20 อันดับพฤติกรรมสาวๆ ที่ผู้ชายไม่ปลื้ม

20 อันดับพฤติกรรมสาวๆ ที่ผู้ชายไม่ปลื้ม

เคยสงสัยไหมว่า หน้าตาก็ไม่ขี้เหร่ รูปร่างก็ไม่แพ้ใคร ทำไมไม่มีใครเข้ามาจีบสักที! ลองสังเกตพฤติกรรมตัวเองว่าอยู่ใน 20 อันดับสุดยี้ที่ผู้ชายถอยห่างหรือไม่ ( แหล่งข้อมูลจากญี่ปุ่น http://ranking.goo.ne.jp ค่ะ )

11 November 2015
Mollacake
11 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เกิดมาเป็นผู้หญิงทั้งที ก็อยากมีความรัก มีคู่มาเติมเต็มชีวิตด้วยกันทั้งนั้น! คนที่โสดก็สรรหาทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองมีแฟน เช่น ไปนัดบอด ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ไปเข้าคอร์สเรียนภาษา ทำอาหาร ปีนเขา หรือแม้แต่ให้พ่อแม่หรือเพื่อนแนะนำคนดีๆ ให้ แต่เดี๋ยวก่อน! ทำไมทำทุกวิถีทางแล้ว เรายังโสดอยู่เหมือนเดิมเลยล่ะ เราไม่ดีตรงไหนหรือเปล่า TT

อย่าเพิ่งเสียใจไปนะคะสาวๆ เธออาจหน้าตาดี รูปร่างผอมเพรียว ฐานะชาติตระกูลไม่แพ้ใครก็จริงอยู่ แต่ลองสังเกต " พฤติกรรมบางอย่าง " ที่เธอทำโดยไม่รู้ตัวดูสิ! เธออาจคิดว่าเป็นการสร้างเอกลักษณ์ให้ตัวเองดูไม่เหมือนใคร แต่ที่จริงคือทำให้ผู้ชายถอยหนีรัวๆ เพราะรับไม่ได้ต่างหากเล่า!!!

วันนี้เราจีงมีโพลแบบสำรวจจากญี่ปุ่น ( ranking.goo.ne,jp ) จากความคิดเห็นของหนุ่มญี่ปุ่น เพื่อจัด 20 อันดับพฤติกรรมสุดแย่ของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ปลื้ม จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

*เนื่องจากเป็นบทความจากญี่ปุ่น จึงอาจมีการดัดแปลง / ตัดทอนเพื่อให้เข้ากับบริบทของคนไทยค่ะ

 

รายละเอียดของแบบสอบถาม

จำนวน : 500 คน ( ชายและหญิงอย่างละครึ่ง ) 

ช่วงวัยของผู้ตอบแบบสอบถาม : อายุประมาณ 20-30 ปี

ระยะเวลาที่ทำแบบสอบถาม : 29/9/2015 - 2/10/2015

 

อันดับ 1: สูบบุหรี่ 9.0%

image_55191

ผู้หญิงที่เดินมาทีไรก็ได้แต่กลิ่นเหม็นไหม้ของบุหรี่ตลอดเวลา พูดกับใครก็พ่นควันจนฟุ้งไปทั้งปากแบบนี้ หนุ่มที่ไหนก็ขอถอยหนีค่ะ! นอกจากทำร้ายตัวเองแล้ว ยังทำให้คนอื่นเสียสุขภาพอีกด้วยนะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อันดับ 2: เมาแล้วรั่ว 7.9%

image_55190

ผู้หญิงที่ควบคุมสติไม่ได้เมื่อแอลกอฮอล์เข้าปาก เผยพฤติกรรมแปลกๆ เช่น ตะโกนด่าทอผู้อื่นอย่างไร้เหตุผล พูดจาหยาบคาย ทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นต้น ทำให้หนุ่มๆ อยากหนีห่างไปให้ไกล! ทางที่ดีไม่ดื่มเลยจะดีที่สุดนะคะ

- ที่มารูป: f.ptcdn.info

อันดับ 3: ใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย 7.5%

image_55192

สาวๆ ที่ใช้จ่ายกระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางอย่างฟุ่มเฟือย เงินในกระเป๋าบินหายไปรัวๆ รู้อีกทีก็หน้าแห้งเมื่อเห็นบิลตอนสิ้นเดือน หนุ่มๆ ไม่มองเป็นแม่ของลูกอย่างแน่นอนค่ะ รู้จักประหยัดและเลือกซื้อของใช้ที่จำเป็น ฝึกนิสัยทางการเงินของตัวเองดีกว่า

- ที่มารูป: s3-eu-west-1.amazonaws.com

อันดับ 4: เอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง 7.2%

image_55193

เอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง เรียกอีกอย่างว่าเอาแต่ใจตัวเองนั่นแหละ! จะทำอะไรต้องถามความเห็นเธอก่อน ถ้าเธอไม่ชอบ ( แม้ว่าคนอีกเป็นสิบจะชอบ ) ก็ไม่เอา ทำให้หนุ่มๆ เบื่อกับการที่จักรวาลต้องหมุนรอบตัวเธอตลอดเวลา ในที่สุดก็โสดรัวๆ ต่อไป!

- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

อันดับ 5: ขาดวินัยในตัวเอง 7.0%

image_55194

ไม่มีผู้ชายคนไหนที่ชอบผู้หญิงขี้เกียจ เหลวไหล นอนเอกเขนกนอนดูทีวีทั้งวัน ไม่ทำงานทำการหรอกนะ! เขาต้องการสาวๆ ที่มีความรับผิดชอบ มีวินัยการทำงานให้สำเร็จ ถ้าเอาแต่เอื่อยเฉื่อยไปวันๆ ก็คงยากที่จะมีใครมาเหลียวมองนะคะ

- ที่มารูป: 40.media.tumblr.com

อันดับ 6: ชอบของแบรนด์เนม 5.8%

image_55195

ผู้หญิงที่เอาแต่หิ้วของแบรนด์เนมราคาแพง กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนไม่ยอมแตะ ส่อถึงนิสัยฟุ่มเฟือยและใช้เงินเกินตัว ผู้ชายที่มองการณ์ไกลถึงอนาคตจะกลัวว่า ถ้าแต่งงานไปอาจมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้านค่ะ

- ที่มารูป: greenstilettosdotcom.files.wordpress.com

อันดับ 7: ดูก็รู้ว่าศัลยกรรม 5.8%

image_55197

ถ้าเธอมีปัญหาเรื่องโครงสร้างใบหน้า อยากปรับแก้ไขบ้างก็ไม่เสียหายอะไรแต่ถ้าถึงกับ " เสพติดศัลยกรรม " ต้องไปโบท็อกซ์ เสริมคาง ฉีดฟิลเลอร์ เหลาจมูกทุกเดือน หน้าตาเริ่มละม้ายคล้ายมนุษย์ต่างดาวก็ไม่ใช่เรื่องดีแล้วล่ะ อยากสวยก็จงสวยแต่พอดีนะคะ

- ที่มารูป: cs411028.userapi.com

อันดับ 8: ใช้วิธีพูดหน่อมแน้มแบบเด็ก ๆ 5.4%

image_55198

โตแล้ว พูดจาให้เป็นทางการบ้างก็ได้! คงไม่มีใครอยากคุยกับแฟนที่เสียงงุ้งงิ้ง ง้องแง้งเหมือนคุยกับเด็กทารกทั้งวันหรอกค่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนเสียงเล็กอยู่แล้ว ก็ใช้วิธีเลี่ยงการพูดเรื่อยเปื่อย พูดให้กระชับและจริงจังมากขึ้นก็ช่วยได้นะคะ

- ที่มารูป: noonasoverforks.com

อันดับ 9: เล่าทุกอย่างให้เพื่อนฟัง 5.0%

image_55199

โตแล้ว ไม่จำเป็นต้องเล่าเรื่องทุกอย่างในชีวิตให้เพื่อนฟัง โดยเฉพาะเรื่องชีวิตคู่! ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน หากมีปัญหาก็ควรแก้ไขเองสองคน ไม่ควรนำคำพูดของคนนอกเข้ามายุ่งเกี่ยว เหมือนสุภาษิตที่ว่า " ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า " นั่นเองค่ะ

- ที่มารูป: girlsnation.org

อันดับ 10: ผอมแห้งเกินไป 4.8%

image_55200

ผู้หญิงทุกคนย่อมฝันอยากมีหุ่นและรูปร่างที่ผอมเพรียว! แต่การที่เอาแต่ไดเอทด้วยการอดอาหารรัวๆ จนเหลือแต่กระดูกก็ไม่ดีนะ นอกจากจะขาดสารอาหาร ไร้เรี่ยวแรงจนต้องเข้าโรงพยาบาลแล้ว ผู้ชายก็ไม่ชอบค่ะ ใครจะอยากนอนกอดกระดูกแข็งๆ กันล่ะ จริงไหม

- ที่มารูป: i1289.photobucket.com

อันดับ 11: ตั้งกฎยิบย่อย 4.5%

image_55201

บางครั้งความรักก็ต้องมีการยืดหยุ่น ปล่อยไปตามธรรมชาติ! การที่เธอตั้งกฎยิบย่อยในชีวิตคู่ ตั้งว่าคบกับเธอต้องเอาใจเธอแบบนี้ มีของขวัญครบรอบทุกเดือน บังคับให้ใส่เสื้อคู่ตลอดเวลา ผู้ชายจะอึดอัดและเบื่อในที่สุด! เว้นสเปซบ้างแล้วชีวิตรักจะยืนยาวค่ะ

- ที่มารูป: thereadingfangirl.files.wordpress.com

อันดับ 12: อยากมีความรัก แต่ไม่ได้รู้สึกรักใครจริงจัง 4.3%

image_55202

ผู้ชายที่จริงจังกับความรัก จะไม่ชอบผู้หญิงที่แค่ "เหงา " อยากมีความรักแต่ไม่เคยคิดสานสัมพันธ์ในระยะยาว แค่อยากมีโมเมนต์มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งไปวันๆ เท่านั้น เธออาจหาแฟนแบบนั้นได้ในช่วงวัยมัธยม แต่หากทำงานแล้ว คิดเรื่องจริงจังกว่านี้จะยั่งยืนกว่านะคะ

- ที่มารูป: meneervanvugt.files.wordpress.com

อันดับ 13: สาวเปรี้ยว 4.1%

image_55203

ผู้ชายส่วนใหญ่กลัวสาวๆ ที่แต่งตัวจัดเกินไป ไม่ว่าจะเป็นสีผมแรงๆ อย่างสีขาว สีแดง สีเขียว สีม่วง คิ้วดำโก่งเหมือนสะพานสูง ทาลิปสติกสีแดงก่ำหรือดำสนิทประหนึ่งเดินอยู่ในงานฮัลโลวีน! ทางที่ดีแต่งหน้าปกติแต่ไม่ทิ้งตัวตนดีกว่า

- ที่มารูป: storeonanimeonline.com

อันดับ 14: ส่งข้อความจิกให้ตอบเร็ว ๆ 3.9%

image_55204

ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากโดนจิก โดนตามอยู่ตลอดเวลาหรอก! ถ้าเธอส่งข้อความไปแล้วคาดว่าเขาจะตอบภายใน 5 วินาทีล่ะก็ เธอคิดผิดแล้วล่ะ ต้องปล่อยช่องว่างให้เขาบ้าง เผลอๆ เขาจะโหยหาและโทรมาหาเธอเองเลยก็ได้ค่ะ

- ที่มารูป: f.ptcdn.info

อันดับ 15: มีผู้ชายรายล้อม 3.8%

image_55205

ในสายตาหนุ่มๆ เขาจะมองว่าเธอ "บริหารเสน่ห์ " และไม่จริงใจกับใครสักคน ยิ่งถ้ามีผู้ชายที่ดีกว่าเขาอยู่ในกลุ่มนั้น เขาจะยิ่งถอดใจ ( ทั้งที่ทั้งกลุ่มเป็นเพื่อนธรรมดาๆ ) ในที่สุดก็โสดต่อไป

- ที่มารูป: smeaker.com

อันดับ 16: คุยเรื่องซีเรียสไม่เป็น 3.6%

image_55206

ถ้าโตจนเข้าวัยมัธยม มหาวิทยาลัย หรือวัยทำงานแล้ว เธอต้องรู้จักพูดเรื่องซีเรียสหรือทางการ เสริมความน่าเชื่อถือให้ตัวเองบ้าง! ผู้หญิงที่เอาแต่เล่นหรือช้อปปิ้งไปวันๆ เขาจะมองว่าเธอ " ยังไม่โต " และไม่อยากสร้างอนาคตร่วมกันกับเธอค่ะ

- ที่มารูป: data.whicdn.com

อันดับ 17: ตัวจริงต่างกับตัวตนในโลกโซเชียลเยอะ 3.5%

image_55207

หนุ่มๆ ที่ไหนก็อยากมีแฟนที่ไม่เฟค! ถ้าตัวตนจริงๆ กับรูปโปรไฟล์ในโซเชียลของเธอเป็นคนละเรื่อง เช่น ตัวจริงเธอเป็นสาวอวบแต่ในโปรไฟล์แต่งรูปซะยิ่งกว่านางแบบ Victoria's secret นัดเจอตัวจริงเมื่อไหร่ก็เตรียมเจอความผิดหวังได้เลย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อันดับ 18: ชอบเล่นมุกทะลึ่ง / 18+ 2.9%

image_55208

ถ้าแค่แอบแซวเรื่องทะลึ่งชายหญิงบ้างก็ยังโอเค แต่ถ้าเอะอะก็วกเข้าแต่เรื่องใต้สะดือ พูดอะไรเป็นความนัยไปหมด ยิ่งกว่า 18+ ก็เธอนี่แหละ! ผู้ชายจะกลัวและถอยห่างรัวๆ เพราะคิดว่าเธอพูดแบบนี้กับทุกคน ทางแก้ก็ง่ายๆ ไว้พูดกับกลุ่มเพื่อนสนิทก็พอนะ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

อันดับ 19: พยายามทำตัวให้เป็นทีชื่นชอบ จนไม่เป็นตัวของตัวเอง 2.2%

image_55209

ใครๆ ก็ชอบคนที่เป็นตัวของตัวเอง! แม้ว่าเธอพยายามเปลี่ยนตัวเอง ตัดผม ลดน้ำหนัก หัดทำอาหาร พูดจาอ่อนหวานจนน้ำตาลขึ้นแต่ท้ายที่สุดแล้วไม่ใช่ตัวเธอ ความรักก็ต้องถึงจุดสิ้นสุดอยู่ดี อย่าฝืนตัวเองเลย ต้องมีหนุ่มสักคนที่รับในตัวตนของเธอได้จริงๆ แน่นอนค่ะ

- ที่มารูป: p3.isanook.com

อันดับ 20: ตามเซ้าซี้ 1.7%

image_55210

ถ้าคนมันหมดรักแล้ว จะฆ่าตัวตายต่อหน้าเขาก็ไม่หันมามองหรอก! อย่าเซ้าซี้ ถือคติตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก เพราะมันใช้ไม่ได้ผล! การเอาแต่เกาะแข้งเกาะขา ร้องไห้น้ำตาไหลยิ่งจะทำให้เขารำคาญเปล่าๆ ปาดน้ำตาทิ้ง ลุกขึ้นแล้วหารักครั้งใหม่ดีกว่าค่ะ ^^

- ที่มารูป: myrwithlove.com

 

====================================

หลังจากอ่าน 20 อันดับพฤติกรรมสาวที่ผู้ชายไม่ปลื้มแล้ว มีข้อไหนตรงกับเธอบ้างไหมเอ่ย -.- ถ้ามีก็ปรับปรุงตัวซะก่อนที่หนุ่มๆ จะใส่เกียร์สุนัขเผ่นหนีหายไปกันหมดนะจ๊ะ 


จากโพล อันดับหนึ่งที่ผู้ชายทุกคนต่างก็ส่ายหน้า ( บางคนถึงกับรังเกียจเลยทีเดียว ) นั่นคือการสูบบุหรี่! ปัจจุบันในญี่ปุ่นเริ่มมีผู้ชายลดพฤติกรรมนี้ลงเรื่อยๆ แต่ผู้หญิงกลับเท่าเดิม! ทั้งการสูบบุหรี่ยังส่งผลเสียมากมาย ทั้งมะเร็งปอด ลมหายใจไม่พึงประสงค์ และผิวหนังเสื่อมโทรมอีกด้วย เลิกได้ก็เลิกดีกว่าค่ะ


อันดับสองก็ไม่พ้นหนุ่มๆ ที่ชอบสาวเรียบร้อย! เพราะอาการเมาแล้วอาละวาด ร้องเพลง ตะโกนด่าทอไปทั่ว ไม่มีหนุ่มคนไหนทนได้หรอก อย่างที่มีคนบอกว่าเหล้าคือ " น้ำเปลี่ยนนิสัย " นั่นแหละ! ถ้าต้องดื่มในงานสังสรรค์ ( และต้องอายุถึงเกณฑ์ ) จิบแต่พอดีดีกว่าค่ะ รักษาอิมเมจ!


อันดับสามก็หนีไม่พ้นเรื่องเงินๆ ทองๆ ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ไม่อยากให้แม่ของลูกหมดเงินไปกับของแบรนด์เนมไร้สาระ ฟุ้มเฟือย กินอาหารติดหรู ภัตตาคารหูฉลามทุกมื้อ เสื้อผ้าเปลี่ยนไม่ซ้ำ ผู้ชายฉลาดๆ จะมองการณ์ไกลและเห็นว่าถ้าแต่งงานกับเธอ ทั้งเงินเดือนเขา เงินค่านม ค่าแพมเพิร์สลูก คงไปลงกับถุงช้อปปิ้งของเธอหมดเกลี้ยงอย่างแน่นอน!


เห็นผู้ชายดูซื่อๆ เจี๋ยมเจี้ยม แต่เขาก็แอบประเมินผู้หญิงที่สนใจมากกว่าที่คิดนะเออ! ถ้าเธอรู้ตัวแล้วว่ามีข้อเสีย รีบปรับปรุง หลีกเลี่ยงแล้วหาวิธีใหม่ ( ในทางที่ดี ) มัดใจหนุ่มดีกว่าค่ะ ^^====================================

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @