งจากการเรียน การทำงาน อาจบั่นทอนสภาพจิตใจของคุณ ดังนั้น ลองมองหากิจกรรมอื่นๆ ทำ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดจะดีกว่า


เคล็ดลับ : ยามที่คุณมีปัญหา หรือกำลังเผชิญหน้ากับอุปสรรค ควรปรึกษาคนรอบข้าง หรือรับฟังความคิดเห็นจากคนอื่นบ้าง อย่าตัดสินใจ หรือทำอะไรเพียงลำพัง เพราะมีเกณฑ์ที่จะล้มเหลวได้ง่าย

 

 

image_75170

การงาน : เริ่มเข้มข้นมากขึ้น มีโปรเจคใหม่ๆ รวมถึงการวางแผนต่างๆ เพิ่มเข้ามามากมาย ใครที่ทำงานประจำ หรืออยู่ในวัยกำลังศึกษาอาจจะต้องเจอภาระงานที่มากหน่อยในระยะนี้ ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ งานอาจจะดูเบากว่า ไม่เหนื่อย แถมยังได้ตอบแทนที่คุ้มค่าอีก เยี่ยมไปเลย!!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรักใคร ชอบใครในระยะนี้ คนๆ นั้นจะมีเจ้าของแล้ว หรือไม่ก็เขา / เธอ ก็จะมีคนที่แอบชอบอยู่มากมาย ให้ระวังอาการหึงหวง หวงก้าง ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม รักที่ปิดบัง ซ่อนเร้น ใครที่ครองรักกันอย่างลับๆ เรื่องก็จะถูกเปิดเผยออกมา


โชคลาภ : จะได้รับของฝาก ของมีค่าจากต่างแดน รวมถึงมีโอกาสได้ไปยังสถานที่ที่ห่างไกลบ้านเกิดเมืองนอน แล้วจะได้ลาภจากสถานที่นั้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากความไม่เชื่อฟัง ความผิดพลาดที่เชื่อมั่นในตนเองมากจนเกินไป โดยเฉพาะกับใครที่มีลูกหลานที่เกิดวันนี้ ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ


เคล็ดลับ : พยายามทำจิตใจให้แจ่มใส สดชื่นอยู่ตลอดเวลา พบปะ สังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือไปเที่ยวด้วยกันก็เป็นการดี

 

 

image_75171

การงาน : เจ้านายเพศหญิง จะให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือแม้แต่เพื่อนร่วมงาน / บริวารก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณทุกด้าน การงานในสัปดาห์นี้ถือเป็นที่น่าพอใจ โดยเฉพาะกับใครที่ประกอบอาชีพค้าขายก็จะเจริญรุ่งเรือง


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรักใครชอบใครในระยะนี้ คงยังไม่สมหวัง ให้เว้นไปก่อน ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์ห่างไกล อาจไม่มีเวลาให้กัน ต่างฝ่ายต่างติดภารกิจ


โชคลาภ : ยังไม่มีโอกาสที่จะได้อะไรมาง่ายๆ ในระยะนี้ คงต้องรอไปก่อน แต่หากอยากสมหวังจริงๆ ก็จะต้องลงมือทำ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระวังเหตุเกี่ยวที่เกิดจากการดื่มสุรา ของมึนเมา รวมถึงสารเสพติดต่างๆ


เคล็ดลับ : ในปีนี้ขอให้คุณตั้งเป้าหมาย และตั้งใจที่จะลงมือทำ ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลจากความเพียรพยายามของคุณแน่นอน

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  4 - 10 มกราคม พ.ศ. 2559

 

 

image_75173

การงาน : เปิดปีใหม่มาในสัปดาห์นี้ ความขี้เกียจเริ่มครอบงำ คุณอาจจะยังไม่พร้อมกับการทำงาน / การเรียนที่ได้มาถึง จึงอาจส่งผลให้ ผลงานของคุณยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ดังนั้น แอคทีฟตัวเองเสียหน่อย พยายามเข้า!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ใครที่เข้ามาแสดงท่าทีขอความรักจากคุณในระยะนี้ อาจไม่เป็นที่ถูกใจ จนคุณรู้สึกรำคาญ และแสดงออกถึงความรู้สึกนี้อย่างเหห็นได้ชัด  ส่วนคนมีคู่ คนรักมักจะไม่เชื่อฟัง คอยขัดอก ขัดใจคุณทุกครั้ง จนบางครั้งอาจสร้างความไม่พอใจกับคุณได้ง่าย เพราะฉะนั้น ต้องใจเย็นๆ


โชคลาภ : เกิดจากเพื่อนฝูง บริวาร หรือเพื่อนร่วมงาน / สายอาชีพเดียวกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี เก็บเงิน ออมเงินเอาไว้บ้าง นี่เพิ่งแค่ต้นเดือนเอง


เคล็ดลับ : ประหยัดจ่าย ประหยัดใช้ ควรคำนึงถึงสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้จ่ายจริงๆ ในแต่ละวัน ปีใหม่ปีนี้ ควรเริ่มต้นออมเงินเอาไว้ อย่าเพิ่งวางแผนใช้จ่ายอะไรให้ฟุ่มเฟือยเกินตัว

 

 

image_75174

การงาน : ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดีเท่าไร อาจมีปัญหา กระทบกระทั่งกันกับเพื่อนร่วมงาน หรือคนในสายงานที่่ทำ สาเหตุเกิดจากเหตุผลที่ขัดแย้ง ไม่ลงรอยกัน ทั้งนี้ต้องขอให้คุณใจเย็นๆ ค่อยๆ อธิบายกันไปตามเนื้อความ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อยู่ในเกณฑ์ดี มีผู้คนที่หลากหลายเข้ามาทำความรู้จัก ให้ความสนิทสนมอยู่เสมอ หรือเข้ามาขายขนมจีบให้คุณนั่นเอง ส่วนคนมีคู่ คนรักอาจให้ความสำคัญกับคุณลดลง หรือคุณเรียกร้องมากจนเกินไป ดังนั้น ต้องหมั่นเติมความหวานต่อกัน มันจึงจะพอดี


โชคลาภ : เกิดจากการงาน / ผลการเรียน อาจได้รับการชื่นชม หรือคำประกาศเกียรติคุณ


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเกณฑ์เสียทรัพย์ที่ค่อนข้างมากจากการเดินทาง หรือคลาดจากแผนการที่วางไว้


เคล็ดลับ : ควรปลูกไม้มงคลอย่าง อัญชัน ต้นเข็ม ชบา และโป๊ยเซียน เพื่อเสริมสร้างสิริมงคล และความมั่นคงในหน้าที่การงาน สำหรับผู้ที่เกิดวันนี้

 

 

image_75175

การงาน : ในสัปดาห์แรกของปี จะมีแต่สิ่งบันเทิงเริงใจ ความรื่นรมย์ที่เกิดขึ้นในองค์กร สถานที่ทำงาน หรือสถาบันของคุณ คุณจะได้รับความยินดีปรีดา รวมถึงการได้ทำงานในบรรยากาศที่เปี่ยมไป้วยความสุข เป็นช่วงเวลาที่อบอวลไปด้วยบรรยกาศแห่งความชื่นมื่น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไปของคุณ อาจทำให้ใครๆ ไม่อยากเข้าหา ลองปรับปรุงตัวเองเสียใหม่ ส่วนคนมีคู่ ความรักต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกำลังเผชิญปัญหา อีกฝ่ายต้องให้การช่วยเหลือแก้ไข


โชคลาภ : เกิดจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือ หรืออาจเป็นเจ้านาย ผู้ใหญ่ / ผู้อาวุโสที่คุณให้การเคารพ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเท่าไร พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์จะดีกว่า


เคล็ดลับ : เคารพสักการะเจ้าแม่กวนอิม ทำบุญ ถือศีล ภาวนา ละเว้นเนื้อสัตว์ ทำสมาธิ ชำระจิตใจให้สะอาดบริสุทธิ์

                                   ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                 Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @