ทำแค่ 6 ข้อ! บอกเลย..หนาวนี้เอวจะบาง ร่างจะน้อย!!

ทำแค่ 6 ข้อ! บอกเลย..หนาวนี้เอวจะบาง ร่างจะน้อย!!

ฤดูที่เหมาะกับการฟิตหุ่นที่สุด ก็ฤดูหนาวนี่แหละ!

30 December 2016
☆* Dream Inspired *☆
30 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เชื่อเลยว่ามีสาวๆ หลายคน ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่วันกี่พรุ่ง ก็ยังคงต้องหัวยุ่ง กับการหาวิธีลดความอ้วนมาสารพัดสารเพมากแล้ว  แต่รู้มั้ยว่า จริงๆ เราจะผอมได้ด้วยการสร้าง นิสัยง่ายๆ แค่ 6 ข้อ แถมเหมาะกับหน้าหนาวนี้ด้วย ถ้าจะซุ่มฟิตหุ่นไปโชว์ในฤดูร้อน มันก็ต้องตอนนี้แหละนะ!!

 

1 # นอนหลับให้เพียงพอ

image_274529
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อ่า อันนี้ง่ายเลย  อากาศหนาวๆ แบบนี้สุดจะเป็นใจให้นอนหลับอย่างเพียงพอแน่นอน   ที่เราต้องพักผ่อนให้เพียงพอนั่นเพราะว่าส่วนต่างๆ ของร่างกาย ต้องการการพักผ่อนบ้าง ( ถึงแม้เราจะไม่ต้องการก็ตามที ) ฉะนั้นหากเรานอนพอ ระบบต่างๆ ก็จะช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงดีและไวขึ้น  แค่นอนก็ช่วยได้เย้ออ

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Violenze_Dezem
โทนเนอร์ "สูตรไวท์เทนนิ่ง"
6
2
Poppytnp
เซรั่มเนื้อเจลลี่จาก Yves Rocher เพิ่มความชุ่มชื้นเสริมความแข็งแรงให้ผิว
1
0
Nattapohn Chunwirat
น้ำหอมจากตัวการ์ตูนดิสนีย์ Nightmare Before Christmas
3
2

2 # กินอะไรก็ต้องเคี้ยวให้ละเอียด

image_274530
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

การเคี้ยวอาหารให้ละเอียด นอกจากจะช่วยทำให้ย่อยง่ายแล้ว ยังช่วยลดความหิวด้วย ถ้าเราเคี้ยวเร็วก็จะไม่ทันรู้สึกอิ่ม เพราะกว่าจะอิ่มก็กินเข้าไปซะเยอะละ  ฉะนั้นการเคี้ยวละเอียดๆ จะช่วยร่นความอิ่มให้เร็วขึ้น ขณะที่กินไปได้นิดเดียว  นี่แหละ รู้แบบนี้แล้ว ต่อให้น้ำก็น้ำเถอะ แม่จะเคี้ยวอนุภาคให้ละเอียดเลย!!

 

3 # ส่องกระจกกันหน่อย

image_274532
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

ส่องกระจกเป็นสิ่งสำคัญ  ไม่ใช่ให้ดูแล้ว จับผิดตัวเอง เพราะนอกจากจะเป็นการกังวลเกินจริงแล้วยังไม่มีประโยชน์อีกด้วย   เพราะสิ่งที่เราจะทำคือ การดูตัวเองในกระจก แล้วบอกกับตัวเองว่า “ เธอสวย เธอเก่ง  แล้วเธอจะผอม จะลีน หุ่นดีให้ผู้ชายเหลียวในเร็วๆ นี้แหละ ! ” นี่สิเรื่องจริง!!

 

4 # แช่น้ำในอ่าง

image_274533
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

รู้เลยว่าสาวๆ ส่วนใหญ่มักจะอาบน้ำฝักบัวกันซะมากกว่าจะเลือกแช่น้ำในอ่าง  แต่หากใครมีอ่างอาบน้ำ ขอแนะนำให้แช่น้ำ เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ร่างกายผ่อนคลายแล้ว ยังกระตุ้นระบบเผาผลาญด้วยนะเอ้อ  ส่วนใครไม่มี ก็อาบน้ำปกติ แล้วนวดตามแขน ตามขา เอาน้ำอุ่นแช่เท้า หรือจะหาเวลาว่างไปว่ายน้ำก็ดีมากเลยนะ 

 

5 # ดื่มน้ำโซดา?

image_274535
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

น้ำโซดาช่วยเร่งระบบเมตาบอลิซึ่มได้ดี ช่วยเรื่องระบบหมุนเวียนโลหิต แถมยังช่วยเสริมระบบย่อยได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการย่อย หรือการบีบตัวของลำไส้ ซึ่งล้วนแล้วแต่ทำให้ระบบย่อยดีทั้งนั้น  แต่ต้องดื่มพอเหมาะ ถ้าดื่มเยอะ ระวังท้องไส้จะดีเกินไปและทำให้ปั่นป่วนได้นะจ๊ะ

 

6 # Stretching กันซะหน่อยไหมล่ะ

image_274536
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ไม่บอก สาวๆ ก็คงรู้แล้วว่าการยืดตัวจะช่วยให้รูปร่างได้ส่วน ยืดหยุ่น แถมหุ่นได้รูป  ทำอะไรก็คล่องแคล่ว แถมหลังยืดตัวจะรู้สึกผ่อนคลายอีกต่างหาก  stretching นี่มันดีจริงๆ! ลองทำตาม 8 ท่านี้ดูสิ สวยผอม แล้วยังสูงอีกนะ!

 

นี่ไง เพียงแค่ 6 ข้อเล็กๆ ทำเป็นวิสัยเพลินๆ ไปในหน้าหนาว เผลอแผล็บๆ หน้าร้อนมา ได้ใส่บิกินี่โชว์หุ่นสวยเข้าทรงแน่เล้ย! ><

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @