ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2559

Sista's Horo Weekly

22 February 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
22 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  22 - 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

 

 

image_94684

การงาน : สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ จะไม่เป็นแค่ฝันลมๆ แล้งๆ อีกต่อไป เพราะในสัปดาห์นี้สิ่งเหหล่านั้นจะเกิดขึ้นจริงอย่างแน่นอน การเริ่มต้นของสัปดาห์ใหม่หลังจากที่หยุดยาวไปสามวัน อาจส่งผลให้คุณกระวีกระวาดบ้างในช่วงแรกๆ แต่พอผ่านไปสักพักทุกอย่างก็จะเข้ารูป เข้ารอย และตรงตามเป้าหมายที่คุณตั้งไว้ด้วย


ความรัก : ทั้งคนโสด และคนมีคู่ เรื่องความสัมพันธ์ฉันชู้สาว เป็นเรื่องต้องห้ามสำหรับคุณในระยะนี้ โดยเฉพาะกับผู้ที่ชอบใช้ชีวิตลอยไป ลอยมา ทำตัวเป็นหมาหยอกไก่ไปเรื่อย ให้ระวังเรื่องอื้อฉาว คาวโลกีย์ เสียๆ หายๆ ยิ่งใครที่มีคนรัก ก็ให้ระวังกิริยาอาการที่แสดงออกกับบุคคลอื่น ถึงแม้คุณจะไม่คิดอะไร แต่ก็อาจเกิดความเข้าใจผิดได้ง่าย จนถึงขั้นมีปากเสียง ทะเลาะวิวาทกัน


โชคลาภ : เกิดจากความขยันหมั่นเพียร น้ำพัก น้ำแรงของคุณเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ในช่วงนี้ ผู้หญิงผิวขาว อายุมากกว่าหลายปี จะนำเรื่องหนักใจมาให้คุณ ขอให้คุณอยู่ให้ห่างจะเธอคนนี้เสีย


เคล็ดลับ : ไหว้พระราหู ด้วยของดำ 8 หรือ 12 อย่าง ในวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้ เพื่อขจัดอุปสรรค และเปิดทางสู่ความสำเร็จ รวมถึงควรปล่อยปลาไหลจำนวน 8 หรือ 12 ตัว เพื่อให้การงานไม่ติดขัด

 

 

image_94685

การงาน : สัปดาห์นี้ก็ยังไม่ใช่จังหวะดีสำหหรับคุณ ที่คิดจะเปลี่ยนแปลงสายงาน หรือหางานใหม่ ให้กัดฟันทนกับงานเก่าๆ ไปก่อน อย่าเพิ่งเบื่อหน่าย หรือทิ้งไปกลางทาง เพราะจะส่งผลเสีย มากกว่าผลดี ในเวลานี้ขอให้คุณอยู่เฉยๆ ทำตามหน้าที่ไปก่อนจะดีกว่า


ความรัก : คนโสด คนหม้าย เอาตัวเองให้รอดจากภาระที่กำลังเผชิญอยู่ก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งมองหาความรักที่ไหน ส่วนคนมีคู่ ต่างฝ่ายต่างมีภาระที่จัดการดูแล คุณเองก็มีฝัน มีหนทางของตนเองคุณเอง คนรักของคุณก็เช่นกัน ดังนั้น อย่าแปลกใจที่ทั้งคุณและคู่อาจจะห่างกันไปบ้าง แต่ถ้าจิตใจยังมั่นคงแน่วแน่ต่อกัน ก็ไม่มีอะไรที่จะมาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสั่นคลอนได้


โชคลาภ : เกิดจากมารดา ญาติสนิท มิตรสหาย หรือเจ้านายที่เป็นเพศหญิง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอันตรายจากการเดินทางยามวิกาล ( เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง ) รวมถึงอันตรายจากภัยมืด


เคล็ดลับ : บริจาคเงินทอง ข้าวของเครื่องใช้ แก่เด็กด้อยโอกาส คนพิการ คนไร้บ้าน ที่อยู่อาศัย เพื่อเป็นการช่วยเหลือ จุนเจือสังคมให้น่าอยู่ รวมถึงบุญกุศลที่ได้ทำในครั้งนี้ อาจส่งผลให้คุณได้รับโอกาสดีๆ บ้างเช่นกัน

 

 

image_94686

การงาน : สัปดาห์นี้งานรัดตัว มีงานแทรก งานซ้อนเข้ามามากมาย บางรายต้องทำงานแข่งกับเวลา รวมถึงอาจต้องแก้ไขงานอย่างกะทันหัน แล้วต้องให้ทันตามหมายกำหนด งานนี้บอกเลยค่ะ...เหนื่อย!! มาดามหวังว่า ชาววันอังคาร คงไม่ Knok Down กะทันหันนะคะ!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรักใคร ชอบใคร คงต้องเหนื่อยหน่อยที่จะเดินเข้าหา ดาหน้าขอความรักจากเขา / เธอ  ส่วนคนมีคู่ พักนี้คุณอาจต้องการกำลังใจจากคนรักอยู่บ่อยๆ บางครั้งอาจออดอ้อนเกินไป จนคุณเองก็รู้สึกได้ ดังนั้น ถ้าหากกลัวเขาจะรำคาญ ก็เอาแต่พองามล่ะ


โชคลาภ : เกิดจากการเดินทาง ทั้งระยะไกล และระยะใกล้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่เรื่องอะไรที่น่าเป็นห่วงเกี่ยวกับโรคภัย หรืออุบัติเหตุอะไร แต่กลับได้กำลังใจ หรือของถูกใจจากคนรอบข้าง


เคล็ดลับ : หากช่วงเวลานี้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย ลองเดินทางท่องเที่ยว หรือตะลอนใช้ชีวิตในสถานที่ที่อยากไปดู เพื่อวางแผน หรือหาสิ่งมุ่งหวังที่จะทำต่อหลังจากนี้

 

 

image_94687

การงาน : เจ้านายจะให้ความสำคัญ หรือไว้ใจคุณมากขึ้น โดยมอบหมายงานสำคัญๆ ให้คุณ ทำ เพื่อเป็นการพิสูจน์ตนเอง แต่หากคุณคิดว่าทำไม่ได้ หรือไม่ไหวก็อย่าฝืน จงปฏิเสธไปอย่างสุภาพ  หรือให้เหตุผลที่เป้นหลักการไป แต่อย่าแถ...ไม่มีใครมองว่า คุณไร้ศักยภาพหรอก แต่ถ้ามันยากเกินไป หรือคิดว่าเป็นไปไม่ได้ก็อย่าฝืน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสพบเจอคนถูกใจจากการเดินทาง ได้รู้จักกันในช่วงระยะเวลาสั้นๆ แล้วจากไป ปล่อยให้คุณรู้สึกเสียดายเล็กน้อย แต่หากมีบุญวาสนาต่อกัน ก็มีโอกาสที่จะได้สานสัมพันธ์ต่ออย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ อาจมีเวลาให้กันน้อยลง ด้วยภาระหน้าที่ของทั้งสองฝ่าย แต่ถึงตัวจะไกล แต่ใจก็ยังห่วงหาเสมอนะ


โชคลาภ : เกิดจากเด็ก บริวาร หรือคนที่อายุอ่อนกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังภัยจากสัตว์สี่เท้า มีเขี้ยว เล็บ อย่างสัตว์เลี้ยง เช่น สุนัข และแมว


เคล็ดลับ : หากคุณมีจุดมุ่งหมาย และความหวังที่จะทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งแล้ว ลองใส่ความเพียร และความมุมานะเข้าไปเพิ่มเติม แล้วคุณจะประสบผลสำเร็จ

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  22 - 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

 

 

image_94689

การงาน : ช่วงนี้เริ่มเข้มข้นขึ้น อาจทำให้คุณต้องทิ้งชีวิตส่วนตัวไปบ้าง ลดละความสุขสำราญของตนเองลง แต่เพื่อความมั่นคงในชีวิตก็ต้องแลกมากับอะไรหลายๆ อย่างนะคะ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ขอให้ใช้วิจารณญาณ และพิจารณาคนที่เข้ามาในช่วงนี้ให้ดีๆ เพราะเป็นคนที่คุณไม่ถูกชะตาตั้งแต่แรกเจอ ส่วนคนมีคู่ ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักมีของฝาก ของถูกใจมอบให้ หรือไม่คุณเองก็เป็นฝ่ายที่ให้เขา


โชคลาภ : เกิดจากคนที่รักใคร่ มีใจเอ็นดูในตัวคุณ และหวังได้ผลประโยชน์จากคุณเช่นกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่เกิดจากสภาพอากาศ ภูมิแพ้ ผิวหนัง ยิ่งใครที่มีโรคประจำตัวเป็นโรคเหล่านี้อยู่แล้ว ก็ขอให้รักษาตนเองให้ดี


เคล็ดลับ : ทำบุญโลงศพ ถวายสังฆทาน บริจาคผ้าดิบ หรือทุนทรัพย์ให้แก่มูลนิธิร่วมกตัญญู กู้ภัย หรือหน่วยงานที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ศพไร้ญาติ เป็นต้น

 

 

image_94690

การงาน : ใครที่ต้องเดินทางไปต่างถิ่น ต่างแดนอยู่บ่อยๆ จะได้รับลาภผล ของฝาก ของดี หรือเพื่อนร่วมทาง ซึ่งทั้งหมด ทั้งมวลนี้ ส่งผลดีกับการงานของคุณอย่างแน่นอน หากใรที่ทำงานฟรีแลนซ์ที่ต้องเดินทางเป็นประจำ อย่างนักแสดง ช่างภาพ ก็จะได้รับความสำเร็จ เป็นที่น่าชื่นชม  


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังอยากที่จะใช้ชีวิตอิสระ ทำตามฝัน ค้นหาตัวเองต่อไป ส่วนคนมีคู่ ก็อย่าทำตัวเหมือนว่าตนเองยังโสดอยู่ เดี๋ยวคนรักของคุณอาจไม่พอใจเอาได้นะ


โชคลาภ : เกิดจากความปรารถนา ความต้องการของตนเอง ที่จะทำให้บรรลุถึงจุดฝัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติเหตุร้ายแรง ที่สามารถทำให้คุณเลือดตกยางออกได้ แต่หากสัปดาห์นี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องผ่าตัด ถอนฟัน หรือบริจาคโลหิต ก็ถือเป็นการสะเดาะเคราะห์ ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดี


เคล็ดลับ : ช่วยเหลือคนพิการ หรือผู้ด้อยโอกาส ที่ค้าขายสินค้าเล็กๆ น้อยๆ แลกเงินประทังชีวิต มาดามไม่อยากให้มองว่าเป็นขบวนการหรืออะไร แต่อยากให้มองว่า ถ้าเราไม่เดือดร้อนเงินทองอะไรมากมาย เขาก็เป็นอาชีพๆ หนึ่ง ที่ต้องดิ้นรน ทำมาหากิน

 

 

image_94692

การงาน : ยังคงไม่มีเรื่องอะไรที่เดือดร้อน หรือรำคาญใจเท่าไร คุณยังสามารถใช้ชีวติได้อย่างชิลล์ๆ สบายๆ อยู่ แต่ในช่วงปลายสัปดาห์อาจจะมีเรื่องปวดหัวเข้ามาให้คุณต้องแก้ไข โดยเฉพาะสถานการณ์เฉพาะหน้า และความไม่พร้อม


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักเกิดจากคนใกล้ตัว รอบข้าง ความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ พัฒนาอย่างไม่รู้ตัว ส่วนคนมีคู่ อยากให้คุณลดอาการหึงหวงลงบ้าง เดี๋ยวอีกฝ่ายจะรู้สึกอึดอัด


โชคลาภ : คนตาย ดวงวิญญาณ สิ่งลี้ลับจะให้โชค


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอันตรายจากการใช้อุปกรณ์โดยไม่ระมัดระวัง อย่างมีด กรรไกร คัตเตอร์ เป็นต้น


เคล็ดลับ : บูชาพระแม่อุมา ทุรคา กาลี เพื่อขจัดอุปสรรค และปัญหาต่างๆ ที่รบกวนจิตใจในชีวิต ตลอดจนเสริมสร้างกำลังใจให้แก่ตนเอง


ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                         Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @