หุ่นดีได้ไม่ง้อฟิตเนส! รวม "ช่องออกกำลังกายด้วยตัวเอง" ลดน้ำหนักได้ง่าย เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวในบ้านเลย

หุ่นดีได้ไม่ง้อฟิตเนส! รวม "ช่องออกกำลังกายด้วยตัวเอง" ลดน้ำหนักได้ง่าย เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวในบ้านเลย

อยากลดความอ้วนให้หุ่นดี เป๊ะ ปัง แต่ไม่อยากไปฟิตเนส แค่เปิดยูทูปออกกำลังกายทำท่าตามเขา รับรองไขมันเบิร์นกระจาย หุ่นสวยแน่ๆ

25 November 2019
SOMSOM 소미
25 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาชาว SistaCafe ทุกคนนน สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะเจอเพื่อนชวนไปออกกำลังกายด้วยการวิ่งตามสวนสาธารณะ ฟิตเนส หรือไม่ก็โรงยิม แต่กลับปฏิเสธเพราะกลัวเหนื่อย วิ่งไม่ถึง 5 นาทีก็หอบกิน หรือไม่รู้จะเริ่มออกอย่างไรดี รวมถึงสาววัยเรียน วัยทำงานทั้งวันจนไม่มีเวลาออกกำลังกายเลย วันนี้จะมาแจกช่อง YouTube ออกกำลังกายลดน้ำหนักง่ายๆ ซึ่งส่วนใหญ่ทำเพื่อสำหรับคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย และดีต่อใจคนน้ำหนักตัวเยอะ หัวใจเต้นเร็วแบบไม่ต้องกระโดด แต่เบิร์นไว รับรองสนุกและได้หุ่นดีด้วยน้าา อยากรู้ว่ามีใครบ้าง เราไปดูกันเล้ยยย

Bebe Fit Routine


เริ่มที่เน็ตไอดอลยุคบุกเบิกอย่าง "เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา" จากทีนไอดอลหน้าใสขึ้นปกนิตยสารหลายฉบับสู่การเป็นนักแสดง นักร้อง จากนั้นก็มาเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยจนผันตัวเปิดยูทูปแชนแนลสอนออกกำลังกายชื่อว่า Bebe Fit Routine ที่มีทั้งสวย เก่ง แถมหุ่นลีนด้วย ช่องนี้เน้นสอนออกกำลังกายสนุกสนานแนว Cardio Dance แบบไม่ต้องกระโดด แต่เบิร์นไวเวอร์ โดยแต่ละคลิปพี่เบเบ้จะไกด์ท่าก่อนออกพร้อมกันไปตามเพลงและจังหวะ แต่ละท่าคือไม่ยาก มือใหม่สามารถออกได้สบาย นอกจากนี้ไม่ใช่แค่ออกลดน้ำหนักเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีทั้งเล่นเวท เล่นกล้ามท้อง รวมไปถึงอาหารการกินสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายอีกด้วยน้าา

Booky HealthyWorld


ช่องนี้สำหรับคนมีเวลาออกกำลังกายน้อย แต่เบิร์นเยอะมากๆๆๆ ที่มีทั้งแบบกระโดดและไม่กระโดดสำหรับคนอ้วน หัวใจเต้นเร็ว ข้อเข่าไม่ดี แต่จะวาไรตี้หน่อยตรงที่มีทั้งแชร์ประสบการณ์ลดความอ้วนด้วยตัวเอง อาหารการกิน การออกกำลังกายทุกที่ ทุกสถานการณ์ นอกจากเวลาน้อยแล้ว ท้ายคลิปพี่บุ๊คจะบอกว่าถ้ามีเวลาหรือเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่ออีก 2-3 รอบ รับรองเบิร์นเยอะแน่นอน ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูค่าา

Kik Beauty Fit


ช่องนี้จะคล้ายๆ กับ 2 ช่องก่อนหน้านี้ทุกประการ คือมันจะรวมหลายอย่างอยู่นะ ที่มีทั้งกินอย่างไรไม่ให้อ้วน วิธีลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนักในเซเว่น ส่วนเรื่องการออกกำลังกายในคลิปนี้ส่วนใหญ่จะไม่มีการกระโดดเลย คนอ้วนสามารถทำได้ หรือรวมถึงเต้นออกกำลังกายสนุกสนาน ไม่หักโหม แต่เบิร์นได้ดี ใครที่มีปัญหาน้ำหนักตัวเยอะ ข้อเข่าไม่ดี อยู่หอ หรือไม่อยากออกหนักมาก เราแนะนำช่องนี้เลยค่าา

Healthy Bear


ช่องนี้จะแตกต่างจาก 3 ช่องก่อนหน้านี้ คือ เจ้าของช่องและคนให้เสียงเป็นผู้ชาย แต่คนออกเป็นผู้หญิงนะจ้าา ช่องนี้จะมีคลิปออกกำลังกายเยอะกว่าเพื่อน มีทั้งคลิปสอนอย่างละเอียดยิบ ทั้งทุกส่วนและเฉพาะส่วน กล้ามท้อง แขน ขา สะโพก การเบิร์นแคลอรี่ รวมถึงการเลือกรับประทานอาหารที่มีผลต่อการลดน้ำหนักด้วย

Fit Kab Dao


ช่องนี้ส่วนใหญ่จะเน้นออกกำลังกายเฉพาะส่วน สำหรับคนไม่มีเวลาออกกำลังกายเช่นกัน แต่ละคลิปส่วนใหญ่จะเน้นทำคลิปละ 10 นาที นอกจากนี้ยังมีวิธีรับประทานอาหารคลีน การเทรนออนไลน์ เพราะฉะนั้นท่าออกกำลังกายในแต่ละท่าไม่ยากเลยค่ะ

cu.fitgirl


ช่องนี้มีความหลากหลายอยู่เช่นกัน ไม่ว่าจะอาหารการกิน ทั้ง cheat day กินหนักอย่างไรไม่ให้อ้วน ส่วนเรื่องการออกกำลังกายในช่องนี้ เน้นการออกแบบเบิร์นอาหาร cheat day ออกไป โดยไม่ต้องกระโดด สำหรับคนอ้วน เข่าไม่ดี อยู่หอ สามารถทำตามพี่แมทได้ 

Dalyn Diet


คนสุดท้ายเป็นยูทูปเปอร์น้องใหม่ ซึ่งจะไม่ต่างกับช่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ที่มีทั้งแนะนำอาหารการกินแบบแคลอรี่ต่ำ การออกกำลังกาย รวมถึง vlog ต่างๆ 


เป็นอย่างไรบ้างค่ะทุกคน ถ้าเพื่อนๆ เข้ามาอ่านบทความและเปิดคลิปดูและทำตามไปด้วยและก็ควรทำตามเป็นประจำ รับรองเพื่อนๆ ต้องสนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้น โดยไม่ต้องออกไปยิมหรือฟิตเนส แต่ถ้าเปิดคลิปและทำตามก็เบิร์นเท่ากับไปฟิตเนสแล้ว คำแนะนำการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ควรทำสัปดาห์ละ 3-5 วัน หรือถ้าใครไหวและยังสตรองสามารถทำทุกวันได้เลยค่าาา หวังว่าเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ทุกคนนะค้าา 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @