หุ่นดีได้ไม่ง้อฟิตเนส! รวม "ช่องออกกำลังกายด้วยตัวเอง" ลดน้ำหนักได้ง่าย เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวในบ้านเลย

หุ่นดีได้ไม่ง้อฟิตเนส! รวม "ช่องออกกำลังกายด้วยตัวเอง" ลดน้ำหนักได้ง่าย เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวในบ้านเลย

อยากลดความอ้วนให้หุ่นดี เป๊ะ ปัง แต่ไม่อยากไปฟิตเนส แค่เปิดยูทูปออกกำลังกายทำท่าตามเขา รับรองไขมันเบิร์นกระจาย หุ่นสวยแน่ๆ

25 November 2019
iamsomsom94
25 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาชาว SistaCafe ทุกคนนน สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะเจอเพื่อนชวนไปออกกำลังกายด้วยการวิ่งตามสวนสาธารณะ ฟิตเนส หรือไม่ก็โรงยิม แต่กลับปฏิเสธเพราะกลัวเหนื่อย วิ่งไม่ถึง 5 นาทีก็หอบกิน หรือไม่รู้จะเริ่มออกอย่างไรดี รวมถึงสาววัยเรียน วัยทำงานทั้งวันจนไม่มีเวลาออกกำลังกายเลย วันนี้จะมาแจกช่อง YouTube ออกกำลังกายลดน้ำหนักง่ายๆ ซึ่งส่วนใหญ่ทำเพื่อสำหรับคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย และดีต่อใจคนน้ำหนักตัวเยอะ หัวใจเต้นเร็วแบบไม่ต้องกระโดด แต่เบิร์นไว รับรองสนุกและได้หุ่นดีด้วยน้าา อยากรู้ว่ามีใครบ้าง เราไปดูกันเล้ยยย

Bebe Fit Routine


เริ่มที่เน็ตไอดอลยุคบุกเบิกอย่าง "เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา" จากทีนไอดอลหน้าใสขึ้นปกนิตยสารหลายฉบับสู่การเป็นนักแสดง นักร้อง จากนั้นก็มาเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยจนผันตัวเปิดยูทูปแชนแนลสอนออกกำลังกายชื่อว่า Bebe Fit Routine ที่มีทั้งสวย เก่ง แถมหุ่นลีนด้วย ช่องนี้เน้นสอนออกกำลังกายสนุกสนานแนว Cardio Dance แบบไม่ต้องกระโดด แต่เบิร์นไวเวอร์ โดยแต่ละคลิปพี่เบเบ้จะไกด์ท่าก่อนออกพร้อมกันไปตามเพลงและจังหวะ แต่ละท่าคือไม่ยาก มือใหม่สามารถออกได้สบาย นอกจากนี้ไม่ใช่แค่ออกลดน้ำหนักเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีทั้งเล่นเวท เล่นกล้ามท้อง รวมไปถึงอาหารการกินสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายอีกด้วยน้าา

สำหรับน้องๆ นักศึกษาอยู่หอ มือใหม่ น้ำหนักตัวเยอะ ข้อเข่าไม่ดี เราแนะนำ low impact ไม่ต้องโดดแต่เบิร์นไวเวอร์

ออกกำลังกายคาร์ดิโอเน้นลดพุงแบบสนุกๆ โดยในคลิปนี้จะมีทั้งหมด 10 ท่าๆ ละ 20 ครั้ง/คลิป และควรทำทั้งหมด 3 รอบและต้องใส่เต็มๆ ด้วยน้าา เพื่อหน้าท้องที่แบนราบ ทำตอนเช้ายิ่งดีแถมเบิร์นทั้งวันด้วย

คลิปนี้สำหรับคนมีเวลาหรือออกแบบคลิปเดียวจบ 20 นาที เริ่มที่ warm up work out 8 ท่า และจบท้ายที่ cool down ที่สำคัญออกตามได้มาก คนอ้วน ข้อเข้าไม่ดี หรือน้องๆ มือใหม่สามารถออกได้ ไม่ต้องกระโดด แถมเบิร์นไว ทำได้บ่อยทุกวันได้ด้วยน้าา

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

Booky HealthyWorld


ช่องนี้สำหรับคนมีเวลาออกกำลังกายน้อย แต่เบิร์นเยอะมากๆๆๆ ที่มีทั้งแบบกระโดดและไม่กระโดดสำหรับคนอ้วน หัวใจเต้นเร็ว ข้อเข่าไม่ดี แต่จะวาไรตี้หน่อยตรงที่มีทั้งแชร์ประสบการณ์ลดความอ้วนด้วยตัวเอง อาหารการกิน การออกกำลังกายทุกที่ ทุกสถานการณ์ นอกจากเวลาน้อยแล้ว ท้ายคลิปพี่บุ๊คจะบอกว่าถ้ามีเวลาหรือเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่ออีก 2-3 รอบ รับรองเบิร์นเยอะแน่นอน ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูค่าา

คลิปนี้คือการออกกำลังกายแบบ HIIT เบิร์นด่วน 10 นาทีแบบไม่ต้องกระโดด นี่ขนาดเราลองทำยังเมื่อย แต่ก็เบิร์นได้ดีอยู่นะ ถ้าอยากได้ผลลัพธ์ดีพี่บุ๊คแนะนำให้ทำต่ออีก 2-3 เซ็ต น้องๆ มือใหม่ อยู่หอ น้ำหนักตัวเยอะ ข้อเข่าไม่ดีสามารถทำได้เลยจ้า

อันนี้คือคลิปออกกำลังกายแบบ HIIT 10 นาที ในคลิปนี้จะมีทั้งหมด 10 ท่าทำ 2 เซ็ต เน้นหนักสลับเบา โดยท่าหนักจะทำท่าละ 45 วินาทีและท่าเบาทำท่าละ 15 วินาที เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำอีก 2-3 รอบ แต่ไม่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น หรือน้ำหนักตัวเยอะ

ไม่ใช่แค่คลิปออกกำลังกาย แต่พี่บุ๊คจะมาแนะนำการกินอาหารอย่างไรให้ไม่อ้วน เพื่อหุ่นสวยสุขภาพดี

นอกจากนี้พี่บุ๊คยังมีวิธีทำเมนูอาหารแบบเฮลตี้เพื่อสุขภาพ อย่างสุกี้ยากี้ อยู่ในไทยเพื่อนๆ สามารถทำตามได้เลยน้าา

Kik Beauty Fit


ช่องนี้จะคล้ายๆ กับ 2 ช่องก่อนหน้านี้ทุกประการ คือมันจะรวมหลายอย่างอยู่นะ ที่มีทั้งกินอย่างไรไม่ให้อ้วน วิธีลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนักในเซเว่น ส่วนเรื่องการออกกำลังกายในคลิปนี้ส่วนใหญ่จะไม่มีการกระโดดเลย คนอ้วนสามารถทำได้ หรือรวมถึงเต้นออกกำลังกายสนุกสนาน ไม่หักโหม แต่เบิร์นได้ดี ใครที่มีปัญหาน้ำหนักตัวเยอะ ข้อเข่าไม่ดี อยู่หอ หรือไม่อยากออกหนักมาก เราแนะนำช่องนี้เลยค่าา

คลิปนี้จะมาออกกำลังกายคาร์ดิโอ 20 นาที จะมีอยู่ 6 ท่า ทำ 3 เซ็ต ไม่มีการกระโดด ไม่หักโหม คนอ้วนสามารถทำได้เลยค่ะ

ใครไม่อยากออกไปไหน สามารถฟิตได้ที่บ้านด้วยการเต้นออกกำลังกายแบบแอโรบิคตามเพลง 5 นาที ที่มีทั้งสนุก ไม่เหนื่อยง่าย คนอ้วนสามารถทำได้ค่ะ

หิวเมื่อไร...ก็แวะมา 7-11 สาวๆ คนไหนที่ต้องการคุมอาหาร พี่กิ๊กจะแนะนำอาหารแคลอรีน้อยในเซเว่นให้เพื่อนๆ สนใจกัน

Healthy Bear


ช่องนี้จะแตกต่างจาก 3 ช่องก่อนหน้านี้ คือ เจ้าของช่องและคนให้เสียงเป็นผู้ชาย แต่คนออกเป็นผู้หญิงนะจ้าา ช่องนี้จะมีคลิปออกกำลังกายเยอะกว่าเพื่อน มีทั้งคลิปสอนอย่างละเอียดยิบ ทั้งทุกส่วนและเฉพาะส่วน กล้ามท้อง แขน ขา สะโพก การเบิร์นแคลอรี่ รวมถึงการเลือกรับประทานอาหารที่มีผลต่อการลดน้ำหนักด้วย

คลิปนี้จะทำแบบ low impact 30 นาที ไม่กระโดด เซฟเข่า โดยในคลิปจะทำท่าๆ ละ 45 วินาทีและพัก 30 วินาที และจะทำท่าเดิมวนไปจนครบ 30 นาที นี่ขนาด low impact ส้มยังออกแล้วค่อนข้างเหนื่อยพอสมควร แต่เบิร์นได้ดีมากๆๆๆๆ

คลิปนี้จะเน้นลดสะโพก ต้นขา และหน้าท้องล่างแบบเร่งด่วน 10 นาที แต่จะหนัก Squart เป็นหลัก คำเตือน คลิปนี้บางท่าจะมีกระโดดด้วย ใครกระโดดไม่ไหวสามารถทำ low impact ได้เลย แต่ละท่าจะมีท่าละ 30 วินาที เพื่อให้ผลดีแนะนำให้ทำซัก 3-4 รอบ

อันนี้เป็นออกกำลังกายหน้าท้องแบบยืน 10 นาที แบบสนุกๆ คนอยู่หอสามารถทำได้ โดยในคลิปจะมีทั้งหมด 10 ท่าๆ ละ 30 วินาที แต่ถ้ายังไม่รู้สึกเหนื่อยแนะนำให้พัก 30-45 นาทีและกด replay ทำอีกครั้งผลลัพธ์จะยิ่งดีมากเลยค่ะ

Fit Kab Dao


ช่องนี้ส่วนใหญ่จะเน้นออกกำลังกายเฉพาะส่วน สำหรับคนไม่มีเวลาออกกำลังกายเช่นกัน แต่ละคลิปส่วนใหญ่จะเน้นทำคลิปละ 10 นาที นอกจากนี้ยังมีวิธีรับประทานอาหารคลีน การเทรนออนไลน์ เพราะฉะนั้นท่าออกกำลังกายในแต่ละท่าไม่ยากเลยค่ะ

การออกกำลังกายตอนเช้า มันจะช่วยให้เบิร์นทั้งวัน ในคลิปนี้มีทั้งหมด 5 ท่า 10 ท่า โดยพี่ดาวจะบอกหมดเลยตั้งแต่ warm up, work out ไปจนถึง cool down จะบอกว่าในคลิปนี้มีท่ากระโดดด้วย แต่เบิร์นได้ดีมากเลยค่ะ

คลิปนี้จะเน้นการลดต้นแขนแบบยืน 10 ท่า 10 นาที ท่าละ 50 นาที ถ้าเพื่อนๆ ทำทุกวันต้นแขนของเพื่อนๆ กระชับและเฟิร์มแน่นอนค่ะ

คลิปนี้จะเน้นลดต้นขา สะโพก ทั้งหมด 10 ท่า จะหนักตรงท่า Squat เป็นหลัก

cu.fitgirl


ช่องนี้มีความหลากหลายอยู่เช่นกัน ไม่ว่าจะอาหารการกิน ทั้ง cheat day กินหนักอย่างไรไม่ให้อ้วน ส่วนเรื่องการออกกำลังกายในช่องนี้ เน้นการออกแบบเบิร์นอาหาร cheat day ออกไป โดยไม่ต้องกระโดด สำหรับคนอ้วน เข่าไม่ดี อยู่หอ สามารถทำตามพี่แมทได้ 

คลิปนี้พี่แมทจะมาสอนออกกำลังกาย 20 นาทีแบบไม่กระโดด ไม่ต้องมีอุปกรณ์ มีแค่เสื่อก็พอ แต่จะบอกว่าระหว่างออกเมื่อยมาก แต่เบิร์นเยอะเวอร์ ถึงจะ 20 นาทีก็จริง แต่ถ้ามีเวลาหรือต้องการผลลัพธ์ที่ดีพี่แมทแนะนำให้ทำต่ออีก 1 รอบ รับรองเบิร์นได้ดีแน่นอน

อันนี้เป็นการออกกำลังกาย low impact แบบไม่กระโดด คนอยู่หอทำได้ แต่เบิร์นไวเวอร์ ในคลิปนี้มีทั้งหมด 9 ท่าๆ ละ 60 วินาที โดยแบ่ง 3 ท่าและพัก 30 วินาที เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรทำอีก 2-3 รอบ

คลิปนี้พี่แมทจะมาแชร์โปรแกรมลดน้ำหนัก 7 วัน ทั้งอาหารการกินและการออกกำลังกาย เพื่อนๆ สามารถนำไปใช้ตามกันได้น้าา

Dalyn Diet


คนสุดท้ายเป็นยูทูปเปอร์น้องใหม่ ซึ่งจะไม่ต่างกับช่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ที่มีทั้งแนะนำอาหารการกินแบบแคลอรี่ต่ำ การออกกำลังกาย รวมถึง vlog ต่างๆ 

คลิปนี้พี่เปียจะมาแนะนำของกินในเซเว่นแคลอรี่ต่ำทั้งหมด 54 อย่าง

ออกกำลังกายแบบ HIIT 20 นาที คลิปนี้จะมีทั้งหมด 5 ท่าๆ ละ 30 วินาที และพัก 30 วินาที โดยจะทำทั้งหมด 4 เซ็ตวนไป รับรองเบิร์นกระจายแน่นอน

คลิปนี้พี่เปียแชร์ประสบการณ์ลดความอ้วน 15 กิโลแบบไม่ออกกำลังกาย


เป็นอย่างไรบ้างค่ะทุกคน ถ้าเพื่อนๆ เข้ามาอ่านบทความและเปิดคลิปดูและทำตามไปด้วยและก็ควรทำตามเป็นประจำ รับรองเพื่อนๆ ต้องสนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้น โดยไม่ต้องออกไปยิมหรือฟิตเนส แต่ถ้าเปิดคลิปและทำตามก็เบิร์นเท่ากับไปฟิตเนสแล้ว คำแนะนำการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ควรทำสัปดาห์ละ 3-5 วัน หรือถ้าใครไหวและยังสตรองสามารถทำทุกวันได้เลยค่าาา หวังว่าเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ทุกคนนะค้าา 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @