Tag แฟนรัวๆ ! รวม 5 คาเฟ่น่ารัก กรุงเทพ คนมีคู่ไม่ควรพลาด !

Tag แฟนรัวๆ ! รวม 5 คาเฟ่น่ารัก กรุงเทพ คนมีคู่ไม่ควรพลาด !

คาเฟ่น่ารัก กรุงเทพ เหมาะแก่การสวีทหวาน จนไม่อยากจะไปคนเดียว อยากให้เธอมาเป็นแฟน แบบนี้ก็ต้อง Tag แฟนสิคะรออะไร !

29 June 2017
SistaCafe Check-in
29 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe  ทุกคน มาเจอกันอีกแล้วกับเรา ' สิงห์คาเฟ่เจ้าเก่าเจ้าประจำ ' ซึ่งวันนี้ก็ยังคงจะพาสาวๆ ไปเที่ยวคาเฟ่ กรุงเทพกันอีกเช่นเคย แต่วันนี้เราจะไม่ได้พาไปแค่ร้านเดียวเหมือนครั้งก่อนๆ แล้วนะคะ

เพราะเราจะมารวมคาเฟ่ Top 5 ห้าอันดับคาเฟ่น่ารักในกรุงเทพ ตกแต่งร้านสวย สีหวานละมุน มุ้งมิ้ง ตะมุตะมิ บอกเลยว่าแต่ละร้านเหมาะแก่การสวีทหวานเป็นอย่างยิ่ง ไปคนเดียวมันก็จะเหงาๆ หน่อย ถ้าไม่อยากเหงา คงจะต้องควนแขนคุณแฟนให้มาเป็นเพื่อนสักหน่อยแล้วล่ะค่ะ 

ไปค่ะ ไป! ไป Tag แฟนสิคะรออะไร! อย่าลืมชวนหนุ่ม ๆ มาเป็นตากล้องให้สาวๆ กันด้วยนะคะ เพราะคาเฟ่น่ารัก ๆ ที่เราเอามาแนะนำนี้ มีมุมให้แชะรูปเก๋ ๆ คลู ๆ เพียบเลยค่ะ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมไปสะกิดคุณหนุ่มๆ แล้วมาปักหมุดตั้งแต่คาเฟ่แรกเลยกันดีกว่าค่ะ เริ่ม!!

[ คาเฟ่น่ารัก กรุงเทพ ] : Pink planter คาเฟ่สีหวานกลางสยามสแควร์

image_386772


มาเริ่มกันที่คาเฟ่น่ารักในกรุงเทพคาเฟ่แรกอย่าง Pink Planter Cafe x Bonca คาเฟ่ใหม่ที่บริเวณชั้น 3 ของร้าน MacthBox ร้านเสื้อผ้า Multi-brand ใจกลางสยามสแควร์นั้นเองค่ะ

ความแตกต่างและโดดเด่นทำให้คาเฟ่ Pink Planter Cafe x Bonca นี้จนติดลิสท์คาเฟ่น่ารัก กรุงเทพ ของ SistaCafe ของเราได้ก็เพราะว่า ธีมสีชมพูของคาเฟ่นี้ ที่เรียกได้ว่า สีชมพูทั้งร้าน! แถมสไตล์การตกแต่งก็ยังน่ารักและมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วยค่ะ ใครชอบสีชมพู จะต้องฟินกับคาเฟ่นี้แน่นอนแต่ถ้าสาวๆ คนไหนไม่ยังไม่เคยแวะไป บอกเลยว่า ไม่ควรพลาด !

Location

[ คาเฟ่น่ารัก กรุงเทพ ] : Pink planter คาเฟ่สีหวานกลางสยามสแควร์

 

[ คาเฟ่น่ารัก กรุงเทพ ] : Pooltime Raccoon Cafe คาเฟ่สุดแนวย่านเอกมัย

image_386806


คาเฟ่น่ารัก ที่อยู่ในลิสท์คาเฟ่ต่อมานั้นก็คือ
Pooltime Raccoon Cafe ค่ะ หลังได้เห็นรูปจากโซเซียลต่างๆ เรียกได้ว่ากระแสของคาเฟ่นี้กำลังมาแรงไม่แพ้คาเฟ่แรกเลย ดูจากเหล่าสาวๆ สายคาเฟ่มาแวะเช็คแอนด์แชร์กันอย่างไม่ขาดสาย เลยต้องขอลองไปให้เห็นด้วยตัวเองบ้างว่าจะฟินแบบคำล่ำลือจริงหรือเปล่าค่ะ

แต่หลังจากที่ไปมา ก็หลงเข้าอย่างจัง ชอบสไตล์ความุ้งมิ้งบวกความทันสมัยหน่อยๆ แม้จะดูต่างแต่ก็เข้ากันได้ดี เลยไม่แปลกใจสักนิดค่ะ ว่าทำไมคาเฟ่นี้จึงฮอตฮิตให้หมู่สาวๆ แล้วใครที่เห็นคาเฟ่น่ารัก น่านั่งแบบนี้ ใครที่ยังไม่ได้ลองแวะคาเฟ่ไป Pooltime Raccoon Cafe ถ่ายรูปเช็คอินสวย ๆ คลู ๆ พลาดไม่ได้แล้วค่ะ!

Location

[ คาเฟ่น่ารัก กรุงเทพ ] : Pooltime Raccoon Cafe คาเฟ่สุดแนวย่านเอกมัย

[ คาเฟ่น่ารัก กรุงเทพ ] Shugaa Dessert Bar คาเฟ่สุดหวานจนน้ำตาลเรียกพี่

image_386807


ติดลิสท์แน่นอนค่ะ สำหรับคาเฟ่น่ารัก SHUGAA  Dessert Bar
นี้ ถึงแม้จะเปิดตัวมาสักพักใหญ่แล้ว แต่ก็ฮอตฮิตอยู่ไม่น้อยเลย สำหรับคาเฟ่ขนมหวานสุดน่ารักนี้ ด้วยดีไซน์ที่ทั้งเก๋ทั้งหวาน และหรูหราผสมกัน

แต่ต้องบอกก่อนค่ะว่า SHUGAA  Dessert Bar คาเฟ่น่ารักนี้ ไม่ได้มีดีหรือเด่นแค่สไตล์การตกแต่งที่ให้เราไปหามุมถ่ายรูปสวย ๆ เท่านั้นนะคะ แต่ที่เด่นไม่แพ้กันก็คือ เมนูขนมหวานนั่นเอง นอกจากที่หน้าตาจะดีแล้ว รสชาติก็เด็ดไม่แพ้กันเลยแหละค่ะ ห้องขนมหวานนี้พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ อีกหนึ่งคาเฟ่น่ารักๆ มุ้งมิ้งๆ ใครรู้ตัวว่าตัวเองเป็นสาวหวานแล้วล่ะ ห้ามพลาดคาเฟ่นี้เลย! 

Location

[ คาเฟ่น่ารัก กรุงเทพ ] Shugaa dessert Bar คาเฟ่สุดหวานจนน้ำตาลเรียกพี่

 

[ คาเฟ่น่ารัก กรุงเทพ ] Cat up Cafe คาเฟ่น้องแมวในย่านสีลม

image_386808

 
คาเฟ่น่ารัก แห่งนี้น่ารักสมชื่อจริง ๆ ค่ะ ทั้งคาเฟ่และเจ้าแมวเหมียวในคาเฟ่ ใช่แล้วค่ะ! คาเฟ่ที่ติด Top 5 อย่าง Cat up Cafe  นี้ที่เรามาบอกต่อกันนี้เป็นคาเฟ่น้องแมว ตั้งอยู่แถวย่านสีลมนี้เองค่ะ ติด BTS  ศาลาแดงเลย เดินทางไปง่ายมาก

ด้วยการตกแต่งคาเฟ่ที่น่ารักสดใสสไตล์ญี่ปุ่น ทำให้เหมือนนึกว่าตัวเองกำลังเข้าไปนั่งอยู่ในคาเฟ่ที่ญี่ปุ่นเลย พร้อมทั้งเจ้าแมวเหมียวหลากหลายสายพันธุ์เลย สาว ๆ คนไหนเป็นทาสแมวหรือคะ ถ้ารู้ตัวว่าเป็นทาสแมวตัวจริงก็ต้องไปแวะไปหาน้อง ๆ ที่คาเฟ่น้องแมว คาเฟ่น่ารักร้านนี้ด้วยนะคะ 

Location

 

[ คาเฟ่น่ารัก กรุงเทพ ] : Yingdeaw Homemade คาเฟ่ขนมแสนอร่อย

image_386820


คาเฟ่น่ารัก คาเฟ่สุดท้ายท้ายสุดที่ติดลิสท์เรามาก็คือ Yingdeaw Homemade คาเฟ่สไตล์วินเทจย่านสยามสแควร์ ไม่เพียงคาเฟ่ที่ตกแต่งสวย และมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ แล้วนั้น ทางคาเฟ่แห่งนี้ก็ยังมีเมนูขนมหวานมากมายให้สาว ๆ เลือกทานเลยค่ะ ซึ่งไม่เพียงแต่หน้าตาจะน่าทานเท่านั้นนะคะ รสชาติก็อร่อยสมกับหน้าตาเลยค่ะ ทานกับคุณแฟนรับรองฟินนน!!

Location


เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 5 คาเฟ่น่ารักในกรุงเทพ ฉบับคนมีคู่ไม่ควรพลาด ! ที่เราเอามาแนะนำสาว ๆ กันวันนี้ หวังว่าคงถูกใจสาวน้อยสาวใหญ่คนมีคู่กันไม่น้อยใช่ไหมล่ะคะ แล้วอย่าลืมชวนคุณแฟนไปนั่งชิลล์ ถ่ายรูป กินขนมแสนอร่อยกันที่คาเฟ่น่ารักที่เราแนะนำไปด้วยนะคะ 

ส่วนสำหรับสาวโสด ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะ เพราะบทความหน้าเราก็จะมาเอาใจสาวโสดไร้คู่กันบ้าง แต่จะมีคาเฟ่ชิลล์ ๆ  คาเฟ่ไหนให้เราไปนั่งแชร์ความเหงาเคล้าความเศร้ากันได้บ้างนั้น ต้องคอยติดตามกันนะคะ แต่สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ บ๊ายบาย สวัสดีค่า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @