10 ไอเทมเสกความสวย ฉบับสาวเกาหลี ของแบบนี้ก็มีด้วย

10 ไอเทมเสกความสวย ฉบับสาวเกาหลี ของแบบนี้ก็มีด้วย

(สวย) แบบนี้ก็มีด้วย!?

29 January 2016
NooMalee
29 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ต้องยอมรับว่าในยุคนี้สมัยนี้หากจะพูดถึงเทรนด์ความงาม สาว ๆ หลายก็คงจะนึกถึง " เกาหลี " เป็นอันดับต้น ๆ ด้วยภาพลักษณ์ของสาวเกาหลีที่ดู หน้าเด็ก อ่อนกว่าวัย ผิวขาวใส น่าทะนุถนอม บทความนี้หนูมาลีจะพาไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว " ล้ำ ๆ " ฉบับสาวเกาหลีที่จะทำให้คุณต้องอุทานว่า " แบบนี้ก็มีด้วย!!! "

1. มาส์กหน้ากับส่วนผสมแปลกๆ

image_86112
- ที่มารูป: www.allkpop.com

ถ้าเมือกหอยทากยังแปลกไม่พอ...เชิญทางนี้ค่ะ เพราะเรามีมะเขือม่วง บร็อคโคลี คอลลาเจนจากหมู? และชีส เป็นต้น

 

2. มาส์กนิ้วมือ

image_86141
- ที่มารูป: www.allkpop.com

นอกจากผิวหน้าและผิวกายแล้ว ผิวบริเวณนิ้วมือก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยบ่งบอกอายุของคุณได้  การถนอมผิวบริเวณนี้ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ก็จะช่วยให้คุณมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นไปอีก

 

3. มาส์กริมฝีปาก

image_86142
- ที่มารูป: www.allkpop.com

อีกหนึ่ง signature ของสาวเกาหลีก็คือริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพู ซึ่งจะทำให้ใบหน้าของคุณดูสดใสและอ่อนกว่าวัย และที่สำคัญก็คือน่าจุ๊บ ( เขินๆๆๆ!!! )

 

4. ผลิตภัณฑ์ยกกระชับใบหน้า

image_86195
- ที่มารูป: www.allkpop.com

อุปกรณ์ลักษณะนี้จะช่วยยกกระชับผิวหน้าของคุณไม่ให้หย่อนคล้อยก่อนวัย แต่ขอแนะนำว่าไม่ควรใช้ในที่สาธารณะนะจ๊ะเดี๋ยวจะโดนผู้คนรอบข้างมองแรงใส่เอา!!

 

5. เครื่องสำอางรูปทรงอาหาร

image_86214
- ที่มารูป: www.allkpop.com

คุณพลาดแล้วล่ะ!!! หากไม่รู้จักบริษัทชื่อดังสุดครีเอทีฟอย่าง " TonyMoly " สินค้าแต่ละตัวที่ปล่อยออกมาล้วนแล้วแต่สร้างสรรค์น่ากิน เอ้ย! น่าใช้ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น โฟมล้างหน้ารูปเห็ด โลชั่นทรงกล้วย หรือสบู่ก้อนรูปไข่ไก่ เป็นต้น

6. เครื่องบีบอัดเรียวขา!!!

image_86228
- ที่มารูป: www.allkpop.com

ถึงชื่อจะฟังดูโหด ๆ ไปหน่อย แต่คุณสมบัติของอุปกรณ์ชิ้นนี้คือการทำให้ขาของคุณเรียวสวยสมส่วน แม้คุณจะไม่มีเวลาเข้ายิมออกกำลังกายก็ตาม เครื่องนี้ก็จะช่วยให้คุณมีรูปร่างแบบ " S line " ที่สาว ๆ เกาหลีแทบทุกคนใฝ่ฝันนั่นเอง

7. ผลิตภัณฑ์กลุ่มไวท์เทนนิ่ง

image_86240
- ที่มารูป: www.allkpop.com

แน่นอนล่ะ!! ผิวขาวคือสิ่งแรก ๆ สำหรับการนิยามความสวยของสาวเกาหลี ผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสจึงเป็นสิ่งจำเป็นซึ่งจะขาดไปจากโต๊ะเครื่องแป้งของสาว ๆ ไม่ได้เป็นอันขาด ( ถึงแม้ในความเป็นจริงมันจะช่วยไม่ได้มากก็เถอะ - -! ) 

8. ผลิตภัณฑ์บริหารเปลือกตา!?

image_86261
- ที่มารูป: www.allkpop.com

สาวเกาหลีส่วนใหญ่มีดวงตาเล็กและชั้นเดียว อุปกรณ์ชนิดนี้จึงเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งนอกเหนือไปจากสติ๊กเกอร์และกาวติดตาสองชั้น ประหนึ่งว่าหากคุณใช้อุปกรณ์ชิ้นนี้ไปเรื่อย ๆ เปลือกตาหนึ่งชั้นของคุณก็จะค่อย ๆ เพิ่มขึ้นมาอีกชั้นนึง เท่านี้ก็ได้ตาสองชั้นสมใจแล้ว

9. เครื่องพ่นสเปรย์น้ำแร่ไฟฟ้า

image_86268
- ที่มารูป: www.allkpop.com

เป็นที่ทราบกันว่าประเทศเกาหลีนั้นมีอากาศที่หนาวเย็นมาก สเปรย์น้ำแร่จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการแต่งหน้าเพราะเป็นการช่วยเตรียมผิวให้ชุ่มชื้นพร้อมรับกับเมคอัพต่าง ๆ นั่นเอง ยิ่งมีอุปกรณ์สะดวก ๆ แบบนี้ก็ไม่ต้องออกแรงฉีดอีกต่อไปแล้ว

10. มาส์กหน้า V Shape

image_86269
- ที่มารูป: www.allkpop.com

ผลิตภัณฑ์นี้จะทำหน้าที่เป็น " เทรนเนอร์ส่วนตัว " ให้กับใบหน้าของคุณ ด้วยกระบวนการการทำงานกว่า 8 ขั้นตอน เชื่อได้เลยว่าใบหน้าของคุณจะเป็นทรง " V Shape " สมใจได้อย่างแน่นอน


ไม่ว่าจะไทยหรือเกาหลีก่อนจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามอะไรก็ตามควรศึกษาหาข้อมูลและเลือกซื้อจากแหล่งที่ไว้ใจได้นะคะ เพราะถ้าเกิดผิวพังหน้าผุขึ้นมามันจะไม่คุ้มเอา หนูมาลีเป็นห่วง #ซารังเฮ♡ #อันยอง~

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @