ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559

Sista's Horo

01 March 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 March 2016

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนมีนาคม

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 มีนาคม 2559

 

image_98311

การงาน : เป็นเดือนที่เหมาะกับการลงทุน การเสี่ยงโชค การเริ่มต้นทำธุรกิจเป็นอย่างมาก หากชาวเมษคนไหนมีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นทำอะไรที่เป็นของตนเอง ช่วงเวลานี้แหละเป็นช่วงที่เหมาะสม แต่หากใครที่ยังไม่พบลู่ทางในหนทางค้าขาย หรือธุรกิจส่วนตน งานฟรีแลนซ์ หรืองานประจำที่ทำอยู่ก็ส่งผลดี มีความเจริญ ก้าวหน้า ทำสิ่งใดก็สำเร็จสมความปรารถนา


การเงิน : มีรายจ่ายเข้ามาอยู่ไม่ขาดสาย บางรายอาจถึงขั้นต้องกลายเป็นเจ้าหนี้จำเป็น เพราะมีแต่คนมาขอหยิบขอยืม


คนโสด : ให้ระวังคนเข้ามาหาผลประโยชน์จากตัวคุณ ทั้งในเชิงชู้สาว หรือผลประโยชน์อื่นๆ


คนมีคู่ : คนรักของคุณมีโอกาสเจอเพื่อนเก่า หรือได้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดเมืองนอน หรือสถานที่ที่เคยไปนานมาแล้ว รวมถึงอาจได้พบเจอกับคนรักเก่าด้วยนะ...อย่างนี้สิ ไม่น่าไว้วางใจ!!


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีเรื่องที่น่าเป็นห่วงเท่าใดนัก ถึงแม้คุณจะมีโรคภัยเล็กๆ น้อยๆ ให้ต้องเผชิญอยู่บ้างอย่างไข้หวัด หรืออาการปวดกล้ามเนื้อบางจุด ก็ถือว่า Normal มาก สำหรับคนแอคทีฟอย่างคุณ


Tip : หลีกเลี่ยงเรื่องการทะเลาะวิวาทไว้จะเป็นการดี เพราะนอกจากจะทำให้คุณเสียโอกาสดีๆ ไปแล้ว ก็ยังมีสิทธิ์ที่จะเสียเงิน เสียทองด้วยนะ

 

image_98313

การงาน : ยังคงเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่คุณจะต้องต่อสู้ ดิ้นรนเพื่อจะต้องเอาตัวรอดในเรื่องของงาน ใครที่ยังไม่มีงานทำก็เร่งขวนขวายหาเสีย ส่วนใครที่มีงานอยู่แล้วทั้งงานประจำ หรืองานฟรีแลนซ์ก็มีโอกาสถูกตำหนิ ติเตียน ถูกวิพากษ์วิจารณ์ได้ง่าย ดังนั้น ขอให้มีสติ ครองตนอยู่ในหลักเหตุและผล เพื่อใช้ในการแก้ไขปัญหา


การเงิน : มีเกณฑ์ได้โชคจากการพนัน เสี่ยงทาย การถูกหวย รวยเบอร์ หรือเงินใต้โต๊ะ ติดสินบน


คนโสด : หากใครที่เปล่าเปลี่ยวกายในช่วงนี้ ลองทักแชท หรือโทรศัพท์ไปคุยกับเพื่อนเก่าๆ บ้างก็ดีนะ โอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กันในอนาคต ค่อนข้างมีมากอยู่แน่นอน


คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จนถึงขั้นแต่งงาน ออกเรีอน หรือมีทายาทไว้สืบตระกูลอย่างแน่นอน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการทะเลาะวิวาท การมีปากเสียงรุนแรง จนเลยเถิดถึงขั้นทำร้ายร่างกาย เจ็บเนื้อ เจ็บตัว


Tip : ปักษ์นี้คุณต้องอาศัยความอดทนอย่างมาก ในการรักษาตัวรอดจากอุปสรรคที่คอยขัดขวาง ทำให้สิ่งที่คุณตั้งใจมุ่งหวังไม่สัมฤทธิ์ผล  มาดามขอเป็นกำลังใจช่วยอีกแรงหนึ่งนะคะ

 

image_98315

การงาน : อุปสรรคที่เข้ามาในช่วงนี้ มักเป็นเรื่องที่คุณไม่ได้มีแผนสำรองเตรียมรับมือไว้เสียเท่าไร แต่มาดามเชื่อว่า ด้วยความที่เป็นคนมีไหวพริบ และสามารถแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดีของชาวราศีนี้ ถึงอย่างไรก็สามารถแก้ไขได้สำเร็จอย่างแน่นอน


การเงิน : มีโอกาสได้รับทรัพย์อย่างไม่คาดฝัน ซึ่งบางครั้งคุณคิดว่า เงินส่วนนั้น อาจจะชวดไปแล้วก็ได้ อย่างเช่น เงินที่ลูกหนี้ยืมไป แล้วไม่คิดว่าจะได้คืน แต่จู่ๆ ก็กลับได้คืนมา หรือเงินจากการเล่นหุ้น เล่นแชร์ เงินปันผล ดอกเบี้ย เป็นต้น


คนโสด : ความรักยังอยู่ในกณฑ์ดี มีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ และพัฒนาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น


คนมีคู่ : ให้ระวังปัญหาการทะเลาะวิวาทในครัวเรือน โดยเฉพาะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่โต


สุขภาพ - อุบัติภัย : ควรพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าหักโหมงานหนัก หรือทำอะไรเกินกำลัง หรือความสามารถตน


Tip : ฝึกสมาธิ สวดมนต์ ไหว้พระ พยายามอย่าเครียด จงมีสติระลึกรู้อยู่กับตนเอง แล้วพิจารณาถึงอุปสรรค หรือสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า แล้วค่อยหาทางแก้ไข

 

 

image_98316

การงาน : ให้ระวังสิ่งที่เคยผิดพลาดในอดีต จะกลับมาปรากฏหรือเปิดเผยต่อหน้าสาธารณชนในช่วงเวลานี้ หากใครมีประวัติ หรือเรื่องราวในอดีตที่ไม่อยากให้ใครรู้ ก็ขอให้แน่ใจแล้วว่า ความลับก็ยังเป็นความลับต่อไป อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง ให้ใช้ความผิดพลาดในอดีต เป็นประสบการณ์ของชีวิตไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยอีก


การเงิน : เป็นเรื่องดีของคนที่มีคู่รัก คู่ครองแล้ว คนรักของคุณจะนำพาข่าวดีเรื่องเงินทอง โชคลาภมาให้ แต่ถ้าใครที่ยังไม่มีก็ไม่ต้องเสียใจ เพื่อนฝูง คนในครอบครัว ก็ช่วยเหลือคุณได้เหมือนกัน


คนโสด : ความรักยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี หนำซ้าใครๆ ต่างก็จะมองว่าคุณเป็นคนที่ไม่น่าเข้าหาเสียเท่าไร ยิ่งใครที่เคยผ่านการมีคู่มาแล้ว ก็จะถูกมองว่าเสื่อมเสีย


คนมีคู่ : ต้องอาศัยน้ำอดและน้ำทนให้มากๆ ยิ่งคู่ไหนที่เพิ่งทะเลาะใส่กันไปหมาดๆ ก็ยิ่งต้องห่วงใยความรู้สึกกันมากขึ้นกว่าเดิม


สุขภาพ - อุบัติภัย : คุณอาจจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้อง กับการช่วยเหลือผู้ที่กำลังประสบเคราะห์ภัย อาจเข้าไปช่วยเหลือคนที่ได้รับการบาดเจ็บ ได้ปฐมพยาบาล หรืออยู่เฝ้าไข้คนป่วยก็เป็นได้


Tip : ยามที่คุณกำลังกับเผชิญปัญหา ขอให้รู้ว่า ก็มีอีกหลายๆ คนที่มีปัญหาหนักหนากว่าคุณ ดังนั้น อย่าน้อยใจ จงปลอบใจตนเองแล้วพยายามก้าวต่อไปสู่วันข้างหน้าจะดีกว่า

 

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนมีนาคม

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 มีนาคม 2559

 

image_98318

การงาน : จะประสบความสำเร็จ และพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครที่กำลังหางาน หรือคิดเปลี่ยนงานก็จะพบลู่ทางที่ดี ที่เหมาะสมกับตน และมีโอกาสที่จะได้ก้าวเข้าไปยืนอยู่ ณ จุดๆ นั้น ส่วนใครทีมีงานอยู่แล้ว ทั้งประจำ หรือฟรีแลนซ์ก็จะได้รับความพึงพอใจค่อนข้างมาก ในสิ่งที่ได้ลงมือลงแรงไป


การเงิน : ยังเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้คุณๆ ทั้งหลายไม่สบายใจ นั่นอาจเป็นเพราะค่าใช้จ่าย และรายรับที่ไม่สามารถ Support กันได้


คนโสด : อดเปรี้ยวไว้กินหวานก่อนดีกว่า ใครที่ผ่านเข้ามา Say Hi! ในช่วงนี้ อาจไม่ใช่คนที่คุณต้องการก็เป็นได้


คนมีคู่ : พยายามเป็นคู่มิตร คู่สม คู่สร้าง คอยช่วยเหลือดูแลซึ่งกันและกัน จะทำให้ความรักของคุณยืนยาวขึ้นอย่างแน่นอน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่เกิดจากคนใกล้ตัว โรคติดต่อ การแพร่กระจายของไข้หวัด หรือสถานที่ที่มีคนอยู่เยอะชุกชุม


Tip : กราบสักการะเทพเจ้ากวนอู เพื่อขจัดอุปสรรค โพยภัย และขอความสำเร็จในทุกๆ สิ่ง แล้วอย่าลืมถวายหญ้าให้แก่ม้าของท่านด้วย

 

image_98322

การงาน : ในช่วงปักษ์นี้ก็มีทั้งเรื่องที่ดี และร้ายผสมกันไป ใครที่เพิ่งได้งาน หรือย้ายงานมาใหม่ แม้ว่าตรงส่วนนี้จะเป็นงานที่คุณชอบ หรือสนใจ ก็ไม่วายที่จะเจออุปสรรคคอยขัดขวางทั้งตัวเนื้องาน ระบบ แม้กระทั่งผู้ร่วมงานก็ถือว่า เป็นสิ่งที่อาจทำให้คุณไม่มีความสุขกับงานที่ทำก็เป็นได้


การเงิน : ต้องขยันขันแข็ง แสดงศักยภาพมากกว่านี้ หากอยากได้งาน หรือรายรับที่คิดว่าดี คุ้มค่า ก็ต้องทุ่มเท พัฒนาตนเองให้มากขึ้น


คนโสด : ใช้ชีวิตอยู่กับตนเองไปอีกสักพักหนึ่งก่อน การได้อยู่ลำพังในช่วงเวลาหนึ่งนี่แหละ มีความสุขมากกว่าการมีคู่เป็นไหนๆ


คนมีคู่ : ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม คนนอกเข้ามาแทรกกลางความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ แล้วนำพาเรื่องวุ่นวายมาให้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีเรื่องใดที่น่าเป็นห่วง เพียงแต่ว่าช่วงเวลานี้คุณอาจมีความสุขกับการเดินทาง ท่องเที่ยวมากไปหน่อยเท่านั้นเอง


Tip : ความรักส่งผลเสีย มากกว่าผลดี ลองทำบุญด้วยการถวายของเป็นคู่ๆ อย่างแจกัน หรือเชิงเทียนเขาวัด หรือขอพรเรื่องความรักกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดู เพื่อขอให้ท่านเปิดทาง และนำพาคนดีๆ เข้ามาในชีวิตของเรา

 

image_98324

การงาน : อาชีพอิสระ ศิลปิน ดารา หรือผู้ที่ทำงานเสริม หารายได้พิเศษ งานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่น และส่งผลเป็นที่น่าพอใจ ส่วนคนที่ทำอาชีพค้าขาย และธุรกิจส่วนตัวอาจจะไม่ดีเท่ากับสายอาชีพข้างต้น แต่ก็ขอให้อดทน เพราะอีกไม่นานสิ่งดีๆ ก็เข้ามา


การเงิน : ต้องวางแผนการใช้เงินให้ดีๆ ในเดือนนี้มีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ ไม่งั้นหาเงินมาหมุนไม่ทันนะ!!


คนโสด : จะมีสัมพันธภาพใกล้ชิดกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา อาจเกิดจากงานที่ทำ หรือความเสน่หาที่น่าดึงดูดใจในตัวของคุณ


คนมีคู่ : มีเหตุให้ไม่เข้าใจ ด้วยจากปัญหาเดิมๆ บางครั้งคุณก็เบื่อที่จะต้องมาเจอเรื่องราวอะไรซ้ำซากแบบนี้ ลองปรับความเข้าใจกันดู อย่าปล่อยให้มันบานปลาย


สุขภาพ - อุบัติภัย : พักผ่อนให้เพียงพอ เว้นเรื่องกิน ดื่ม เที่ยวบ้างในช่วงนี้


Tip : ปล่อยนก และงดทานสัตว์ปีก สัตว์สองเท้า เพื่อสร้างกุศล และขจัดอุปสรรค หากมีเกณฑ์เดินทางให้พกสิ่งของหรือสวมใส่เสื้อผ้าที่มีรูปใจ เพื่อป้องกันอุบัติภัยร้ายแรง

 

 

image_98325

การงาน : ใครที่มีความสามารถหลากหลาย และมีเวลา ลองหารายได้เสริมหรืองานพิเศษทำเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางของรายได้อีกทางหนึ่งก็ยังดี เพราะช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่เหมาะสมกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยลอง หรือใครที่เบื่องานประจำ อยากลาออกมาหยิบจับอะไรที่เป็นของตัวเองดูก็ดีเหมือนกัน แต่นั่นก็หมายถึงว่า คุณจะต้องมีทุนทรัพย์ด้วยนะ!!


การเงิน : เริ่มมีเงินเก็บ และมีรายรับที่เพิ่มขึ้น เรื่องของเงินทองจัดอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับการค้าขาย การงานอาจฝืดเคืองไปบ้าง ต้องริเริ่มวางแผนใหม่


คนโสด : คนมีฐานะทางสังคมดีกว่าจะเข้ามาจีบและให้ความสนิทสนมกับคุณ แต่นิสัยบางอย่างของเขาจะเข้ากับคุณไม่ค่อยได้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่า จะมองข้ามแล้วเปิดใจรับข้อเสียนี้มั้ย แต่ถ้าไม่...ก็ปิดประตูแล้วเชิ่ดใส่ค่ะ!!


คนมีคู่ : หากใครที่มีปัญหาหรือไม่เข้าใจกัน แนะนำให้ห่างกันสักพัก เพื่อทบทวนแล้วถามใจตนเองว่ายังต้องการเขาอยู่มั้ย ส่วนใครที่เพิ่งกำลังคบหาหรือไม่ได้มีปัญหาอะไร อาจมีเกณฑ์ต้องห่างไกลกัน แต่ก็จะกลับมาพบเจอกันในอีกไม่ช้า


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่เกิดจากสภาพอากาศ เช่น หวัด ไวรัสต่างๆ รวมไปถึงอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ


Tip : ใส่บาตรทุกวันอาทิตย์เพื่อเสริมความโดดเด่น ความเป็นที่หนึ่ง หรืออาจกราบไหว้บูชาสุริยเทพ ( พระอาทิตย์ ) และพระอินทร์ เพื่อขอความโดดเด่นเป็นที่รักจากบุคคลที่เรารัก

 

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนมีนาคม

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 มีนาคม 2559

 

image_98327

การงาน : ใครที่ทำการค้าขาย หรือทำธุรกิจติดต่อส่งออก กิจการไม่ค่อยสู้ดี มีเหตุติดขัด ต้องใช้เวลาอีกสักพักจึงจะดีขึ้น ส่วนอาชีพอื่นๆ ยังไม่ค่อยมีปัญหาที่น่าหนักใจเท่าไร


การเงิน : ควรรู้จักเก็บ รู้จักใช้ให้มากกว่านี้ เพราะรายจ่ายในช่วงนี้ยังเข้ามาไม่ขาดสาย แต่ในช่วงปลายปักษ์มีเกณฑ์ได้ข่าวดี โดยเฉพาะกับคนที่ทำอาชีพอิสระ


คนโสด : กับหนุ่มที่กำลังดูใจ เขาเริ่มห่างๆ คุณไปแล้ว อาจเป็นเพราะท่าทีที่คุณดูเย็นชาใส่เขา แต่ถ้าไม่อยากเสียเข้าไป รีบเผยความในใจซะ!!! ไม่งั้นก็เตรียมตัวซาโยนาระได้เลย > w <


คนมีคู่ : สุดที่รักของใครที่บ้างาน บ้าเกม หรือไม่มีเวลาให้ ตอนนี้ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า!! ความหวาน ความโรแมนติกของเขากำลังกลับมาให้คุณชื่นฉ่ำหัวใจอีกครั้ง เย้!!!


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล อาจได้ไปในสถานที่ที่คุณไม่ได้ไปนานแล้ว บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นชื่นมื่น ใครที่มีคู่แล้วได้เดินทางไปด้วยกันนี่...แฮปปี้ฝุดๆ ^___^


Tip : ควรบริจาคโลงศพ และสิ่งของที่ไม่ใช้แล้ว เพื่อเป็นการเอาพลังงานที่ไม่ดีออกไป

 

image_98328

การงาน : จะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นในหน่วยงาน หรือสายงานของคุณ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ อาทิ เช่น ผลประกอบการของโปรเจ็คทีคุณกำลังทำอยู่ หรือเงินปันผลที่คุณจะได้ในสิ้นเดือนนี้ รวมถึงการเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่งด้วย อนึ่ง ก็เป็นเรื่องดีสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย และสายงานฟรีแลนซ์เช่นกัน เพราะตั้งแต่เข้าสู่ปักษ์นี้ไป ชีวิตการงานของคุณจะยุ่งวุ่นวายมากขึ้นเลยล่ะ


การเงิน : คุณพอมีเวลาว่างสัก 2 - 3 ชั่วโมงมั้ยคะ ?? //เอ๊ย..ไม่ใช่!! แค่จะบอกว่า หากใครที่มีรายได้ไม่พอใช้ยังไง หรือมีรายจ่ายที่เยอะรออยู่ ก็ลองหารายได้เสริมทำดูนะคะ แต่แค่แบ่งเวลาให้พอดีๆ ละกัน ^^


คนโสด : จะเหมือนกับเป็นที่ปรึกษา หรือเป็นเพื่อนคู่คิดกับเพศตรงข้ามมากกว่า ที่จะลงหลักปักฐานกัน


คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักช่วยเหลือกันและกัน ยิ่งคู่ไหนมีธุรกิจหรือทำงานร่วมกัน ยิ่งประสบความสำเร็จ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการกระทบกระทั่ง หรือมีปากเสียงกันกับเพศตรงข้าม แต่ก็ยังดีที่มีคนคอยถือหางเข้าข้างคุณ


Tip : ควรเริ่มเก็บเงินไว้บ้างได้แล้ว จะเริ่มจากการหยอดกระปุกออมสิน หรือเก็บเข้าธนาคารก็ได้ เพราะอนาคตข้างหน้า คุณอาจมีหัวทำการค้า หรือคิดลงทุนทำอะไร เพื่อตัวเองก็ได้

 

image_98329

การงาน : ทุกสิ่งทุกอย่างต่างประเดประดังเข้ามา และค่อนข้างจะวุ่นวาย ดูเหมือนว่า ภาระต่างๆ ก็ถูกโยนมาเพื่อให้คุณต้องรับผิดชอบ ดังนั้น คุณควรจะมองว่า สิ่งเหล่านี้เป็นโอกาส และเป็นการพิสูจน์ตนเอง มาดามเชื่อว่า คุณจะประสบผลสำเร็จในสิ่งที่ตนได้ทำ รวมไปถึงนักเรียน นักศึกษาด้วย ยอมสละเวลาส่วนตนในวันนี้เพื่อความสบายในวันหน้า เพราะภาระงานต่างๆ ที่คุณได้รับนั้น ทางหัวหน้างาน หรือคนอื่นๆ ต่างคาดหวัง และเชื่อมั่นในศักยภาพของคุณอยู่แล้วล่ะ


การเงิน : มารดา ญาติผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชาเพศหญิง ให้การสนับสนุนในเรื่องของเงินทอง


คนโสด : ใครที่เข้าหาคุณในระยะนี้มักหวังผลประโยชน์ในตัวคุณแทบทั้งสิ้น ขอให้คุณระมัดระวังตนเอาไว้ให้มากๆ อย่าให้อารมณ์หลงใหล ใคร่ปรารถนามาบังตา


คนมีคู่ : คุณอาจต้องรับฟัง หรือรับรู้เรื่องราวปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับคนรัก ทั้งที่ตั้งใจได้ยิน หรือบังเอิญได้ยินมา ดังนั้น ก็ขอให้คุณเข้าใจ และยื่นมือเข้าช่วยเหลือเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ เหล่านั้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ตรวจสุขภาพประจำปีสักครั้งหนึ่ง เพื่อหาทางป้องกันโรคภัยที่อาจเป็นมฤตยูเงียบใกล้ตัวคุณได้


Tip : เริ่มต้นเก็บเงินเสียตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อความมั่นคงในชีวิตในวันข้างหน้า

 

 

image_98330

การงาน : ต้องอาศัยความอดทน จากสภาพแวดล้อมของผู้คนและองค์กรที่ไม่เอื้ออำนวย ไม่ควรโวยวายหรือพูดอะไรออกไปที่เป็นข้อตำหนิออกไป ( เว้นเสียแต่ว่าคุณจะไม่อยากอยู่แล้ว ก็สามารถปาระเบิดได้เต็มที่ ) เพราะจะก่อให้เกิดความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจ และจะมีทัศนคติแง่ลบจากคนในองค์กร


การเงิน : หากคิดลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ก็ให้รอไปอีกสักระยะหนึ่งก่อน วางแผนให้รอบคอบกว่านี้ จะได้ไม่ต้องเสียเงิน เสียทองไปโดยเปล่าประโยชน์


คนโสด : ความรักยังไม่สู้ดี คนที่เราชอบก็ยังไม่มีแสดงทีท่าตอบสนอง ระวังจะเหนื่อยเปล่า


คนมีคู่ : ชีวิตรักของคุณค่อนข้างโอเค คนรักคอยเอาอก เอาใจ และหากคู่ไหนพร้อม ก็เป็นจังหวะที่ได้ทายาทไว้สืบสกุล หรือใครที่มีลูกแล้ว ลูกของคุณก็จะนำความสุขกาย สบายใจมาให้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ควบคุมตนเอง ยามไปเที่ยว หรือปาร์ตี้ที่ไหน บางครั้งการเมามายไม่ได้สติ ก็อาจทำให้ภาพลักษณ์ และสุขภาพร่างกายของคุณแย่ลง


Tip : ทำบุญสักการะท้าวจตุโลกบาลทั้งสี่  ตลอดจนพระโพธิสัตว์กวนอิม เพื่อเสริมสิริมงคล และขอความสำเร็จ

 

ขอให้ทุกคนโชคดี

Madame Lulu

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @