This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321304 healthy 2x
สุขภาพ

รวม 7 ไอจี 'สาวหุ่นดีชาวไทย' สายออกกำลังกาย กด follow ไว้จะได้มีแรงบันดาลใจบ้าง!!

ใครอยากมีแรงบันดาลใจที่จะหุ่นดีๆ มาดูกันเถอะจ้า กับ 7 ไอจี ' สาวหุ่นดีชาวไทย ' สายออกกำลังกาย กด follow ไว้จะได้มีแรงบันดาลใจบ้าง


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. cu.fitgirl

  • 2. faiiintharasri

  • 3. pakkard_diary

  • 4. go_goal_girls

  • 5. dont.call.me.bbabe

  • 6. milk.natchanee

  • 7. dalyn.diet


  ฮัลโหลค่ะสาวซิสทุกคน
  วันนี้เราขอพาไปสู่อาณาจักรของการออกกำลังกาย ดูแลรักษาสุขภาพบ้างค่ะ ต้องบอกเลยนะคะว่าการดูแลหุ่นเป็นเรื่องคู่กันของผู้หญิงทุกคน ใครบ้างที่ไม่อยากจะหุ่นดี จริงไหมคะ แต่การที่เราจะออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพอยู่คนเดียวมันก็เหงาๆ อยู่เนอะ วันนี้เราเลยอาสาพาไปดูไอจีของสาวๆ ชาวไทยเนี่ยแหละค่ะ ที่รักการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ รับรองเลยว่าถ้าสาวๆ กดติดตามไอจีเหล่านี้ไว้จะทำให้มีแรงบันดาลใจในการดูแลหุ่นอย่างแน่นอน

  1. cu.fitgirl


  สำหรับไอจีแรกที่อยากให้สาวๆ กดฟอลกันเลยก็คือไอจีนี้ค่ะ cu.fitgirl เป็นไอจีที่ได้ชื่อว่าสร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดีมาก  ชื่อว่า พิมพ์อร โมกขะสมิต อาชีพเทรนเนอร์อิสระ ช่องทางติดต่อไอจี cu.fitgirl ก็จะมีท่าออกกำลังกายเด็ดๆ เมนูอาหารคลีนๆ รวมไปถึงการร่วมชาเลนจ์ต่างๆ สร้างแรงกระตุ้นให้สาวๆ ที่อยากหุ่นดีมากเลยค่ะ บางทีก็มีข้อคิด บทความดีๆ ให้เราได้อ่านแล้วอยากจะมาดูแลตัวเองบ้างเลยนะคะ

  2. faiiintharasri


  อีกหนึ่งไอจีที่เราก็อยากจะแนะนำสาวๆ เหมือนกันคือ IG faiiintharasri นั่นเองค่ะ เธอคนนี้ออกกำลังกายต่อเนื่องมา 4 ปีจนมีหุ่นที่สวย เอวที่บางราวกับสาย ฝ. เลยนะคะ ที่สำคัญก็คือเธอคนนี้ไม่ได้ไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสแต่อย่างใด การกดติดตามจะทำให้สาวๆ มีกำลังใจมากขึ้นว่าแม้เราไม่ได้ไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสก็ยังมีหุ่นที่สวย ฟิตได้ไม่แพ้ใครนั่นเองค่ะ

  3. pakkard_diary


  pakkard_diary เป็นไอจีอีกหนึ่งไอจีที่เรานั้นอยากให้สาวๆ กดฟอลไว้ตั้งแต่บัดนี้เลยค่ะ เพราะว่าคุณผักกาดเป็นสาวที่ลดความอ้วนจาก 80 กิโลกรัมจนกระทั่งตอนนี้เป็นสาวเอวบางร่างน้อย และที่สำคัญก็คือหุ่นที่ลีน มีกล้ามท้องอันงดงาม ซึ่งในไอจีของเธอคนนี้มีทั้งเมนูอาหารคลีน บทความให้กำลังใจ สาระความรู้เกี่ยวกับการออกกำลังกายและลดความอ้วนที่น่าอ่านมากๆ

  4. go_goal_girls


  go_goal_girls เป็นไอจีที่บอกได้คำเดียวว่าสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ ทุกคนได้เป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้มีเอวที่เล็กมากเลยนะคะซิส ยิ่งหากว่าเรากดติดตามเราก็จะได้เห็นเคล็ดลับการกินและท่าออกกำลังกายที่สามารถทำตามได้แบบไม่ยากกัน ขอแค่มีความพยายามเท่านั้น สาวๆ คนไหนอยากมีกล้ามท้อง มีหุ่นลีนๆ สวย ๆ แล้วล่ะก็ อย่าลืมกด Follow น้า

  5. dont.call.me.bbabe


  หากสาวๆ คนไหนชอบดูรูปเทียบแล้วล่ะก็ ขอแนะนำไอจีนี้เลยจ้า เพราะว่า dont.call.me.bbabe
   เป็นไอจีที่มีรูปเทียบให้ชมบ่อยมาก แต่นอกจากจะมีรูปเทียบแล้วก็ยังมีบทความแชร์ประสบการณ์การลดความอ้วน แถมยังสอนท่าออกกำลังกายกับเครื่องในฟิตเนสอีกด้วย เหมาะสมกับสาวๆ ที่เวลาไปฟิตเนสแล้วงงๆ ว่าจะเล่นยังไงก็ส่องได้เลยนะคะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1574658321 capture

  Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe