7เคล็ดลับเปลี่ยนน่องใหญ่ให้เรียวเล็ก
1565321304 healthy 2x
สุขภาพ

7 เคล็ดลับ เปลี่ยน 'น่องใหญ่' ให้ เรียวเล็ก

จากที่เคยไม่มั่นใจในน่องตัวเอง จะใส่ชุดสวยๆ โชว์ขาให้ดู!!


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รับสารอาหารให้เต็มที่

  • 2. แบ่งมื้อย่อย และอย่าพลาดอาหารเช้า!!

  • 3. อย่าใช้เวทหนักเกินไปเวลาออกกำลังกาย

  • 4. วิ่งสิจ๊ะ รอไร!

  • 5. อย่าออกกำลังกายที่ส่งผลต่อน่องโดยตรง

  • 6. ยืดกล้ามเนื้อทุกครั้งก่อน และหลังออกกำลังกาย

  • 7. นวดน่องก่อนนอนให้เรียวสวย

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  เอาล่ะ!! สาวน่องใหญ่มาทางนี้  สาวไขมันเต็มน่องมาทางนี้  สาวน่องบึ้กมาทางนี้!! เพราะเราเข้าใจสาวๆ ที่อยากใส่ชุดสวยๆ ให้เหมือนสาวขาเล็กคนอื่นๆ บ้าง แต่ติดที่ว่าน่องใหญ่!! ก็เลยไม่กล้าใส่สักที  แต่เราไม่ยอมหรอก  เป็นผู้หญิงทั้งที ก็ขอใส่ชุดสวยโชว์ขาตัวนั้นดูสักครั้งเถอะ
  มาเลย!! มีไฟแล้ว สาวๆ มาดูเคล็ดลับ 7 ข้อ ที่จะทำให้น่องของพวกเราเรียวสวยได้แบบไม่บึก!!

  1. รับสารอาหารให้เต็มที่

  มื้ออาหารหลัก สาวๆ ควรจะเลือกอาหารที่ปรุงสดใหม่ มีสารอาหารครบถ้วน  ไขมันต่ำ แคลอรี่ต่ำ เช่น ผัก ผลไม้ ถั่ว  ลีนโปรตีน ธัญพืช  และ ผลิตภัณฑ์จากนมในอาหารของสาวๆ นะคะ  พยายามหลีกเลี่ยงอาหารที่ผ่านการสังเคราะห์ อาหารทอดที่เต็มไปด้วยน้ำมัน  หรืออาหารที่มีน้ำตาลเยอะมากกกกกก เช่น พิซซ่า  น้ำอัดลม  โอย... แค่คิดน่องก็บวม บึ๋ง!! ขึ้นมาละ
   

  2. แบ่งมื้อย่อย และอย่าพลาดอาหารเช้า!!

  มื้อเช้าสำคัญมากนะคะ ห้ามพลาดเชียว เมื่อทานมื้อเช้าเสร็จ ให้ทานของว่างทุกๆ 3-4 ชม. ทานบ่อยขึ้น แต่ลดปริมาณ และกินให้ช้าลง  หยุดกินเมื่อเราไม่ได้หิวอะไรแล้ว ถ้าสาวๆ คนไหนชอบทานจุกจิกแม้ไม่หิว ดูวิธีแก้ที่บทความด้านล่างนี้เลยค่ะ
  อาจจะสงสัยว่า แล้วมันเกี่ยวอะไรกับน่องของช้านนน  ก็เพราะว่าการที่เราทานแบบนี้ จะช่วยลดปริมาณแคลอรี่ และควบคุมน้ำตาลในเลือด พร้อมกับทำให้มีพลังงานใช้ได้ทั้งวัน และแคลอรี่ก็จะได้ไม่หลงเหลือไปที่น่องใหญ่ๆ เอ๊ย! ตบปากๆ ที่น่องสวยๆ ของสาวๆ ไงจ๊ะ อิอิ
   

  3. อย่าใช้เวทหนักเกินไปเวลาออกกำลังกาย

  ท่าออกกำลังกายบริเวณน่องบางท่าจะมีการใช้เวทช่วยด้วย ก็เลือกเวทที่เบาพอที่จะสามารถทำซ้ำได้ 10 ครั้ง แต่ไม่ควรเกิน 15 ครั้ง  เพราะเวทที่เบาๆ จะช่วยสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ โดยไม่ทำให้กล้ามเนื้อใหญ่ หรือ บึก!! อู่ยย..กลัวมั้ยล่าาา คำเนี้ยยย  ฉะนั้นถ้าอยากให้น่องเรียวสวย ไม่บึก ก็พยายามอย่าถือของน้ำหนักมากๆ นะจ๊ะ
   

  4. วิ่งสิจ๊ะ รอไร!

  แน่ะ... พอบอกว่าวิ่งเท่านั้นล่ะ กลัวกันเลยสิท่าาาาา   เดี๋ยวก่อนนะสาวๆ เราไม่ได้บอกให้ไปวิ่งแข่งกับใครเขานะ หมายถึงให้วิ่งปกติ วิ่งไปเรื่อยๆ ในพื้นเรียบ การที่เราวิ่งระยะทางยาวๆ โดยอัตราการวิ่งไม่ได้เร็วมาก จะช่วยลดขนาดของกล้ามเนื้อน่องได้!! ได้ยินมั้ยคะ  กล้ามเนื้อเลยนะ กล้ามเนื้อ!! ที่สำคัญยังเบิร์นแคลอรี่ และไขมันทั่วร่างได้อีกต่างหาก  เจ๋งขนาดนี้.. วิ่งสิจ๊ะ รอไร!!
   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1432570637

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  สวัสดีสาวๆ เราเป็นหญิงสาว ที่เข้าใจหญิงสาว ที่อยากเป็นสาว และอยากคงความสาว และอยากมีชีวิตสาวที่มีความสุข เป็นแฟนสาวที่น่ารัก เป็นสาวที่เข้าใจผู้อื่น เป็นสาวที่รักตัวเอง เป็นสาวที่สนใจสุขภาพ เป็นสาวที่รักความสวย เป็นสาวที่รักความงาม เราก็เลยเป็นหญิงสาว ที่แบ่งปันเคล็ดลับให้กับสาวๆ ทุกคน เพื่อให้เป็นสาวที่มีความสุข และเป็นสาวที่น่ารัก และเป็นสาวที่สวย และเป็นสาวที่.... คร่อกกก zZZ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe