6 สารสกัดที่ช่วยให้ 'หน้าเด้ง' ตึงกระชับ อ่อนวัย >///<

6 สารสกัดที่ช่วยให้ 'หน้าเด้ง' ตึงกระชับ อ่อนวัย >///<

หน้าเด้ง หน้าเด็ก กระชากใจหนุ่มๆ

22 August 2016
aommmy
22 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

               

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนคงเคยได้ยินคำพูดที่ว่า ผู้หญิงแก่ง่ายตายยาก ที่พวกผู้ชายชอบพูดล้อเล่นกันบ่อยๆ ใช่ไหมล่ะคะ ถ้าคำพูดที่ว่า " ตายยาก " ยังพอรับได้ แต่เรื่อง " แก่ " เนี่ย สาวๆยุคใหม่อย่างเราๆ ต้องอย่าไปยอมเชียวนะจ๊ะ!!!! 

แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนคงอยากมีใบหน้าที่ดูเด็ก ดูอ่อนวัย จะยิ้มหรือหัวเราะแต่ละทีก็ไม่มีรอยตีนกามาให้ปวดหัว กวนใจ หรือต้องมานั่งแต่ง App ล้านแปด กันใช่ไหมล่ะคะ แล้วยิ่งเกิดเป็นสาวต้องอย่าหยุดสวยด้วยแล้ว..... ก็ต้องหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงผิวกันสักหน่อย  แต่จะเลือกครีมที่มีสารสกัดอะไรถึงจะช่วยฟื้นฟูหนังหน้าของเรากันได้บ้าง???

วันนี้เราเลยมี 6 สารสกัดที่เป็นตัวช่วยให้สาวๆ หน้าเด้ง ตึงกระชับ ดูอ่อนวัยมาฝากกัน มาดูกันเลย!!!!

             

1. รกแกะ

               

image_188042
- ที่มารูป: philippinesdaily.org

               

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
DaimondAR
โลชั่นวิตซีออร่าริช
8
4
peripearl
เติมแป้งระหว่างวันยังไงให้ผิวเป๊ะเหมือนเดิม
7
3
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : 🖤 3 STYLE WITH CIDER Cider 🖤
3
0

สารสกัดจากรกแกะ สามารถช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดผิวหมองคล้ำ ลดกระ ฝ้า ที่เกิดจากรังสียูวี ทำให้หน้ากระจ่างใส เปล่งปลั่ง ลดรอยตีนกา ทำให้หน้าเด้ง หน้าเด็กสุดๆ

             

2. สารสกัดจากแตงกวา

             

image_188030
- ที่มารูป: manikyr.ru

              

แตงกวา เป็นผักที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และวิตามินเค ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย แถมช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื่นกับผิว ให้เปล่งปลั่ง เต่งตึง อิ่มน้ำอยู่เสมอ

              

3. ว่านหางจระเข้ (อโลเวร่า)

                      

image_188006
- ที่มารูป: p4.s1sf.com

                      

ว่านหางจระเข้ หรือ อโลเวร่า มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการเกิดของแบคทีเรีย หรือเชื้อโรค ที่ก่อให้เกิดสิว  และมีกรดอ่อน ๆ ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ นอกจากนั้นยังช่วยรักษารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ลดรอยหมองคล้ำ เนื้อวุ้นของว่านหางจระเข้ยังเพิ่มความชุ่มชื้น เตินน้ำให้แก่ผิวได้อีกด้วย

          

4. คอลลาเจน

   

image_188031
- ที่มารูป: www.re-coll.com

   

คอลลาเจน มีส่วนช่วยชะลออายุผิว สร้างความแข็งแรง ควบคุมความยืดหยุ่นของผิวหนังได้เป็นอย่างดี  แถมยังเป็นตัวช่วยสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ไม่ให้มีริ้วรอย

               

5. เอเอชเอ (AHA)

            

image_188032
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

           

สารสกัด AHA เป็นสารที่สกัดออกมาจากกรดอ่อนๆ ของผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว จึงเต็มไปด้วยวิตามินซี และวิตามินอี อยู่ในปริมาณมาก ซึ่งจะช่วยลดอนุมูลอิสระที่ทำอันตรายต่อเซลล์ผิวหนังได้ค่ะ

            

6. วิตามินบี 3

               

image_188038
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

           

วิตามินบี3 จะช่วยต้านอนุมูลอิสระที่ทำอันตรายต่อเซลล์ผิวหนัง ให้ดูอ่อนกว่าวัย ชะลอการเกิดริ้วรอย  และยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวหนัง ให้กระจ่างใสตลอดเวลา

   

สาวๆ คนไหนที่อยากเป็นสาวสองพันปี หน้าเด้ง หน้าเด็ก ก็สามารถไปตามหาผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดดังกล่าวกันได้เลย โดยเลือกตามความเหมาะสมของผิวหน้าเราเนี่ยแหละดีสุด  นอกจากนั้นต้องบำรุงสุขภาพจากภายใน ด้วยการกินผักผลไม้ และอย่าลืมดื่มน้ำให้มากๆ กันด้วยนะจ๊ะ  >///<

   

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @