profile: Realtictoklife
Realtictoklife
ติดตาม
icon 16 พ.ค. 2020
icon 32
icon 19.5K
#รีวิวmyfav ' ที่เขียนคิ้ว BROWIT ' เขียนง่าย ได้ทรงแบบมือโปร

#รีวิวmyfav ' ที่เขียนคิ้ว BROWIT ' เขียนง่าย ได้ทรงแบบมือโปร

คิ้วสวยเป็นทรง เขียนง่ายเส้นเล็กสลิม ระดับมือโปร

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 Say Hi Kaa (๑>ᴗ<๑) สาวซิสทุกโคนนนนนนน

ช่วงนี้หลายคนไม่จำเป็นต้องกักตัวอยู่บ้านแล้วใช่มั้ยละ ? แต่ออกไปไหนมาไหนก็ต้องป้องกันตัวเหมือนเดิมนะคะ ใส่หน้ากากและล้างมือบ่อย ๆ อย่าเพิ่งวางใจไปน้า พูดถึงออกไปข้างนอก แน่นอนว่าสาวซิสแบบเรา คงไม่หน้าสดหรอกจริงมั้ย ? แต่งหน้าน้อยสุด คือ เขียนคิ้ว ! ยังไงก็ต้องเขียน ไม่กล้าเดินคิ้วบางโล้นออกไปหรอก เกรงใจคนที่พบเจออยู่แหละ

วันนี้เราเลยจะมา #รีวิวmyfav ที่เขียนคิ้วตัวโปรดนั่นเอง ตัวนี้เหมาะกับทั้งมือใหม่และมือโปร เพราะว่ามันเป็นไอเทมว้าวซ่ามาก บอกเลยว่าห้ามพลาด ตามเราไปดูกันๆๆ !!

image_987639
- ที่มารูป: media.giphy.com

 (⺣◡⺣)♡* (⺣◡⺣)♡* (⺣◡⺣)♡* (⺣◡⺣)♡*
(ฝากกดติตาม และกดหัวใจให้บทความนี้ด้วยนะคะ)

= Browit By Nongchat Pro Slim Brow Pencil =

image_987641

ตัวนี้มีชื่อว่า Browit By Nongchat Pro Slim Brow Pencil เป็นที่เขียนคิ้วแท่งเรียวสลิม เขียนแล้วได้เส้นเล็กเหมือนขนคิ้ว สวยเป็นทรงแบบธรรมชาติ สีแน่นชัดในครั้งเดียว ออกแบบโดยน้องฉัตร - ฉัตรชัย เมคอัพอาร์ตติสต์ชื่อดัง ซึ่ง Pro Slim Brow Pencil มีทั้งหมด 5 สี

>> สี Copper Brown <<
สี Cherry Brown
สี Natural Brown
สี Ash Brown
สี Golden Brown

image_987642

ภาพแอบหลุดโฟกัสไปนิดนึง สลิมจริงแบบว่าถามแล้วไม่โฟกัสเลย (~ ¯▽¯) ~

ที่เขียนคิ้วตัวนี้มี 2 หัวนะคะ ฝั่งหัวดินสอเล็กเพียง 1.5 มิลลิเมตร เนื้อนุ่มคุณภาพดี ทำให้เขียนโครงคิ้วได้ง่าย เล็กเรียว ขีดเป็นเส้น ได้คิ้วแบบเส้นต่อเส้น ทำให้ได้ลุคธรรมชาติ ไม่หนาโป๊ะ ส่วนอีกฝั่งเป็นหัวแปรงเรียว ขนนุ่ม ไว้ปัดเก็บรายละเอียด จัดทรงคิ้วให้พุ่ง ตอนที่เราซื้อมา เค้าแถมบล็อกคิ้วฟรี 2 คู่ เหมาะสำหรับคนที่หัดเขียนคิ้ว หรืออยากได้ทรงแบบปัง ๆ ให้ใช้บล็อกของเค้า ทาบลงไปที่คิ้วแล้วเขียนตามทรงได้เลย

= Swatch =

image_987695

เราอาจจะสวอทแล้วเห็นไม่ชัดเท่าไหร่ แต่พอเขียนที่คิ้วแล้วสวยจริง ไม่จกตาค่ะ

ที่เขียนคิ้วแท่งนี้เล็กสลิมแบบมาก ๆ ตอนแรกที่ซื้อมาก็คิดอยู่ว่ามันเล็กไปมั้ยนะ ? พอได้เขียนแล้ว ใช่ค่ะ มันเล็กไปนิดนึง ส่วนตัวแอบจับไม่ถนัด (⁄ ⁄>⁄ ▽ ⁄<⁄ ⁄) แต่ว่าเส้นเล็กแบบนี้ เขียนแล้วสวยมาก สีชัด เขียนง่าย เนื้อลื่นไม่เป็นก้อน ฟุ้งธรรมชาติ ไม่ต้องกดแรงก็ได้ทรงคิ้วแล้ว แนะนำให้หมุนใช้แบบนิดเดียวนะคะ ไม่งั้นจะหักน้า ถ้าทำหลุดมือคือหักแน่นอน จากประสบการณ์ตรงของเรานั่นเอง ไหนๆ เราลองให้คะแนนของ Pro Slim Brow Pencil ตัวนี้ดีกว่า เผื่อทุกคนจะเข้าใจมากขึ้น

สีชัดแน่น : ★ ★ ★ ★ ☆
ติดทน กันน้ำ :  ★ ★ ★ ★ ★
เขียนง่าย :  ★ ★ ★ ★ ☆
เนื้อนุ่ม ไม่เปราะง่าย : ★ ★ ★ ☆ ☆ 

= Why it is my fav ? =

image_987696

คิ้วอาจจะรกไปบ้าง แต่พอเขียนปุ๊ปได้เป็นทรงแบบนี้ ก็แจ่มมาก (♡°▽°♡)

ตอบ : ส่วนตัวที่เราชอบ เจ้า Browit By Nongchat Pro Slim Brow Pencil เพราะว่าคุณภาพเลยค่ะ เห็นแท่งเล็กแบบนี้ น้องเค้าดีมาก ๆ เลย เขียนง่ายแบบเส้นต่อเส้นก็ได้ ต้องลองใช้เองนะคะ ถึงจะตกหลุมรัก แถมราคาก็ไม่แพงมาก มีสีให้เลือกเข้ากับสีผมเยอะมาก ใครที่เปลี่ยนสีผมบ่อย หรือชอบผมสีอ่อน มองหาที่เขียนคิ้วสีที่เข้ากันอยู่ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ


______________________________________

♡\( ̄▽ ̄)/♡ ♡\( ̄▽ ̄)/♡ ♡\( ̄▽ ̄)/♡
(รบกวนกดหัวใจให้บทความรีวิวของเราด้วยน้าาาา)

ที่เขียนคิ้วตัวนี้ว้าวซ่าแค่ไหน ใครที่เคยใช้ก็กดรีวิวข้างล่างนี้เลย อยากรู้ว่าจะมีคนชอบเหมือนกันกับเรามั้ย หรือใครที่มีไอเทมเด็ดก็เอามารีวิวกันได้นะจ๊ะ ฟังก์ชั่นรีวิวของซิสต้ามาใหม่ แชร์จากซิสถึงซิสเลย 

เจอกันบทความหน้านะจ๊ะ
และขอฝากบทความอื่น ๆ ด้วยนะค้าบ

บทความที่เกี่ยวข้อง