This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1433774002 girl using gold iphone 5s
1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

แฉ !! ความลับที่จะทำให้คุณเพิ่ม like ได้ 3 เท่า !!

สาว ๆ คนใดที่ยังไม่มีแอคเคาท์ของ Facebook แล้วหลงเข้ามาอ่านบทความนี้ ดิฉันขอแนะนำให้ท่านกลับไปนอนพักผ่อนให้เต็มที่เพื่อเก็บแรงเอาไว้ลับหอกลับหินในยามเช้าไว้เป็นอุปกรณ์ล่าช้างแมมมอธเสียดีกว่า


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รูปภาพสำคัญที่สุด

  • 2. การมีเพื่อนที่สนใจเรื่องเดียวกัน

  • 3. การโพสเรื่องที่เพื่อนสนใจ

  • 4. ช่วงเวลา

  • 5. อย่าเวิ่น

  • 6. ขยันตอบ

  • 7. สร้างดราม่าน้ำดี

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  สาว ๆ คนใดที่ยังไม่มีแอคเคาท์ของ Facebook แล้วหลงเข้ามาอ่านบทความนี้ ขอให้ท่านตระหนักเอาไว้ว่านี่คือบทความที่ไม่มีประโยชน์ต่อท่านเลยแม้แต่น้อย ดิฉันขอแนะนำให้ท่านกลับไปนอนพักผ่อนให้เต็มที่เพื่อเก็บแรงเอาไว้ลับหอกลับหินในยามเช้าไว้เป็นอุปกรณ์ล่าช้างแมมมอธเสียดีกว่า


  ปัจจุบัน Facebook และ social media ทั้งหลายกลายมาส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แล้ว ซ้ำยังมีพื้นที่ให้เราได้แสดงออก และสร้างตัวตนได้มากกว่าในชีวิตจริงเสียอีกค่ะ บางคนถึงขั้นให้ความสำคัญกับชีวิตใน social มากกว่าชีวิตจริงด้วยซ้ำไป ดังนั้นหากเล่น social แล้วรู้สึกเหมือนพูดคนเดียวในป่าช้า ไร้คนสนใจ โพสเอง like เอง มันคงเป็นอารมณ์ที่น่าหดหู่เกินทน ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเรากำลังจะนำเสนอ 7 วิธีดี ๆ ที่จะทำให้สาว ๆ เป็นที่จับตาในสังคมโซเชียลค่ะ
   

  1. รูปภาพสำคัญที่สุด

  เราต้องใช้เวลาหลายนาทีในการอ่านข้อความ แต่สำหรับรูปภาพ เพียงแค่วินาทีเดียว เราก็เข้าถึงข้อมูลได้แล้ว ซ้ำยังทำให้โพสต์ของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะโพสต์ข้อความใด ๆ งานภาพประกอบ เราควรจัดหามาลงค่ะ หากคุณเป็นคนที่เก่งด้านการถ่ายภาพอยู่แล้ว การจะได้รับความนิยมเป็นเรื่องไม่ยากเลย แต่ถ้าคุณไม่เก่งขนาดนั้น Application อย่าง “camera 360” ก็ช่วยได้ สำหรับภาพถ่ายในแนวเซ็กซี่ เป็นภาพที่เรียกร้องความสนใจได้ดีที่สุด แต่ก็เป็นเหมือนดาบสองคมที่จะทำให้คนมองคุณในมุมมองของเรื่องเพศมากกว่าตัวตนจริง ๆ ยกเว้นว่าตัวตนจริง ๆ ของคุณคือเซ็กซี่ตัวแม่
   

  2. การมีเพื่อนที่สนใจเรื่องเดียวกัน

  แม้ว่าเราจะมีเพื่อนในชีวิตจริงอยู่แล้วอย่างในห้องเรียน หรือที่ทำงาน แต่ประชากรเหล่านี้อาจจะไม่ได้มีความสนใจเช่นเดียวกับเรา การหาเพื่อนในโซเชียลที่สนใจในเรื่องเดียวกันกับเราก็เป็นอีกทางหนึ่งที่เราจะมีความสุขในการมีตัวตนอยู่เช่นกันค่ะ  วิธีการหาก็ไม่ได้แย่ถึงขั้นไปโพสตามเพจหรือกลุ่มประเภท “Like มา Like กลับ ไม่โกง” หรอกนะคะ  ยกตัวอย่าง หากสาวๆ เป็นคนที่ชอบการแต่งหน้า ลองเข้ากลุ่มคนที่ชอบการแต่งหน้า อาจจะรีวิวการแต่งหน้าของตัวเองลงกลุ่มเหล่านั้น ทำความรู้จักกัน นอกจากสาว ๆ จะได้คนมาตามกด like แล้ว อาจจะได้เครือข่ายที่จะคอยสนับสนุนเราในอนาคตด้วยค่ะ
   

  3. การโพสเรื่องที่เพื่อนสนใจ

  ในขณะที่โพสเรื่องที่เราสนใจ เราก็ควรจะเอาใจเพื่อนที่ไม่ได้สนใจเรื่องเดียวกับเราด้วยค่ะ ยกตัวอย่าง เรามีเพื่อนกลุ่มหนึ่งชอบอ่านหนังสือการ์ตูน แล้วเราบังเอิญไปไปเจอร้านขายหนังสือที่กำลังทำการลดกระหน่ำ เราสามารถโพสและแท็กชื่อของเพื่อนกลุ่มนั้นเข้าไปในรูปได้เลย แบบนี้นอกจากจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนเราแล้ว เพื่อน ๆ ยังรู้สึกปลื้มด้วยที่เราใสใจในสิ่งที่เขาสนใจด้วยค่ะ 
   

  4. ช่วงเวลา

  ในการโพสอะไรก็แล้วแต่ สาวๆ ต้องใส่วิญญาณนักการตลาดเข้าไปด้วยค่ะ ต้องเช็คว่าคนที่เราอยากให้เข้ามาอ่าน เขาจะเข้ามาเช็คข้อความกันตอนไหน ยกตัวอย่างหากเป็นนักเรียน ก็ควรจะเป็นช่วงเวลาหลังเลิกเรียนเป็นต้นไป เพราะโอกาสที่เขาจะเห็นข้อความนี้มีสูงกว่า
   
   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1428571994 b1n6h liaaa1aqd

  แอนนา เบลล์

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ และขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย หากอ่านบทความของดิฉันแล้ว คุณผู้อ่านจะรู้สึกเหมือนตกนรก เพราะดิฉันชอบเขียนอะไรแรง ๆ เผ็ด ๆ แบบสาวยุคใหม่ไม่แคร์สื่อ เปรียบเสมือนมุมมืดของ SistaCafe' ที่เต็มไปด้วยความรัก ความห่วงใย และความอยากสิง ...แอนนา เบลล์
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe