Review : "บีบี เคลล์" สาวๆ ยุคใหม่ อยากสวยแบบไม่นกต้องห้ามพลาด

Review : "บีบี เคลล์" สาวๆ ยุคใหม่ อยากสวยแบบไม่นกต้องห้ามพลาด

สวัสดีสาวๆ SistaCafe น้า วันนี้เค้าจะมารีวิวไอเทมเด็ดที่ทุกคนต้องมีไว้ติดตัวกัน มาดูกันค่าว่าจะพิเศษขนาดไหนน

23 September 2020
Sherr Phitchyy
23 September 2020

สวัสดีค่าเพื่อนชาว Sistacefe วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดี มารีวิวการทดลองทานสินค้าตัวใหม่ที่แอบซุ่มทดลองกับตัวเองอยู่ค่อนข้างนานพอสมควร ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนนะคะ ว่าเราเสียงเงินซื้อสินค้าชิ้นนี้ด้วยตัวเองน้า ทานเองและเห็นผลจริงเลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ เผื่อเพื่อนๆ คนไหนสนใจ อยากซื้อตามก็จัดเลยจ้า 

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า "BB KEL"  ก่อนทานเราได้หาข้อมูลมาอย่างดีแล้วว่าเจ้าตัวนี้ ปลอดภัย และเห็นผลจริง มีเลขจดแจ้งแล้วก็รีวิวเยอะมากๆ เลยลองตัดสินใจซื้อมาทานดูจ้าา


image_1004436

เจ้า บีบี เคลล์ กล่องนี้ มีสารสกัดมากมายรวมอยู่ในกล่องเดียว
คุ้มค่าคุ้มราคาแก่การเสียเงินจริงๆ นะคะ

เลขที่จดแจ้ง : 13-2-03555-5-0029
ปลอดภัยหายห่วงกันได้เลยค่า

วิธีทาน : 1 เม็ดก่อนอาหาร 30 นาที
วันละ 2 เวลา มื้อเที่ยง กับมื้อเย็น

image_1004444

"Review หลังทานของเราเอง"

แน่นอนค่ะ ที่เราซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาทานก็เพราะว่าเรามีปัญหาเรื่องหุ่นนั่นเอง คือไขมันส่วนเกินเราออกมาค่อนข้างเยอะ เพราะผลจากการกักตัวอยู่บ้านไม่ได้ทำอะไรนอกจากการกินและนอน 5555 เลยทำให้หุ่นของเรามีไขมันส่วนเกินไม่ไม่ต้องการอยู่ค่อนข้างมากพอสมควร

อาทิตย์แรกที่ทานรู้สึกได้เลยว่า ระบบขับถ่ายดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ขับถ่ายง่ายขึ้น ไม่มีอาการท้องผูก ตื่นมาหน้าท้องยุบลงไปเยอะแบบสังเกตเห็นได้ชัดเลย

image_1004452

หลังจากลองทานไปได้เดือนนิดๆ น้ำหนักเราลงจนเป็นที่พอใจค่ะ ผิวพรรณดูสดใส เปล่งปลั่งขึ้น ข้อดีของการทาน บีบีเคลล์ คือเราไม่มีอาการข้างเคียงเลย เพราะเคยทานแบรนด์อื่นแล้วรู้สึกว่ามีอาการข้างเคียงเยอะ ตัวนี้คือไม่เวียนหัว ไม่มีอาการใจสั่น หรือหิวน้ำจนคอแห้งเลย คือชอบตรงนี้มากๆ

สำหรับเพื่อนคนไหนที่อยากลองทานตามเราไปหาซื้อกันได้นะคะ ชื่อสินค้า BB KEL (บีบี  เคลล์) ไปตำกันได้เลย รับรองว่าจะติดใจ ทุกวันนี้ไปไหนเราต้องพกนางไปด้วยตลอด ตัวช่วยเรื่องหุ่นของเราเลย ราคาไม่แรงคุ้มค่าแก่การตำสุดๆ ใครลองซื้อตามแล้วทานเห็นผลหรือว่าเป็นยังไงบ้าง มาบอกกันด้วยน้าา ...

..สำหรับวันนี้ไปก่อนค่า แล้วเจอกันใหม่บทความหน้านะคะ..

image_1004459

ก่อนสวยก็ต้องอวดกันหน่อยแหละ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
24 September 2020 01:28
Search @