เย็นนี้เลยมั้ยคะซิส! กับ 6 เมนูใหม่ @The Coffee Club ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ย่านราชดำริ

เย็นนี้เลยมั้ยคะซิส! กับ 6 เมนูใหม่ @The Coffee Club ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ย่านราชดำริ

[คาเฟ่ ราชดำริ] ถ้าอยากแฮปปี้กับอาหารอร่อยๆ ได้สุขภาพ บรรยากาศสวย แถมเป็นเมนูใหม่จาก Head Chef ชาวออสซี่อีกด้วย ต้องไปฟินที่ The Coffee Club เท่านั้น!

05 July 2017
SistaCafe Check-in
05 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


กินข้าวกันรึยังคะซิส ? ถ้ากินมาแล้วก็ต้องแวะมาวางแผนเติมกระเพาะในมื้อถัดไปกันต่อ แต่ถ้ายังกระเพาะว่างๆ ล่ะก็ เดินลูบท้องมากันให้พร้อมเพรียง แล้วเตรียมตัวไปพิสูจน์ความอร่อยของ 6 เมนูใหม่ของร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ The Coffee Club ใกล้กับ BTS ราชดำริ ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้กันเลย..


รับรองว่าใครอยากได้อาหารแนวสุขภาพที่อร่อย หน้าตาดี วัตถุดิบพรีเมี่ยม จะต้องอินและตามมาเก็บแต้มฟินให้ครบทุกเมนูแน่นอน วันนี้ตามเรามาที่คาเฟ่ The Coffee Club สาขาบ้านราชประสงค์ ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีราชดำริกันเลย


 

 

 

ข้อมูลร้าน The Coffee Club บ้านราชประสงค์ [คาเฟ่ ราชดำริ]

 

คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club บ้านราชประสงค์ Baan Rajprasong ร้านกาแฟ bts

[The Coffee Club คาเฟ่ ราชดำริ] The Coffee Club เป็นร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ที่ไม่เพียงแต่บรรยากาศดี แต่เมนูก็ขึ้นชื่อ ดังข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงเอเชีย ใครอยากมาลองสาขานี้เดินทางมาด้วย bts ลงสถานี ราชดำริ ก็ถึงแล้วค่ะ

 

Location

3 Soi Mahardlekluang 3, Rajdamri Rd., Lumpinee, Prathumwan,, Khwaeng Lumphini, Khet Pathum Wan, Krung Thep Maha Nakhon 10330

 


Facilities

มีปลั๊ก มีไวไฟ มีที่จอดรถ              

Media

IG :  the coffee club thailand

WEBSITE : the coffee club

Short Note

The Coffee Club เป็นร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ (หรือที่เรียกว่า All Day Cafe) อันดับหนึ่งจากประเทศออสเตรเลีย ที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนูกาแฟ breakfast brunch และ main dish อีกมากมาย เมื่อ The Coffee Club ขยายพื้นที่มาเปิดสาขาในประเทศไทย บ้านเราจึงมี The Coffee Club Thailand อยู่ถึง 27 สาขาทั่วประเทศ


สำหรับในกรุงเทพฯ เปิดให้บริการแล้ว 12 สาขา และเมื่อต้นเดือน กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา The Coffee Club ก็ได้เปิดตัวเมนูใหม่สไตล์ Comfort Gourmet  อีก 6 เมนู มาให้คอกาแฟ และสาวๆ สายอาหารสุขภาพ หรือสายนั่งชิลล์คาเฟ่ ได้รับอาหาร+เครื่องดื่มดีๆ มี story พร้อมทั้งวัตถุดิบพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ส่งตรงจาก Head Chef เจมส์ แบรดบัวรี่ ( James Bradbury ) อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง


งานนี้เมื่อมีงานเปิดตัวเมนูทั้ง 6 ที่คาเฟ่ The Coffee Club สาขาบ้านราชประสงค์ [ BTS ราชดำริ ] เราจึงไม่พลาดที่จะพาสาวๆ SistaCafe มาชิมและชิลล์ไปพร้อมๆ กัน จะมีเมนูเก๋ ชิคแค่ไหน หรืออยากลองว่าอาหารแนว East meet West จะเป็นยังไง  .. ตามมาให้ไวค่ะทุกคน


 

 

ไปชิมให้ไว 6 เมนูใหม่ที่ The Coffee Club บ้านราชประสงค์ [คาเฟ่ ราชดำริ]


เมื่อ The Coffee Club เปิดตัว 6 เมนูใหม่ ทั้งที มาที่สาขาบ้านราชประสงค์ [BTS ราชดำริ] งานนี้จะไม่มาลองชิม อาหารคาว-หวานสไตล์คาเฟ่อันดับหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย ที่มีทั้งอาหารคาวสุดเก๋อย่าง Breakfast, Brunch, Main Dish ขนมหวานอย่างแพนเค้กและเครื่องดื่มสุดฟินได้ไง เรามาเริ่มกันที่จานเบาๆ แต่ความอร่อยและสุขภาพดีหนักมากกันก่อนเลย


1. สลัดอกไก่ย่างและผักนานาชนิด Asian Chicken Slaw (260.-) [คาเฟ่ ราชดำริ]

คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club สลัดอกไก่ย่าง Asian Chicken Slaw ร้านกาแฟ bts

[คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club] เปิดมาด้วยเมนูเอาใจสายรักสุขภาพกันด้วยสลัดไก่ย่างและผักนานาชนิดกันเลยบอกก่อนว่าฟังจากชื่อแล้วอาจจะไม่ได้ดึงดูดเท่าไหร่แต่ถ้าได้ยินคอนเซ็ปต์และเห็นส่วนผสม/วัตถุดิบทั้งหมดจะต้องเปลี่ยนใจ!


สลัดจานนี้ที่ คาเฟ่ The Coffee Club เค้าคัดสรรมาอย่างดีตั้งแต่เนื้อไก่ส่วนอก นำมาทำให้สุกโดยการย่าง การันตีความ lean ได้อย่างดี เมื่อมาเจอกับรสชาติของผักสดชั้นเลิศอย่างผักโขม กะหล่ำปลี ผักชี ฟักทอง หอมแดงทอดกรอบและใบสะระแหน่ พร้อมด้วยน้ำสลัดสไตล์ East Meet West แบบน้ำยำสูตรกะทิทำให้ได้ฟีลเหมือน สลัด +  ข้าวยำ ยังไงยังงั้น ดูได้จากในจานจะมีมะนาวด้วย.. ถ้าแอบกลืนน้ำลายกันตั้งแต่จานนี้แล้วก็ตามเรามาลง BTS ราชดำริ ได้เลย

2. สลัดแซลมอนย่าง Salmon Cauliflower Fennel Salad (290.-) [คาเฟ่ ราชดำริ]

คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club สลัดแซลมอนย่าง Salmon Cauliflower Fennel Salad ร้านกาแฟ bts

[คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club] บำรุงสุขภาพและบำเรอความฟินกันอย่างต่อเนื่องด้วยสลัดแซลมอนย่าง ขอย้ำว่าคอแซลมอน อย่าได้พลาด


เพิ่มความสุขให้ร่างกายและจิตใจกันอย่างต่อเนื่องด้วยสลัดจานปลาสีส้มอย่าง สลัดแซลมอนย่าง ที่หั่นเต๋ามาเสิร์ฟในจานสลัดอย่างน่ารัก พอดีคำ กินกับน้ำสลัดงาดำและพริกป่น สูตรเด็ดเฉพาะของเชฟทาง คาเฟ่ The Coffee Club เค้าเลยล่ะค่ะ แถมมีดอกกะหล่ำที่อบด้วยพาร์เมซานชีสด้านบน บอกเลยว่าความฟินนี้มันดี กลมกล่อมมากๆ วันที่มาลองกินที่ สาขาบ้านราชประสงค์ [BTS ราชดำริ] นี่แทบจะลอยกลับบ้านเลยทีเดียว

3. สลัดอกไก่อบพร้อมผักและวัตถุดิบคุณภาพ Grilled Chicken with Quinoa Salad (290.-) [คาเฟ่ ราชดำริ]

คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club สลัดอกไก่ย่าง Grilled Chicken Quinoa Salad ร้านกาแฟ bts

[คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club] ตามด้วยสลัดอกไก่ย่างอีก 1 สูตรเด็ดของเชฟ จานนี้เต็มไปด้วยซุปเปอร์ฟู้ดทั้งนั้นเลยค่ะ


ตามมาติดๆ กับสลัดอีกหนึ่งสูตร จานนี้เต็มไปด้วยส่วนผสมของวัตถุดิบคุณภาพ อย่างอกไก่ย่าง บีทรูท คีนัวแดง ผักโขมนำเข้าจากออสเตรเลีย ฟักทองญี่ปุ่นย่างและชีสเฟตา คลุกเคล้ากับน้ำสลัดบัลซามิกพร้อมด้วยเมล็ดฟักทองโรยด้านบน เป็นยังไงล่ะ มาถึงคาเฟ่ The Coffee Club ราชดำริแล้ว เห็นเลยว่าเค้าเสิร์ฟซุปเปอร์ฟู้ดจริงๆ เลยล่ะ  

4. แพนเค้กวานิลลา x บลูเบอร์รี่ Blueberry Crumble Pancakes (250.-) [คาเฟ่ ราชดำริ]

คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club Blueberry crumble pancakes ร้านกาแฟ bts

[คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club] พักจากสลัดมาชิมของหวานของดีของเชฟ James กันต่อ ขอบอกว่าแค่เห็นก็ว่ากรี๊ดแล้ว พอได้ชิมเท่านั้นแหละ อร่อยฟินเวอร์ ใครเป็นสายบลูเบอร์รี่จะมองผ่านจานนี้ไม่ได้นะ


ยังคงอยู่ที่ คาเฟ่ The Coffee Club ย่าน bts ราชดำริ เรามาเบรคสลัดด้วยของหวานกันเลยกับแพนเค้ก ของหวานแสนอร่อยที่เชฟคิดสูตรและส่วนผสมเอง เลือกปรุงแต่งรสชาติให้น้อย และใช้วิธีดึงรสชาติที่แท้จริงของแต่ละส่วนผสมออกมา พอกินทุกส่วนผสมพร้อมกันแล้วก็สัมผัสได้ถึงความกรุบของครัมเบิ้ล รสเปรี้ยวอมหวานของบลูเบอร์รี่ และเนื้อสัมผัสนุ่มนวล ฟูๆ ของแพนเค้กมันเข้ากันแบบดีงามขั้นสุด 

5. แพนเค้กวานิลลาราดซอสคาราเมล Salted Caramel Banana & Cinnamon Ricotta Pancakes (250.-) [คาเฟ่ ราชดำริ]

คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club Salted Caramel Banana & Cinnamon Ricotta Pancakes ร้านกาแฟ bts

[คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club] เอาใจสายหวานอย่าให้ขาดตอนด้วยแพนเค้กสูตรฮอตของสาวๆ ที่ชอบความหวานๆ เค็มๆ มันๆ ของคาราเมลและกล้วย จัดไปเลยค่ะจานนี้


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการได้ชิมเมนูใหม่ที่ The Coffee Club สาขาบ้านราชประสงค์ [BTS ราชดำริ] ในวันนั้น มีแต่สาวๆ เรียกร้องหาแพนเค้กสูตรนี้กันใหญ่ เชฟ James ก็เอาใจด้วยการเสิร์ฟมาพร้อมกับกล้วยหอม ( พร้อมเปลือก ) ที่อบมากับอบเชย ทำให้กล้วยหอมยิ่งหอมและมีกลิ่นอบเชยเคล้าอยู่ด้วย ราดด้วยซอสคาราเมลเค็มกับชีสรีคอตต้า มันๆ เพลินๆ กินแล้วหยุดไม่ได้จริงๆ ค่ะสาวๆ

6. แพนเค้กวานิลลา x นูเทลล่า Nutella Pancakes with Fresh Berries (290.-) [คาเฟ่ ราชดำริ]

คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club Nutella Pancakes with Fresh Berries ร้านกาแฟ bts

[คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club] เมนูใหม่จานที่ 6 สาวกนูเทลล่าและผลไม้เบอร์รี่อย่างเรา ถึงคราวใจละลายก็ครั้งนี้ล่ะค่ะ ยิ่งเชฟมาสาธิตวิธีทำด้วยตัวเองให้ดูแบบนี้ด้วยยิ่งน่ากินไปกันใหญ่


แพนเค้กอีกหนึ่งสูตรใหม่ที่ฮอตสุดๆ ไม่แพ้กัน ขอบอกว่านูเทลล่าเลิฟเวอร์จะเผลอไม่ได้ เพราะเชฟจับคู่แพนเค้กวานิลลาจานนี้เข้ากับนูเทลล่าและผลไม้มิกซ์เบอร์รี่ต่างๆ รสชาติของช็อกโกแล็ตเข้มข้นๆ กับรสเปรี้ยวอมหวานของเบอร์รี่เสริมกันได้อย่างดี ทำให้สาวๆ อย่างพวกเราแฮปปี้ จนต้องวางแพลนมากินที่คาเฟ่ The Coffee Club อีกแน่นอน .. ความเก๋อยู่ตรงที่การชิมแพนเค้กในวันนั้น เชฟ James ทำแพนเค้กนูเทลล่าให้เราดูแบบสดๆ ด้วยล่ะค่ะ

Nutella Pancakes with Fresh Berries - The Coffee Club Baan Rajprasong by Chef James Bradbury


นอกจาก 6 เมนูใหม่ที่เปิดตัวไปที่คาเฟ่ The Coffee Club สาขาบ้านราชประสงค์ [BTS ราชดำริ] ในวันนั้นแล้ว เราก็ไม่ลืมที่จะสั่งเมนูขึ้นชื่อของที่ร้านมาทานคู่กันด้วย ใครมาถึง The Coffee Club ก็อย่าได้เหนียมอาย ชิมไปให้ครบเลยค่ะ


7. ชาเขียวปั่น Green Tea Frappe (160.-) [คาเฟ่ ราชดำริ]

คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club Green Tea Frappe ร้านกาแฟ bts

[คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club] รสชาติชาเขียวของที่นี่ต้องบอกว่าชื่อดังมากจริงๆ ยิ่งรสชาติของชาที่เข้มกำลังดี รสสัมผัสเข้มข้น ไม่หวานมาก กินเพลินๆ ซอฟต์ๆ เหมาะกับสาวๆ ที่สุด

 

8. กาแฟ Melloccino (135.-) [คาเฟ่ ราชดำริ]

คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club Melloccino Cappuccino ร้านกาแฟ bts

[คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club] คาปูชิโน่ ท็อปด้วยมาร์ชเมลโล่ว รสกาแฟไม่จัดมากเพราะได้ความหวานอ่อนๆ จากมาร์ชเมลโลว์ กินในบรรยากาศฝนตกอากาศเย็นๆ มันดีมาก สมกับสโลแกนที่บอกว่า Excellent Coffee จริงๆ ค่ะ

  

9. Breakfast/Brunch - Roasted Salmon Egg Benedicts [คาเฟ่ ราชดำริ]

คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club Rosted Salmon Eggs Benedict

[คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club] รสชาติเอ้กเบเนดิกต์จานนี้มีความกลมกล่อม เข้ากันทุกคำ ทั้งแซลมอนที่สด ไข่กึ่งสุกกำลังดี และขนมปังเนื้อเบา ดีงามไม่มีใครเกินค่ะ

   

คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club ร้านกาแฟ bts

[คาเฟ่ ราชดำริ The Coffee Club] เลิกงานแล้วเจอกันนะคะซิส!


ยังไงล่ะคะยังไง พอเจออาหารอร่อยๆ หน้าตาสวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูป และยังสร้างเสริมสุขภาพกายที่ดี ทำให้สุขภาพจิตอิ่มเอมเปรมปรีดิ์เข้าไปแบบนี้ ก็ยิ่งถูกใจกันเลยใช่มั้ยล่ะคะ และยังเป็นเมนูสไตล์ทำง่ายๆ ทานสบายๆ แบบที่เรียกว่า Everyday Food ก็ยิ่งถูกใจสาวๆ เข้าไปใหญ่เพราะนั่นแปลว่าจะทานเมื่อไหร่ก็ได้ จะทานทุกวันก็ไม่มีใครว่า


ถ้าอย่างนั้นก็กด favorites คาเฟ่ The Coffee Club เอาไว้ได้เลย จะสาขาบ้านราชประสงค์ [BTS ราชดำริ] หรือที่สาขาไหนๆ ก็ตอบโจทย์สาวๆ ได้ทุกเมนู อย่ามัวแต่นั่งดู ไปลองเย็นนี้เลยมั้ยล่ะคะซิส!


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @