เมนูง่ายๆ 'เบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟราย บอมบ์' ทำง่าย อร่อยด้วย !!

เมนูง่ายๆ 'เบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟราย บอมบ์' ทำง่าย อร่อยด้วย !!

เบอร์เกอร์ขนมปังธรรมดา มันเก่าไปแล้ว เจอนี้หน่อย เฟรนช์ฟรายบอมบ์ !

18 May 2015
Teeboq
18 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

     แม่เจ้าาา จะยั่วน้ำลายกันไปถึงไหนคะพี่น้อง ! แค่แฮมเบอร์เกอร์ตามร้านธรรมดาก็ดูน่ากินอยู่แล้ว แต่นี่เล่นเอา เฟรนช์ฟราย มาทำแทนตัวขนมปัง ! เฮ้ยๆๆๆๆ แค่คิดว่าได้กัดลงไปบนตัวมันก็ทนไม่ไหวแล้ววว >< 

     ไม่เคยเห็นเบอร์เกอร์แบบนี้มาก่อนใช่มั้ยล่ะ แบบนั้นก็ถูกต้องแล้วแหละ ! เพราะว่าเพิ่งมีคนริเริ่มทำเมื่อไม่ถึงสัปดาห์ที่ผ่านมาเองนะ ! เบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟราย บอมบ์  ถือกำเนิดมาจาก Vulgar Chef (ใครแว้) เอาน่า รู้แต่ว่า เขาทำน่ากินก็พอและ ! ซึ่งวันนี้ก็ไม่มีอะไรมากกกก จะมาแบ่งปันวิธีการทำเจ้าตัว เฟรนช์ฟราย บอมบ์กัน ! (อันที่จริงแล้วมันเป็นวิธีทำเมนูอื่น แต่เป็นตัวเฟรนช์ฟรายบอมบ์เหมือนกัน เอามาเปลี่ยนไส้พอ อิอิ) มาๆๆเริ่มกันเล้ย

 

1.เฟรนช์ฟราย ผสมด้วยเชสด้าชีสขูดฝอยยยย

เชฟเขาเอาเฟรนช์ฟรายที่กินเหลือๆ มาทำแหละ เลยสันนิฐานว่านะจะเป็นเฟรนช์ฟรายที่เคยทอดมาแล้ว แต่ก็เอามาเวฟให้มันร้อนๆ ซักนาทีนึง  จากนั้นโรยเชสด้าชีสลงไป แล้วก็มิกซ์มันหน่อย จนชีสละลายไปทั่วภาชนะ

image_4636
- ที่มารูป: thevulgarchef.com

จนได้ออกมาหน้าตาแบบเน้ !!! หรือถ้าใครชีสไม่ละลายซักที ก็เอาจะเอาเข้าไปเวฟอีกนิด ระวังไหม้นะเธอ อันนี้ฉันคิดเอาเอง เชฟ ไม่ได้กล่าวไว้

image_4637
- ที่มารูป: thevulgarchef.com

 

2.ทำไส้เบอร์เกอร์ !

อย่างที่บอกไปข้างบนๆๆๆ แล้วว่าวิธีทำมันเป็นของเมนูอื่น เพราะฉะนั้นไม่ต้องตกใจถ้าทำไม เอาที่ใส่เฟรนช์ฟรายมาห่อ มันไม่เหมือนไส้เบอร์เกอร์นะจ๊ะ เราก็เอามาเปลี่ยนเป็นไส้เบอร์เกอร์ของเราเองสิ ! เนื้อหมู เนื้อไก่ บดปั้นๆ โปะชีสอีก 5 แผ่นไรงี้ อิอิ

วางไส้ของเราลงไปบนเฟรนช์ฟราย อย่างถะนุถนอม.....แล้วก็จัดการรวบหัวรวบหาง ห่อไส้ของเราด้วย เฟรนช์ฟราย บอมบ์ให้มิด !! (ในรูปเป็น มีทบอลแหละ)

image_4638
- ที่มารูป: thevulgarchef.com
image_4639
- ที่มารูป: thevulgarchef.com

 

3.ทอดดดดดดดดดดดด

ทอดดดดเลยยยยย ทอดดดดดดดดดดดดดเลยยยยยยย  แบบ deep fried ได้ยิ่งดีเลยจ้า หรือกระทะไม่เอื้อจริงๆ ก็กลิ้งเบอร์เกอร์เอาแล้วกันเนาะ 55 5 ทอดแค่ 2-3 นาที ก็สามารถเอาขึ้นได้แบ้ว

image_4640
- ที่มารูป: thevulgarchef.com

 

ปิดท้ายกันด้วยรูป เบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟราย บอมบ์ ที่สำเร็จแล้ว !! อูยยยยน่ากินๆๆๆ ใครก็ได้ทำให้เรากินที !!! T T

image_4641
- ที่มารูป: thevulgarchef.com

 

ทำแล้วมาแบ่งปัน ภาพที่แสนจะหิวโหยกันนะ อย่าเก็บไว้ดูคนเดียว ไม่งั้นหม่อมจะโกรธจริงๆนะเออ หรือว่าใครมีไอเดีย ไส้ใหม่ๆมานำเสนอ ก็เอามาแชร์กันนะจ๊ะ จุบุ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @