เปิดกรุ 9 สกินแคร์บำรุงผิว ใช้ดีบอกต่อ สาวๆไม่ควรพลาด

เปิดกรุ 9 สกินแคร์บำรุงผิว ใช้ดีบอกต่อ สาวๆไม่ควรพลาด

ครีมทาตัวที่สาวๆไม่ควรพลาด จะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

09 February 2016
Bebe_kim
09 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ sistacafe วันนี้บีก็กลับมาอีกครั้งกับการเปิดกรุ ครีมทาผิวที่บีใช้เป็นประจำค่ะ โดยยกมาทั้งเซ็ทแบบจัดเต็ม ไม่มีกั๊กเลย  โดยสาวไทยอย่างพวกเราน่าจะถูกใจเป็นพิเศษ เพราะเนื้อครีมที่เลือกมารีวิววันนี้เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราในฤดูกาลต่างๆ มากเลยค่ะ 


มาเริ่มจากรูปแบบวิดีโอกันก่อนดีกว่า เผื่อใครอยากรับชมในระบบแสงสีเสียงค่ะ

 

1. Vaseline Total Moisture Nourishing
image_90641

ด้วยส่วนผสมของข้าวโอ้ตจะช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นค่ะ เป็นสูตรที่มี่กลิ่นที่หอมอ่อนๆ และบำรุงผิวได้ดีเลย แต่บีว่าเนื้อครีมอาจไม่ได้เข้มข้นขนาดบำรุงได้ล้ำลึก ดังนั้นใช้ในหน้าร้อนหรือหน้าฝนจะดีกว่าใช้ในหน้าหนาวค่ะ ถ้าหน้าหนาวผิวอาจจะแห้งไปสักหน่อยค่ะ

 

2. Vaseline Healthy White SPF30 PA++ Serum
image_90642

ตัวนี้เป็น 1 ใน favorite บีเลย และคิดว่าเป็นไอเท็มที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ เพราะว่ามีสารป้องกันแสงแดด แถมบำรุงผิวไปในตัว เนื้อครีมไม่เหนียว ทาแล้วสบายผิว 

 

3. Jeju Fresh Aloe Soothing Gel
image_90645

เป็นเจลว่านหางจระเข้อีกตัวที่น่าสนใจ จริงๆ สรรพคุณของเจลว่านหางมันค่อนข้างหลากหลายมาก เรียกได้ว่าเบ็ดเตล็ดในตัวเลยค่ะ ตัวนี้ชอบที่พกพาสะดวกค่ะ เวลาเดินทางไปในไหนบีก็จะพกตัวนี้ไปตัวเดียวเลย เพราะใช้ได้ทั้งกับหน้าและตัว แต่สำหรับคนผิวแห้งอาจต้องโปะหนาๆ หน่อยเนอะ เพราะว่าเจลอาจไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นเหมือนพวกครีม แต่ก็ถือว่าบำรุงให้ความชุ่มชื่นได้ในระดับนึงเลยแหละ

 

4. Le cygne body aurora extra white
image_90646

เป็นครีมอีกตัวที่ได้ผลในเรื่องลดรอยดำและรอยแดง รวมถึงรอยแผลเป็นค่ะ บีใช้ผสมกับครีมบำรุงผิวตัวอื่น เพราะครีมค่อนข้างจะเข้มข้นมาก ทาเดี่ยวๆ อาจจะรู้สึกเหนียวตัวได้ค่ะ 

 

5. Oriental Princess White Flower Body Moisturizer
image_90647

เนื้อบางเบาและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชื่นใจค่ะ ตัวนี้เหมาะกับการใช้ในหน้าร้อน เพราะเนื้อครีมบางเบา
ของแบรนด์นี้บีรู้สึกว่าทุกอย่างของเค้ามันหอมไปหมดเลย หอมแบบธรรมชาติๆ ด้วย น่าจะถูกใจหลายๆ คนเลยแหละ แต่คำเตือนคือ อย่าใช้ในหน้าหนาวหรือช่วงอากาศแห้งๆ เชียวแหละ เพราะผิวจะลอกมากค่ะ

6. Citra Pearly White UV
image_90648

เป็นครีมที่บีใช้มาตั้งแต่เด็กๆ เลย ราคาไม่แพงและกลิ่นหอมสด น่าจะเหมาะกับเพื่อนๆ วัยนักเรียน นักศึกษาค่ะ 


7. Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer
image_90649

ตัวนี้เป็น The best ของบีเลย เนื้อครีมเข้มข้น เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแห้งมากๆ เลยค่ะ แถมยังซึมเข้าผิวได้ดีด้วย ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นค่ะ


8. Jergens Overnight Repair
image_90650

ตัวนี้ก็สูสีกับตัวข้างบนค่ะ แต่บีว่ามันแอบเหนอะไป เนื้อครีมข้นมาก แต่ข้นแบบไม่ละลายลงผิวด้วย บีเลยรู้สึกว่ามันค่อนข้างเหนอะ เหมาะกับการใช้ในหน้าหนาวค่ะ ตัวนี้ต้องยอมรับในเรื่องกลิ่นเลยค่ะ เพราะหอมมากและติดทนด้วย อย่างกับฉีดน้ำหอมทั่วร่างกายเลยค่ะ

9. Jergens Hydrating Coconut
image_90651

กลิ่นมะพร้าวอ่อนๆ น่าจะถูกใจสาวๆ หลายคนเลย ตัวนี้บำรุงผิวแบบปานกลางนะคะ เหมาะกับหน้าร้อนหรือสาวผิวมันนะ เพราะถ้าสาวผิวแห้ง อาจะรู้สึกว่าเนื้อครีมยังไม่เข้มข้นมากพอ ช่วงนี้บีใช้ตัวนี้บ่อยๆ เลย สบายผิวดีค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับครีมทาผิวดีๆ ที่บีนำมารีวิวในวันนี้ คิดว่าสาวๆ หลายคนน่าจะถูกใจกัน เพราะนอกจากจะคุณภาพดีแล้ว ราคายังถูกอีกด้วย แบบนี้ไม่รีบไปหาซื้อไม่ได้แล้วเนอะ

บทความทีเกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @